Vụ 39 nạn nhân trong container ở Anh: Vì sao công bố danh tính dù trước đó bảo không

Tối ngày 8/11, trang web của Bộ Công an đã công bố danh tính 39 nạn nhân thiệt mạng trong xe container ở hạt Essex, Anh hôm 23/10.

Đài Loan tăng cường đề phòng ’26 biện pháp’ của Trung Quốc trước cuộc bầu cử 2020
Tuesday November 12, 2019

Đài Loan sẽ tăng cường nỗ lực giám sát những công dân của họ ở đại lục, trong bối cảnh lo ngại những người này có thể gây ảnh hưởng tới cuộc bầu cử của Đài Loan sắp tới, một quan chức an ninh cấp cao cho biết hôm thứ Hai (11/11). Thông báo từ […]

The post Đài Loan tăng cường đề phòng ’26 biện pháp’ của Trung Quốc trước cuộc bầu cử 2020 appeared first on Celadon City Vietnam.

Giải thích về vấn đề này, theo bài viết đăng sáng ngày 9/11 trên Báo Giao thông, Thiếu tướng Tô Ân Xô cho hay, sở dĩ Bộ Công an công bố danh tính 39 nạn nhân vì tối 8/11, cơ quan chức năng phía Anh đã công bố.

Cùng nhìn lại sự nghiệp solo của cô gái tài năng CL khi còn dưới trướng của YG
Sunday November 10, 2019

Sau sự tan rã của 2NE1 với sự ra đi của Minzy và Park Bom thì đến nay cuối cùng CL cũng nói lời từ biệt với YG. Ngày 7/11 theo tin độc quyền từ báo Sports Today, CL và YG Entertainment đã cùng ngồi lại với nhau thảo luận về một bản hợp đồng […]

The post Cùng nhìn lại sự nghiệp solo của cô gái tài năng CL khi còn dưới trướng của YG appeared first on Celadon City Vietnam.

Trước đó, tối ngày 7/11, trao đổi với báo Zing về danh tính 39 người thiệt mạng ở Anh, Thiếu tướng Tô Ân Xô – Chánh Văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an cho biết, danh tính các nạn nhân sẽ không được công bố.

Sáng 8/11, ông Bùi Thanh Sơn – Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội cũng cho biết “Vì vấn đề nhân đạo nên sẽ không công bố danh tính mà chỉ công bố số lượng nạn nhân”, theo báo Lao Động

Đến tối ngày 8/11, trang website của Bộ Công an đã công bố danh tính 39 nạn nhân thiệt mạng trong xe container ở Anh.

10 cách tận dụng các yếu tố tiền cảnh trong chụp ảnh phong cảnh
Monday November 11, 2019

Nếu bạn đang tìm cách đưa thuật nhiếp ảnh của mình lên một tầm cao mới và tạo ra những bức ảnh tuyệt vời đầy thú vị, thì dưới đây là cách bạn có thể sử dụng các yếu tố tiền cảnh để nâng cao phẩm chất cho hình ảnh của mình. Là các nhiếp […]

The post 10 cách tận dụng các yếu tố tiền cảnh trong chụp ảnh phong cảnh appeared first on Celadon City Vietnam.

Trong danh sách các nạn nhân, có 21 người quê ở Nghệ An, 10 nạn nhân quê ở Hà Tĩnh, 3 người Hải Phòng, 3 người Quảng Bình và 2 nạn nhân còn lại ở Hải Dương và Thừa Thiên – Huế.

Nguyễn Huy H. và Đinh Đình B., 15 tuổi, là các nạn nhân nhỏ tuổi nhất, quê ở Hải Phòng và Hà Tĩnh. Người nhiều tuổi nhất, 44 tuổi, quê ở Nghệ An.

The post Vụ 39 nạn nhân trong container ở Anh: Vì sao công bố danh tính dù trước đó bảo không appeared first on Đại Kỷ Nguyên.