Quá tức giận khi giảng bài mãi mà con trai không hiểu, bà mẹ lên cơn nhồi máu cơ tim

Khi thấy đứa con lớp 3 không biết giải toán, người mẹ đã thường xuyên quát nạt bé khiến cô bị lên cơn nhồi máu cơ tim suýt mất mạng.

20 cảnh sát giải cứu 3 người mắc kẹt trong xe khách
Tuesday November 19, 2019

Rạng sáng 19/11, xe khách giường nằm đâm vào đuôi xe tải trên quốc lộ 1A khiến 3 hành khách bị mắc kẹt. Công an Thanh Hóa phải huy động 20 chiến sĩ đến giải cứu các nạn nhân. Báo Dân Trí cho biết, vào lúc 2h50 ngày 19/11, xe khách mang biển kiểm soát […]

The post 20 cảnh sát giải cứu 3 người mắc kẹt trong xe khách appeared first on Celadon City Vietnam.

SaoStar đăng tải, ngày 1/11, một người phụ nữ họ Wang ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc ngồi bên bàn học của con trai để giúp bé làm bài tập về nhà. Thế nhưng, êm ấm chưa được bao lâu, bà mẹ 36 tuổi đã bắt đầu mất kiên nhẫn khi phải giải thích đi giải thích lại một bài toán cho cậu quý tử học lớp 3.

Thầy hiệu trưởng trả lại 60 triệu đồng nhặt được
Tuesday November 19, 2019

Ông Mai Trọng Khôi (Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân An 2, Bình Thuận) nhặt được 60 triệu đồng trên đường đi họp rồi đem đến công an nhờ trả lại cho người đánh rơi. Báo VnExpress cho biết, sáng 18/11, trên đường đi họp ở Phòng Giáo dục thị xã La Gi, khi chạy […]

The post Thầy hiệu trưởng trả lại 60 triệu đồng nhặt được appeared first on Celadon City Vietnam.

“Nói tới nói lui khản cả cổ mà thằng bé vẫn không hiểu, tôi tức đến nỗi đầu cũng sắp bốc khói. Đột nhiên, tôi cảm thấy tức ngực, tim đập điên cuồng và khó thở vô cùng”, Wang chia sẻ. Nhận ra tình huống nguy cấp, cô hoảng hốt gọi chồng đưa mình đến bệnh viện.

BS Yang chẩn đoán bà Wang bị nhồi máu cơ tim nhưng được phát hiện kịp thời (ảnh: Screengrab/Weibo).

Yang Xiaoxue, bác sĩ nội khoa tại Bệnh viện Tân Hoa cho biết, Wang bị nhồi máu cơ tim vì quá tức giận: “May là đến bệnh viện kịp thời, nếu chậm thêm chút nữa, chỉ e là cô ấy sẽ mất mạng”. Ông bổ sung rằng chế độ ăn uống thiếu khoa học và tâm lý căng thẳng là nguyên nhân lớn nhất khiến tỷ lệ mắc bệnh tim ở những người trẻ tuổi ngày một tăng cao.

Báo Ngôi Sao thông tin, sau khi được cấp cứu và thoát chết, Wang, thừa nhận cô thường xuyên tức giận với con trong lúc dạy bé học, nhưng cô chưa bao giờ nghĩ rằng việc đó gây ra hậu quả nghiêm trọng đến thế.

Thông điệp 20/11 ý nghĩa của Đại học Phú Xuân – Huế: Không nhận hoa, chỉ xin cây xanh
Tuesday November 19, 2019

Trồng cây trong trường học là việc mang lại nhiều ý nghĩa, giáo dục tình yêu thiên nhiên, ý thức bảo vệ môi trường. Dịp 20/11 năm nay, Đại học Phú Xuân (Huế) sẽ tặng cây xanh để tri ân các cựu giáo viên. Ban lãnh đạo trường cũng phát đi thông điệp không nhận […]

The post Thông điệp 20/11 ý nghĩa của Đại học Phú Xuân – Huế: Không nhận hoa, chỉ xin cây xanh appeared first on Celadon City Vietnam.

BS Yang chẩn đoán bà Wang bị nhồi máu cơ tim nhưng được phát hiện kịp thời (ảnh: Screengrab/Weibo).

Nhà tâm lý Hong Kong Florence Huang cho rằng, các bậc cha mẹ nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình. Theo bà, những cảm xúc tiêu cực như căng thẳng và tức giận không chỉ tác động đến sức khỏe của chính cha mẹ mà còn có ảnh hưởng xấu tới con trẻ.

“Nếu phải chịu đựng sự tức giận và hung hăng ở nhà trong thời gian dài, lòng tự trọng của trẻ sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến việc tự làm hại mình hoặc có cảm giác xấu hổ, bị sỉ nhục và luôn thấy mình bất lực”, Huang nói thêm.

The post Quá tức giận khi giảng bài mãi mà con trai không hiểu, bà mẹ lên cơn nhồi máu cơ tim appeared first on Đại Kỷ Nguyên.