Bà Thái Anh Văn hiện đang dẫn trước đối thủ hơn 2 triệu phiếu bầu sau 5 giờ kiểm phiếu

Tính đến thời điểm hiện tại, theo kết quả kiểm phiếu sơ bộ cuộc bầu cử tổng thống Đài Loan ngày hôm nay (11/1), tổng thống đương nhiệm Thái Anh Văn đã có khoảng cách xa so với ứng viên Quốc dân đảng Hàn Quốc Du với hơn 2 triệu phiếu, Taiwan News trích báo cáo của truyền thông địa phương.

Hậu Giang: Nửa đêm phong tỏa bến xe vì 1 người nhập cảnh từ Campuchia về
Friday May 22, 2020

Một người dân trở về Hậu Giang từ Campuchia nhưng chưa được kiểm soát y tế, nên lực lượng y tế đang tạm thời phong tỏa bến xe Vị Thanh, truy tìm những người có tiếp xúc gần do có nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Tối 21/5, ngành chức năng tỉnh Hậu Giang đang tiến […]

The post Hậu Giang: Nửa đêm phong tỏa bến xe vì 1 người nhập cảnh từ Campuchia về appeared first on Celadon City Vietnam.

Bà Thái cùng ông William Lai của đảng Dân tiến tranh cử cho hai vị trí tổng thống và phó tổng thống, đã nhận được 8.015.014 phiếu bầu (chiếm 57,2% tỷ lệ cử tri bỏ phiếu), đài truyền hình cáp TVBS báo cáo. 

Tin mới nhất, ‘Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc’ rút ngắn 4 ngày rưỡi
Thursday May 21, 2020

Dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán đã khiến Lưỡng hội Toàn quốc của ĐCSTQ năm nay bị trì hoãn cho đến hạ tuần tháng Năm. Theo nguồn tin chính thức mới nhất, số ngày họp của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Toàn quốc của ĐCSTQ, gọi tắt là Chính Hiệp, đã được […]

The post Tin mới nhất, ‘Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc’ rút ngắn 4 ngày rưỡi appeared first on Celadon City Vietnam.

Ứng viên Hàn Quốc Du và Simon Chang của Quốc dân đảng nhận được 5.396.602 phiếu bầu (chiếm 38,6%).

Cặp ứng viên thứ ba, chủ tịch đảng Thân dân Tống Sở Du và bà Sandra Yu đã nhận được 594.188 phiếu bầu (chiếm 4,2 %).

Tin tức báo cáo, Tổng thống Thái Anh Văn có kế hoạch tổ chức một cuộc họp báo quốc tế vào lúc 8 giờ tối (giờ địa phương).

Công danh lợi lộc có định số, hết thảy đều từ đức mà ra
Friday May 22, 2020

Thời nhà Thanh, một học giả là Đổng Hàm đã ghi lại rất nhiều câu chuyện người thật việc thật mà ông được mắt thấy tai nghe trong cuốn sách có tên gọi Tam Phong Thức Lược. Hồi ấy, ở Phúc Kiến có một người tên là Vương Mệnh Nhạc từng lên kinh thành ứng […]

The post Công danh lợi lộc có định số, hết thảy đều từ đức mà ra appeared first on Celadon City Vietnam.

(Đây là tin tức thời sự nóng. Hãy quay lại để xem kết quả kiểm phiếu được cập nhật liên tục)

The post Bà Thái Anh Văn hiện đang dẫn trước đối thủ hơn 2 triệu phiếu bầu sau 5 giờ kiểm phiếu appeared first on Đại Kỷ Nguyên.