Người đàn ông bị trúng gần 10 viên đạn

Ngày 24/1, người đàn ông ở Đắk Lắk đi bẫy gà rừng bị trúng gần 10 viên đạn khắp người. May mắn, một người dân đi thăm rẫy phát hiện và đưa anh đi cấp cứu.

Review sách ảnh Dệt Nên Triều Đại: Tinh hoa Cổ phục Việt trong từng thớ vải
Thursday May 21, 2020

Dệt Nên Triều Đại là một dự án gây quỹ cộng đồng để tái hiện lại trang phục Việt Nam qua các thời kỳ, được trình bày dưới dạng sách ảnh song ngữ Việt – Anh. Cùng BlogAnChoi review cuốn sách được ví như “show thời trang cao cấp” của cổ phục Việt này nhé. […]

The post Review sách ảnh Dệt Nên Triều Đại: Tinh hoa Cổ phục Việt trong từng thớ vải appeared first on Celadon City Vietnam.

Tối 24/1, đại diện Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh (Đắk Lắk) cho Zing biết các bác sĩ vừa mổ cấp cứu một bệnh nhân dính gần 10 viên đạn trên người.

Mỹ liệt hơn 30 công ty Trung Quốc vào danh sách đen
Saturday May 23, 2020

Bộ Thương mại Mỹ hôm 22/5 đã đưa 33 công ty Trung Quốc vào danh sách đen do giúp Bắc Kinh giám sát người Duy Ngô Nhĩ thiểu số hoặc dính líu đến chương trình vũ khí hủy diệt hàng loạt của quân đội nước này. Bộ Thương mại Mỹ cho biết trong một thông cáo, […]

The post Mỹ liệt hơn 30 công ty Trung Quốc vào danh sách đen appeared first on Celadon City Vietnam.

Trưa cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Vừ A Páo (31 tuổi, ngụ huyện Krông Bông, Đắk Lắk) trong tình trạng choáng mất máu, huyết áp tụt, lơ mơ khó thở, phải hồi sức tích cực.

Sau khi siêu âm, chụp phim bác sĩ xác định có rất nhiều viên đạn nhỏ khắp người gây chảy máu trong lồng ngực. Các bác sĩ đã mổ ngực cầm máu, hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu trên báo VTC, ngày 30 Tết, A Páo đi bẫy gà trong rừng. Trong lúc đang đặt bẫy, anh bị hàng loạt viên đạn bắn vào người. Anh Páo cố gắng ra được đến bìa rừng thì ngất xỉu. Một người dân đi thăm rẫy phát hiện kịp thời và đưa anh đi cấp cứu.

5 điều dối trá lớn nhất trong sách giáo khoa Trung Quốc (P2)
Friday May 22, 2020

Kể từ khi bùng phát dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán, thường được biết đến là Covid-19, thế giới đã tỏ ra hoài nghi về số ca lây nhiễm và tử vong theo báo cáo chính thức của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Trên thực tế, đây không phải là lần đầu chính quyền […]

The post 5 điều dối trá lớn nhất trong sách giáo khoa Trung Quốc (P2) appeared first on Celadon City Vietnam.

The post Người đàn ông bị trúng gần 10 viên đạn appeared first on Đại Kỷ Nguyên.