Bà Melania Trump thể hiện ‘Tinh thần nước Mỹ’ qua cách trang trí Giáng sinh Nhà Trắng

Đệ nhất phu nhân Melania Trump tiết lộ chủ đề trang trí Giáng sinh năm 2019 tại Nhà Trắng là “Tinh thần nước Mỹ”. 

Thầy giáo bị tố đánh học sinh ngất xỉu ở cổng trường
Saturday May 23, 2020

Ngày 15/5, em Lê Phước Duy, lớp 7B trường THCS Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa bị ngất xỉu tại trường, phải đi cấp cứu. Trước đó em này bị thầy giáo tát và đá vào mông. Ông Lê Văn Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường cho VnExpress biết, sáng 15/5, cuối tiết 4 thể […]

The post Thầy giáo bị tố đánh học sinh ngất xỉu ở cổng trường appeared first on Celadon City Vietnam.

“Mùa Giáng sinh năm nay, tôi muốn vinh danh những người đã định hình đất nước chúng ta và biến nó thành nơi mà chúng ta tự hào gọi là nhà”, bà Melania nói trong thông cáo của Nhà Trắng hôm 1/12.

Điểm tin kinh tế ngày 20-21/5: Mỹ tăng mạnh việc nhập sản phẩm điện tử và máy móc tại Việt Nam
Friday May 22, 2020

Đại Kỷ Nguyên xin gửi tới bạn đọc những tin kinh tế nổi bật trong nước và quốc tế trong 2 ngày (20-21/5).  Kinh tế thế giới: Châu Âu đối diện với làn sóng phá sản Theo The Economist, các chuyên gia nhận định rằng tại Châu Âu các công ty yếu kém sẽ nhanh […]

The post Điểm tin kinh tế ngày 20-21/5: Mỹ tăng mạnh việc nhập sản phẩm điện tử và máy móc tại Việt Nam appeared first on Celadon City Vietnam.

“Tôi rất vui mừng thông báo chủ đề trang trí lễ Giáng sinh năm nay tại Nhà Trắng là ‘Tinh thần của nước Mỹ’”, bà nói.

videoinfo__video3.dkn.tv||c98e68b9a__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Bà Melania trang trí Giáng sinh Nhà Trắng

var player = createPlayer(‘player5de645886966d’);

Trang Twitter của Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng đăng một video ngắn cùng thông điệp: “Tinh thần nước Mỹ đang tỏa sáng ở Nhà Trắng! Tôi vui mừng được chia sẻ triển lãm tuyệt đẹp về lòng yêu nước này cho mọi người cùng chiêm ngưỡng, và háo hức cho mọi người trải nghiệm vẻ đẹp của mùa Giáng sinh”.

Sao đỏ và điểm thi đua: Mục đích giáo dục đã thay đổi?
Friday May 22, 2020

Cách đây 2 năm xã hội bức xúc vì 23 đứa trẻ bị buộc phải tát thật mạnh vào mặt bạn mình chỉ vì điểm thi đua của lớp. Hôm qua, một em nhỏ phải đứng ngoài trời nắng trên 40 độ vì sao đỏ không cho vào lớp do đến sớm. Câu chuyện đang […]

The post Sao đỏ và điểm thi đua: Mục đích giáo dục đã thay đổi? appeared first on Celadon City Vietnam.

Giải thích về việc vì sao bà lựa chọn chủ đề “Tinh thần của nước Mỹ” để trang trí cho lễ Giáng sinh năm nay, đệ nhất phu nhân cho biết: “Khi tôi đi vòng quanh đất nước, tôi đã được truyền cảm hứng bởi những người dân và gia đình chăm chỉ mà tôi gặp. Bất kể ở tiểu bang nào mà họ gọi là quê hương, những người Mỹ đều góp phần tạo nên giá trị bền vững cùng sự coi trọng truyền thống và lịch sử đất nước vĩ đại của chúng ta”.

Cây thông Giáng sinh chính được chuyển từ tiểu bang Pennsylvania tới Nhà Trắng vào tuần trước, cao hơn 5 mét, đặt ở trung tâm Phòng Xanh và trang trí bằng hoa giấy thủ công tượng trưng cho các loài hoa của 50 tiểu bang. Trong khi đó, cây thông ở Cánh Đông được gắn các ngôi sao vàng và ruy băng yêu nước để vinh danh những gia đình có người thân hy sinh khi phụng sự đất nước.

Cánh Đông Nhà Trắng được trang trí trông giống như một xứ sở thần tiên, với những ngôi sao lớn treo lơ lửng trên trần nhà.

Bánh gừng hình Nhà Trắng được đặt trong Phòng Quốc yến, bao quanh là các biểu tượng của nước Mỹ như tượng Nữ thần Tự do và Cầu Cổng vàng, do đội ngũ thợ làm bánh Nhà Trắng thực hiện.

Bánh gừng hình Nhà Trắng.

Phu nhân Melania gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhân viên và tình nguyện viên đã góp sức trang trí cho Lễ Giáng sinh ở Nhà Trắng.

Cây thông Giáng sinh chính của Nhà Trắng được trang trí bằng những bông hoa giấy thủ công tượng trưng cho hoa của 50 tiểu bang.

“Chúc mọi người một Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc”, bà viết.

Ảnh: chụp màn hình từ Video của Nhà Trắng.

The post Bà Melania Trump thể hiện ‘Tinh thần nước Mỹ’ qua cách trang trí Giáng sinh Nhà Trắng appeared first on Đại Kỷ Nguyên.