Ấn Độ cấm xuất khẩu khẩu trang

Ấn Độ hôm thứ Sáu (31/1) đã cấm xuất khẩu các thiết bị bảo vệ cá nhân như khẩu trang và quần áo bảo hộ trong bối cảnh dịch virus corona bùng phát toàn cầu. 

Review phim 365 Ngày Yêu Anh: Thử thách tình yêu 18+ kịch tính và “bỏng mắt” hơn cả 50 Sắc Thái
Friday May 22, 2020

Nếu bạn yêu thích series phim 50 Sắc Thái thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim mới ra mắt gần đây, 365 Ngày Yêu Anh. Đã được ra mắt tại Ba Lan vào tháng 2 nhưng mãi một thời gian sau bộ phim mới được công chiếu rộng rãi trên internet và 365 […]

The post Review phim 365 Ngày Yêu Anh: Thử thách tình yêu 18+ kịch tính và “bỏng mắt” hơn cả 50 Sắc Thái appeared first on Celadon City Vietnam.

Ấn Độ không cho biết lý do về lệnh cấm nhưng đã báo cáo trường hợp đầu tiên nhiễm virus corona ở nước này vào hôm thứ Năm, một phụ nữ ở bang Kerala miền nam, người này là sinh viên Đại học Vũ Hán (Trung Quốc), Reuters thông tin hôm thứ Sáu.

Vì sao Tần Quỳnh vốn vô danh tiểu tốt lại được phong Môn thần?
Saturday May 23, 2020

Lòng trung nghĩa của người xưa quả thật khiến hậu thể phải kính nể bội phần. Một trong 24 công thần khai quốc được vẽ chân dung trên Lăng Yên Các từng được ca ngợi qua một bài thơ như sau: “Phồn hoa tan hợp tựa bèo mây Danh vẹn công thành bởi đức dày […]

The post Vì sao Tần Quỳnh vốn vô danh tiểu tốt lại được phong Môn thần? appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo CNBC hôm thứ Năm (30/1), Ấn Độ xác nhận có ít nhất một trường hợp nhiễm virus corona đã đến nước này.

Thành phố Vũ Hán là tâm điểm bùng phát dịch, và virus này đã lây tới hơn 9.800 người trên toàn cầu và giết chết 213 người ở Trung Quốc, theo Reuters. 

Một số công dân Ấn Độ sống ở Vũ Hán sẽ đến Ấn Độ bằng máy bay vào thứ Bảy và sẽ được đưa đến một trung tâm kiểm dịch ở bên ngoài thủ đô New Delhi.

Công danh lợi lộc có định số, hết thảy đều từ đức mà ra
Friday May 22, 2020

Thời nhà Thanh, một học giả là Đổng Hàm đã ghi lại rất nhiều câu chuyện người thật việc thật mà ông được mắt thấy tai nghe trong cuốn sách có tên gọi Tam Phong Thức Lược. Hồi ấy, ở Phúc Kiến có một người tên là Vương Mệnh Nhạc từng lên kinh thành ứng […]

The post Công danh lợi lộc có định số, hết thảy đều từ đức mà ra appeared first on Celadon City Vietnam.

Ấn Độ là quốc gia đông dân thứ hai thế giới sau Trung Quốc, đã thực hiện các biện pháp để đảm bảo rằng tất cả mọi người đến từ Trung Quốc đều phải báo cáo với cơ quan y tế.

The post Ấn Độ cấm xuất khẩu khẩu trang appeared first on Đại Kỷ Nguyên.