Ông lão 80 tuổi tự chế xe để đưa cún cưng đi ngắm cảnh

Ông lão 80 tuổi nhìn thấy những chú chó lang thang liền mang về nhà nuôi, thậm chí còn tự chế một chiếc xe để đưa chúng đi ngắm cảnh.

Cựu chiến lược gia của ông Trump: ‘Australia phải cứng rắn với Trung Quốc’
Wednesday November 20, 2019

Một cựu chiến lược gia của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Steve Bannon, hôm 18/11 đã hối thúc Australia tăng cường lập trường chống lại “chế độ toàn trị” ở Trung Quốc. Báo The Australian cho biết, trong một cuộc phỏng vấn qua video từ Mỹ tới Diễn đàn Chiến lược Australia tại Sydney […]

The post Cựu chiến lược gia của ông Trump: ‘Australia phải cứng rắn với Trung Quốc’ appeared first on Celadon City Vietnam.

“Chúng ta đi thôi!”, Eugene Bostick, một ông lão 80 tuổi đã nghỉ hưu sống ở Texas (Mỹ), nói. Ông gây ấn tượng bởi vì trong nhà nuôi rất nhiều chú chó bị chủ nhân cũ bỏ rơi, sống lang thang. Mỗi ngày ông đều mang những chú chó cưng của mình đi dạo bằng một “chiếc xe lửa nhỏ” tự chế. 

Chính quyền Tổng thống Rodrigo Duterte dừng hàng loạt các dự án do Trung Quốc tài trợ
Monday November 18, 2019

Chính quyền Tổng thống Rodrigo Duterte đã tạm dừng các dự án cơ sở hạ tầng mà họ cho là không khả thi, bao gồm ít nhất hai thỏa thuận lớn do Trung Quốc tài trợ, theo Nikkei Asian Review đưa tin ngày 15/11. Hai dự án này có tổng trị giá 46 tỷ peso, […]

The post Chính quyền Tổng thống Rodrigo Duterte dừng hàng loạt các dự án do Trung Quốc tài trợ appeared first on Celadon City Vietnam.

Ông Eugene sống cùng với em trai mình là Corky trong một con hẻm, vì đó là ngõ cụt nên nhiều người thường mang những chú chó đến đây vứt bỏ. Khi thấy vậy, hai ông không thể bỏ mặc những chú chó đáng thương, ban đầu ông cho chúng ăn rồi dần dần đưa về nhà.

Ảnh cắt từ video.

Cứ như thế, ông Eugene mang về, chăm sóc chúng bằng tình yêu thương trọn vẹn nhất.

Một lần, ông nhìn thấy chiếc xe kéo nối vào phía sau, ông liền nghĩ ra ý tưởng tạo cho những chú chó cưng của mình chiếc xe tương tự.

Tản văn “Ân nhân”: Chuyện về những con hổ có tình có nghĩa
Tuesday November 19, 2019

Tuyệt đại đa số chúng ta, khi nghe đến từ “hổ” là nghĩ ngay đến vị chúa tể rừng xanh dữ tợn, giết người chỉ bằng một cú tát, hoặc một phát cắn. Nhưng câu chuyện dưới đây sẽ cho ta một cái nhìn khác về loài vật hung dữ này. Bố tôi bảo mèo, […]

The post Tản văn “Ân nhân”: Chuyện về những con hổ có tình có nghĩa appeared first on Celadon City Vietnam.

Ông Eugene cũng rất giỏi về hàn và cơ khí, vì thế việc tạo ra chiếc xe chuyên dụng chở những chú chó đi dạo không hề khó. Ông thu thập thùng nhựa rồi gắn cố định chúng trên xe, sau đó thêm bánh xe lăn và lắp kết nối với đầu động cơ xe kéo. Cuối cùng tạo ra chiếc xe chở cún cưng đi dạo vô cùng độc đáo.

Mỗi tuần 2 lần, ông đưa những chú chó đi đến thung lũng chơi bằng chiếc xe tuyệt vời này. Ông Eugene cười hạnh phúc nói: “Mỗi khi những chú chó nghe thấy tiếng tôi khởi động động cơ xe kéo, chúng đều hú hét lên rất phấn khích”.

Ảnh cắt từ video.

Chiếc xe lửa đáng yêu thu hút nhiều ánh nhìn, người đi đường khi nhìn thấy chiếc xe đều dừng lại hỏi ông, liệu họ có thể chụp ảnh không và ông vui vẻ đồng ý.

Ông cũng chia sẻ rằng, tất cả những gì ông làm là chỉ muốn mang lại cho những chú chó đã chịu đau khổ nhiều niềm vui: “Tôi đã 80 tuổi rồi, càng ngày càng già, khoảng thời gian có thể đưa chúng ra ngoài đi dạo như thế này sẽ ít, nhưng tôi sẽ cố gắng kiên trì vì nhìn thấy những chú chó vui mừng, chơi đùa vui vẻ là tôi đã mãn nguyện rồi”.

Những gì mà ông Eugene đã làm cho những chú chó thật đáng trân trọng. Có lẽ với ông, những chú chó này là tất cả, đó là một tình yêu thương mà không phải ai cũng có được.

Chúc cho ông ngày càng khỏe mạnh và sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm hạnh phúc bên cạnh những chú chó. Cuối cùng, chúng ta cùng xem đoạn clip nhé!

videoinfo__video3.dkn.tv||f3cfccac4__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Ông chủ đưa những cún cưng đi dạo

var player = createPlayer(‘player5dc666103fccb’);

(Video: Texas Famous)

Theo Lookerideas

Video xem thêm: Do đâu mà người phụ nữ có thể nhận được phúc báo?

videoinfo__video3.dkn.tv||eeb690234__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Lắng đọng đêm về số 639: Do đâu mà người phụ nữ có thể nhận được phúc báo?

var player = createPlayer(‘player5dc66610723b9’);

The post Ông lão 80 tuổi tự chế xe để đưa cún cưng đi ngắm cảnh appeared first on Đại Kỷ Nguyên.