Hàng ngàn người sơ tán bão Kammuri ở Philippines (+Video)

Hơn 200.000 người đã được sơ tán khỏi nhà, sau khi bão Kammuri đổ bộ vào miền trung Philippines, giới chức nước này cho hay.

Campuchia tiếp tục phát hiện ca nhiễm COVID-19 mới thứ 2 sau hơn 1 tháng ‘yên bình’
Saturday May 23, 2020

Chưa tròn 1 tuần kể từ khi công bố tất cả 122 ca nhiễm COVID-19 đều hồi phục, Campuchia lại có thêm 2 ca nhiễm mới. Sáng 23/5, Bộ Y tế Campuchia ra thông báo phát hiện ca mới mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19. Bệnh nhân số 124 này là một phụ […]

The post Campuchia tiếp tục phát hiện ca nhiễm COVID-19 mới thứ 2 sau hơn 1 tháng ‘yên bình’ appeared first on Celadon City Vietnam.

Bão Kammuri – cơn bão thứ 20 đổ bộ vào đất nước này trong năm nay – có sức gió lên tới 200km/giờ đã gây ra lũ quét, sạt lở đất, theo The Guardian. Hàng trăm chuyến bay tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino ở thủ đô Manila đã bị hủy. Ít nhất 3 người đã thiệt mạng.

Thủ tướng Canada: Trung Quốc dường như không hiểu nước ta có một nền tư pháp độc lập
Friday May 22, 2020

Trung Quốc dường như chưa nhận thức được rằng, nền tư pháp của Canada là một nền tư pháp độc lập mà các chính trị gia không thể can thiệp hay thao túng, Thủ tướng Canada, ông Justin Trudeau nói hôm 21/5. Trung Quốc từng nhiều lần yêu cầu Canada phải trả tự do cho […]

The post Thủ tướng Canada: Trung Quốc dường như không hiểu nước ta có một nền tư pháp độc lập appeared first on Celadon City Vietnam.

>

The post Hàng ngàn người sơ tán bão Kammuri ở Philippines (+Video) appeared first on Đại Kỷ Nguyên.