Vụ Quân ‘xa lộ’ bị truy sát: Thêm 5 đối tượng ra đầu thú

Sau khi chém Quân “xa lộ” tử vong, tối 9/11 nhóm đối tượng bỏ trốn đã ra đầu thú.

Dầm cầu đè bẹp container ở TP.HCM do thi công ẩu
Wednesday November 20, 2019

Nguyên nhân gây ra vụ dầm cầu vượt đi bộ Suối Tiên đè bẹp container là do thiết kế thấp hơn 0,33 m và vị trí làm cầu lệch so với vị trí thiết kế ban đầu 13,9 m. Báo Zing cho biết, ngày 19/11, Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xa lộ […]

The post Dầm cầu đè bẹp container ở TP.HCM do thi công ẩu appeared first on Celadon City Vietnam.

Ngày 10/11, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã bàn giao 5 đối tượng liên quan đến cái chết của Mai Văn Quân (hay gọi là Quân “xa lộ”, Quân “khùng”, sinh năm 1965, trú quận Thủ Đức) cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. HCM để tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

Phép màu của luật nhân quả: Cuộc hội ngộ của người ăn xin và cô gái vô gia cư năm xưa
Tuesday November 19, 2019

Vào một sáng Chủ nhật, trong khi đang đi dạo phố, người phụ nữ quý phái nhìn thấy một người ăn xin cạo râu và quần áo mặc ngược. Mọi người qua đường đều nhìn ông ta với sự khinh miệt. Cô cúi xuống hỏi người ăn xin: – Thưa anh? Anh không có chỗ […]

The post Phép màu của luật nhân quả: Cuộc hội ngộ của người ăn xin và cô gái vô gia cư năm xưa appeared first on Celadon City Vietnam.

Nhóm đối tượng gồm: Hồ Thanh Phương (hay gọi là Sử, sinh năm 1986), Vương Vũ Hoàng (hay gọi là Tâm Chùa, sinh năm 1990), Phan Thanh Giàu (hay gọi là Ba Đen, sinh năm 1990), Nguyễn Duy Khải (hay gọi là Bi, sinh năm 1999) và Lê Minh Tiến (hay gọi là Đỏ, sinh năm 2002, cùng trú quận Thủ Đức).

Đối tượng Hồ Thanh Phương tại cơ quan điều tra (ảnh tư liệu)..

Báo điện tử Thời Đại cho hay, tại cơ quan điều tra, ban đầu các đối tượng khai: Tối 4/11, Phương được Nguyễn Tiến Minh Tài (sinh năm 1982), Võ Thùy Linh (sinh năm 1991, nữ Việt kiều Úc) và đối tượng Nhàn gọi đến đánh Mai Văn Quân. Nguyên nhân là do hai bên có mâu thuẫn với nhau. Hồ Thanh Phương đã gọi điện cho Hoàng, Thỏ và một số đối tượng khác mang hung khí gồm dao tự chế, xiên, gậy… đến quán Karaoke Nice ở đường Khổng Tử, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức đánh Quân.

Thấy Quân “xa lộ” đang đứng trước cửa quán, Phương liền cùng khoảng 15 đối tượng cầm theo hung khí lao vào đánh. Phương là người cầm dao tự chế chém vào tay Quân đầu tiên.

8 phẩm chất của những người có trình độ cao
Wednesday November 20, 2019

Nếu coi đời người là một bàn cờ, thì kết cục của đời người được quyết định bởi bố cục của bàn cờ này. Chìa khóa để chiến thằng bàn cờ đời người này nằm ở việc nắm bắt những quân cờ. Một người có trình độ cao, càng dễ nắm bắt những quân cờ […]

The post 8 phẩm chất của những người có trình độ cao appeared first on Celadon City Vietnam.

Do bị chém, Quân chạy xuống dưới hầm xe thì Phương cùng các đối tượng khác đuổi theo xuống hầm để tiếp tục chém nhiều nhát vào người nạn nhân.

Cảnh Quân “xa lộ” bị nhóm 15 người truy sát (ảnh: Dân Việt).

Khi Quân chạy ngược lên đến dốc hầm, người chảy nhiều máu và gục xuống thì Phương cùng các đối tượng mới bỏ đi khỏi hiện trường.

Sau khi gây án, Phương cùng các đối tượng được Tài, Linh, Nhàn đưa đi trốn ở nhiều nơi như: TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai; tỉnh Bình Phước.

Trước đó như báo Dân Việt đưa tin, ngày 8/11, công an đã bắt giữ 6 đối tượng gồm: Võ Thùy Linh (sinh năm 1991, Việt kiều Úc, có vai trò cầm đầu), Ty Thanh Đại (sinh năm 1985), Đặng Quốc Duy (sinh năm 2003), Bùi Quốc Duy (sinh năm 2003), Nguyễn Tiến Minh Tài (sinh năm 1982) và Nguyễn Anh Trung (sinh năm 1985, cùng ngụ quận Thủ Đức).

Theo điều tra, Linh và Trung có mâu thuẫn trong việc làm ăn. Linh cho rằng, Trung nợ mình 35 tỷ đồng, còn Trung cho rằng, Linh nợ mình 40 tỷ đồng. Sau đó, cả 2 nhờ các đối tượng giang hồ để giải quyết.

The post Vụ Quân ‘xa lộ’ bị truy sát: Thêm 5 đối tượng ra đầu thú appeared first on Đại Kỷ Nguyên.