Thu giữ 77 kg heroin trong vụ án ma tuý có nguồn gốc từ Tam giác vàng

Trưa 9/11, cơ quan chức năng tỉnh Điện Biên đã phá thành công Chuyên án 919B, bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, khối lượng lên đến 77 kg.

4 người liên quan vụ bán hàng rong cho bệnh nhân COVID-19 có kết quả âm tính
Friday May 22, 2020

Kết quả xét nghiệm lần 1 đối với 4 người liên quan đến vụ người bán hàng rong tiếp xúc bệnh nhân COVID-19 ở Bạc Liêu đều cho kết quả âm tính, khả năng lây ra cộng đồng là rất thấp. Ngày 22/5, ông Bùi Quốc Nam – giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc […]

The post 4 người liên quan vụ bán hàng rong cho bệnh nhân COVID-19 có kết quả âm tính appeared first on Celadon City Vietnam.

Thông tin từ báo CAO cho biết, Công an đã bắt 2 đối tượng, thu giữ 220 bánh heroin (trị giá khoảng 35 tỷ đồng), 2 xe ôtô, 1 xe máy, 4 điện thoại di động và nhiều vật chứng khác có liên quan.

Kẻ thất phu ưa dùng vũ lực, bậc quân tử lấy nhân nghĩa làm ‘bảo kiếm’
Friday May 22, 2020

Vào thời Chiến Quốc, Huệ Văn Vương nước Triệu rất thích đấu kiếm. Ông nuôi hơn 3.000 kiếm khách chỉ để ngày đêm luyện kiếm rồi đấu với nhau. Hàng năm đều có hàng trăm người thương vong vì chuyện này. Một lần, Trang Tử đến gặp Triệu vương để quyết tâm can gián…  Triệu […]

The post Kẻ thất phu ưa dùng vũ lực, bậc quân tử lấy nhân nghĩa làm ‘bảo kiếm’ appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo đánh giá của cơ quan chức năng, đây là đường dây ma túy đặc biệt nguy hiểm, chúng thường vận chuyển lượng heroin cực lớn từ Tam giác vàng về tiêu thụ không chỉ trên địa bàn tỉnh Điện Biên mà còn đưa đi tiêu thụ tại nhiều tỉnh và xuyên quốc gia.

2 đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ (ảnh: Công Lý).

Báo Công Lý cho biết, các đối tượng đã sử dụng hung khí chống trả rất quyết liệt trong khi bị vây bắt, nhưng cuối cùng vẫn bị bắt giữ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng được xác định là Thào A Bình (sinh năm 1991), trú tại bản Gia Phú B, xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên và Thào A Chứ (sinh năm 1988), trú tại bản Mí Hán Tủa Chử, xã Púng Luông, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Nắng nóng cao nhất trong 64 năm qua, phá vỡ nhiều kỷ lục lịch sử
Saturday May 23, 2020

Người dân các tỉnh Bắc Bộ vừa trải qua một ngày nắng nóng gay gắt nhất kể từ đầu năm, đặc biệt tại Lào Cai ghi nhận nhiệt độ cao chưa từng có kể từ năm 1956 đến nay. So sánh nhiệt độ cao nhất tại các khu vực trên cả nước, kỷ lục về […]

The post Nắng nóng cao nhất trong 64 năm qua, phá vỡ nhiều kỷ lục lịch sử appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo lời khai của 2 đối tượng, số ma túy trên có nguồn gốc từ Tam giác vàng mua từ Lào, vận chuyển vào Việt Nam và đưa đi các tỉnh khác tiêu thụ.

Các đối tượng đã cải tạo, gia cố sàn xe ôtô, tạo khoang bí mật để cất giấu ma túy nhằm che mắt lực lượng chức năng. Hiện vụ án đang được mở rộng làm rõ.

The post Thu giữ 77 kg heroin trong vụ án ma tuý có nguồn gốc từ Tam giác vàng appeared first on Đại Kỷ Nguyên.