Ông lão 80 tuổi tự chế xe để đưa cún cưng đi ngắm cảnh

Ông lão 80 tuổi nhìn thấy những chú chó lang thang liền mang về nhà nuôi, thậm chí còn tự chế một chiếc xe để đưa chúng đi ngắm cảnh.

Tại sao số ca nhiễm virus Vũ Hán của bang New Jersey lại cao đến vậy?
Friday May 22, 2020

Khi dịch COVID-19 bùng phát ở Mỹ, New Jersey đã sớm bị ảnh hưởng nặng nề, và hiện đứng thứ 2 trên toàn nước Mỹ về số ca nhiễm và các trường hợp tử vong, chỉ sau New York. Tính đến ngày 22/5, New Jersey có hơn 153.000 ca nhiễm được xác nhận và hơn […]

The post Tại sao số ca nhiễm virus Vũ Hán của bang New Jersey lại cao đến vậy? appeared first on Celadon City Vietnam.

“Chúng ta đi thôi!”, Eugene Bostick, một ông lão 80 tuổi đã nghỉ hưu sống ở Texas (Mỹ), nói. Ông gây ấn tượng bởi vì trong nhà nuôi rất nhiều chú chó bị chủ nhân cũ bỏ rơi, sống lang thang. Mỗi ngày ông đều mang những chú chó cưng của mình đi dạo bằng một “chiếc xe lửa nhỏ” tự chế. 

Lá lìa cành vì Cây không giữ lại, hay bởi Gió cuốn đi?
Friday May 22, 2020

Lá rời Cây là vì Gió cuốn đi, hay vì Cây không giữ Lá ở lại? Cây để Lá bay đi, là vì Lá không hiểu lời trái tim muốn nói, hay là bởi cơn Gió cuốn đi? Gió ra sức theo đuổi Lá, hứa sẽ đưa Lá đi thưởng ngoạn cảnh vật của thế giới […]

The post Lá lìa cành vì Cây không giữ lại, hay bởi Gió cuốn đi? appeared first on Celadon City Vietnam.

Ông Eugene sống cùng với em trai mình là Corky trong một con hẻm, vì đó là ngõ cụt nên nhiều người thường mang những chú chó đến đây vứt bỏ. Khi thấy vậy, hai ông không thể bỏ mặc những chú chó đáng thương, ban đầu ông cho chúng ăn rồi dần dần đưa về nhà.

Ảnh cắt từ video.

Cứ như thế, ông Eugene mang về, chăm sóc chúng bằng tình yêu thương trọn vẹn nhất.

Một lần, ông nhìn thấy chiếc xe kéo nối vào phía sau, ông liền nghĩ ra ý tưởng tạo cho những chú chó cưng của mình chiếc xe tương tự.

Đề xuất thay sổ hộ khẩu bằng mã số định danh
Saturday May 23, 2020

Sáng 23/5 tạ kỳ họp Quốc hội, Đại tướng Tô Lâm cho biết, dự thảo Luật Cư trú sẽ bãi bỏ sổ hộ khẩu và thay thế bằng quản lý mã số định danh cá nhân. Bộ trưởng Công an Tô Lâm, đại diện cơ quan soạn thảo luật, nhận định hiện trình tự, thủ […]

The post Đề xuất thay sổ hộ khẩu bằng mã số định danh appeared first on Celadon City Vietnam.

Ông Eugene cũng rất giỏi về hàn và cơ khí, vì thế việc tạo ra chiếc xe chuyên dụng chở những chú chó đi dạo không hề khó. Ông thu thập thùng nhựa rồi gắn cố định chúng trên xe, sau đó thêm bánh xe lăn và lắp kết nối với đầu động cơ xe kéo. Cuối cùng tạo ra chiếc xe chở cún cưng đi dạo vô cùng độc đáo.

Mỗi tuần 2 lần, ông đưa những chú chó đi đến thung lũng chơi bằng chiếc xe tuyệt vời này. Ông Eugene cười hạnh phúc nói: “Mỗi khi những chú chó nghe thấy tiếng tôi khởi động động cơ xe kéo, chúng đều hú hét lên rất phấn khích”.

Ảnh cắt từ video.

Chiếc xe lửa đáng yêu thu hút nhiều ánh nhìn, người đi đường khi nhìn thấy chiếc xe đều dừng lại hỏi ông, liệu họ có thể chụp ảnh không và ông vui vẻ đồng ý.

Ông cũng chia sẻ rằng, tất cả những gì ông làm là chỉ muốn mang lại cho những chú chó đã chịu đau khổ nhiều niềm vui: “Tôi đã 80 tuổi rồi, càng ngày càng già, khoảng thời gian có thể đưa chúng ra ngoài đi dạo như thế này sẽ ít, nhưng tôi sẽ cố gắng kiên trì vì nhìn thấy những chú chó vui mừng, chơi đùa vui vẻ là tôi đã mãn nguyện rồi”.

Những gì mà ông Eugene đã làm cho những chú chó thật đáng trân trọng. Có lẽ với ông, những chú chó này là tất cả, đó là một tình yêu thương mà không phải ai cũng có được.

Chúc cho ông ngày càng khỏe mạnh và sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm hạnh phúc bên cạnh những chú chó. Cuối cùng, chúng ta cùng xem đoạn clip nhé!

videoinfo__video3.dkn.tv||f3cfccac4__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Ông chủ đưa những cún cưng đi dạo

var player = createPlayer(‘player5dc666103fccb’);

(Video: Texas Famous)

Theo Lookerideas

Video xem thêm: Do đâu mà người phụ nữ có thể nhận được phúc báo?

videoinfo__video3.dkn.tv||eeb690234__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Lắng đọng đêm về số 639: Do đâu mà người phụ nữ có thể nhận được phúc báo?

var player = createPlayer(‘player5dc66610723b9’);

The post Ông lão 80 tuổi tự chế xe để đưa cún cưng đi ngắm cảnh appeared first on Đại Kỷ Nguyên.