Phú Thọ: Con trai bắn bố ruột 4 phát súng rồi giấu xác

Sau khi nổ 4 phát súng khiến bố ruột tử vong tại chỗ, Quý kéo thi thể ông T. đem giấu vào bụi cây rồi bỏ đi.

Thị phi chỉ vì mở miệng nhiều, phiền não cũng bởi can thiệp lắm
Tuesday November 19, 2019

Người ta thường nói: “Thiện ý một câu ấm 3 đông, lời ác lạnh người 6 tháng ròng”. Có khi chỉ một câu nói vô tình cũng có thể thay đổi cả một đời người. Dù là phương Đông hay phương Tây, xét về các giá trị phổ quát của nhân loại thì ở đâu […]

The post Thị phi chỉ vì mở miệng nhiều, phiền não cũng bởi can thiệp lắm appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo Lao Động, chiều 9/11, lãnh đạo xã Mạn Lạn (huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) cho biết, đang làm rõ nghi án con trai dùng súng bắn bố ruột tử vong.

Cựu chiến lược gia của ông Trump: ‘Australia phải cứng rắn với Trung Quốc’
Wednesday November 20, 2019

Một cựu chiến lược gia của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Steve Bannon, hôm 18/11 đã hối thúc Australia tăng cường lập trường chống lại “chế độ toàn trị” ở Trung Quốc. Báo The Australian cho biết, trong một cuộc phỏng vấn qua video từ Mỹ tới Diễn đàn Chiến lược Australia tại Sydney […]

The post Cựu chiến lược gia của ông Trump: ‘Australia phải cứng rắn với Trung Quốc’ appeared first on Celadon City Vietnam.

Nạn nhân là ông Nguyễn Ngọc T. (tên gọi khác là Giang, sinh năm 1962, trú xóm Thống Nhất, xã Mạn Lạn).

Người dân địa phương xôn xao trước vụ án mạng (ảnh: GiadinhNet).

Theo thông tin ban đầu trên báo Pháp Luật Net, lãnh đạo xã Mạn Lạn cho hay, cách đây vài tháng gia đình ông T. xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó ông T., đã đuổi vợ và gia đình con trai là Quý ra khỏi nhà. Khi bị đuổi khỏi nhà vợ chồng Quý cùng mẹ xuống nhà người thân ở xã bên để ở nhờ.

Bổ sung một ngày nghỉ lễ vào dịp 2/9
Tuesday November 19, 2019

Ủy ban Thường vụ Quốc hội chốt phương án bổ sung một ngày nghỉ lễ vào trước hoặc sau ngày 2/9. Việc lựa chọn ngày 1/9 hoặc 3/9 giao cho Chính phủ quyết định. Báo Tuổi Trẻ cho biết, sáng 19/11, trao đổi với báo chí tại Quốc hội, ông Bùi Sỹ Lợi, phó chủ […]

The post Bổ sung một ngày nghỉ lễ vào dịp 2/9 appeared first on Celadon City Vietnam.

Chiều 7/11, các thành viên gia đình ông T. gặp nhau giải quyết chuyện phân chia tài sản. Có thể từ đây Quý đã cảm thấy bực tức.

Đến 6h ngày 8/11, ông T. ra khu vườn chuối cách nhà 500 m để mở cửa cho người làm thuê đến cắt cỏ. Tại đây, Quý đã lấy súng bắn 1 phát đạn trúng mạn sườn khiến ông T. gục ngã, sau đó y bắn tiếp 3 phát đạn vào gáy.

Tiếp đó, Quý kéo thi thể ông T. vào bụi cây cách hiện trường khoảng 30m rồi bỏ đi.

Đến 18h cùng ngày, đối tượng đến trụ sở công an đầu thú, khai nhận sự việc.

The post Phú Thọ: Con trai bắn bố ruột 4 phát súng rồi giấu xác appeared first on Đại Kỷ Nguyên.