Phú Thọ: Con trai bắn bố ruột 4 phát súng rồi giấu xác

Sau khi nổ 4 phát súng khiến bố ruột tử vong tại chỗ, Quý kéo thi thể ông T. đem giấu vào bụi cây rồi bỏ đi.

Triều Tiên: Kim Jong-un điều khiển phiên họp Quân ủy Trung ương thảo luận ‘tăng cường răn đe hạt nhân’
Sunday May 24, 2020

Lãnh đạo Kim Jong-un đã điều khiển phiên họp của Quân ủy Trung ương, trong đó thảo luận về “các chính sách mới để tăng cường chiến lược răn đe hạt nhân của đất nước”, thông tấn Triều Tiên KCNA đưa tin hôm 24/5. Thông tin từ phía Triều Tiên đưa ra sau khi hãng […]

The post Triều Tiên: Kim Jong-un điều khiển phiên họp Quân ủy Trung ương thảo luận ‘tăng cường răn đe hạt nhân’ appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo Lao Động, chiều 9/11, lãnh đạo xã Mạn Lạn (huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) cho biết, đang làm rõ nghi án con trai dùng súng bắn bố ruột tử vong.

Vì sao Tần Quỳnh vốn vô danh tiểu tốt lại được phong Môn thần?
Saturday May 23, 2020

Lòng trung nghĩa của người xưa quả thật khiến hậu thể phải kính nể bội phần. Một trong 24 công thần khai quốc được vẽ chân dung trên Lăng Yên Các từng được ca ngợi qua một bài thơ như sau: “Phồn hoa tan hợp tựa bèo mây Danh vẹn công thành bởi đức dày […]

The post Vì sao Tần Quỳnh vốn vô danh tiểu tốt lại được phong Môn thần? appeared first on Celadon City Vietnam.

Nạn nhân là ông Nguyễn Ngọc T. (tên gọi khác là Giang, sinh năm 1962, trú xóm Thống Nhất, xã Mạn Lạn).

Người dân địa phương xôn xao trước vụ án mạng (ảnh: GiadinhNet).

Theo thông tin ban đầu trên báo Pháp Luật Net, lãnh đạo xã Mạn Lạn cho hay, cách đây vài tháng gia đình ông T. xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó ông T., đã đuổi vợ và gia đình con trai là Quý ra khỏi nhà. Khi bị đuổi khỏi nhà vợ chồng Quý cùng mẹ xuống nhà người thân ở xã bên để ở nhờ.

Ám ảnh những phận già cô đơn, sống tủi hờn trong trại phong bỏ hoang ở Hà Nội
Friday May 22, 2020

Giữa một ngọn đồi xanh ngát xanh, có một dãy quét vôi vàng cũ kỹ lặng lẽ nằm đó đã từ hơn nửa thế kỷ. Căn nhà và mảnh đất ấy là chốn dừng chân cuối cùng của những mảnh đời bất hạnh, những người bị người khác tránh xa, ghẻ lạnh và kỳ thị […]

The post Ám ảnh những phận già cô đơn, sống tủi hờn trong trại phong bỏ hoang ở Hà Nội appeared first on Celadon City Vietnam.

Chiều 7/11, các thành viên gia đình ông T. gặp nhau giải quyết chuyện phân chia tài sản. Có thể từ đây Quý đã cảm thấy bực tức.

Đến 6h ngày 8/11, ông T. ra khu vườn chuối cách nhà 500 m để mở cửa cho người làm thuê đến cắt cỏ. Tại đây, Quý đã lấy súng bắn 1 phát đạn trúng mạn sườn khiến ông T. gục ngã, sau đó y bắn tiếp 3 phát đạn vào gáy.

Tiếp đó, Quý kéo thi thể ông T. vào bụi cây cách hiện trường khoảng 30m rồi bỏ đi.

Đến 18h cùng ngày, đối tượng đến trụ sở công an đầu thú, khai nhận sự việc.

The post Phú Thọ: Con trai bắn bố ruột 4 phát súng rồi giấu xác appeared first on Đại Kỷ Nguyên.