Nam công nhân tử vong vì bị cuốn vào máy sợi ở Bình Dương

Chiều ngày 7/11 tại tỉnh Bình Dương, một nam công nhân đi thu gom sợi phế phẩm thì bị vướng và cuốn vào các ống lô máy kéo sợi. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng người này đã không qua khỏi.

Thông điệp 20/11 ý nghĩa của Đại học Phú Xuân – Huế: Không nhận hoa, chỉ xin cây xanh
Tuesday November 19, 2019

Trồng cây trong trường học là việc mang lại nhiều ý nghĩa, giáo dục tình yêu thiên nhiên, ý thức bảo vệ môi trường. Dịp 20/11 năm nay, Đại học Phú Xuân (Huế) sẽ tặng cây xanh để tri ân các cựu giáo viên. Ban lãnh đạo trường cũng phát đi thông điệp không nhận […]

The post Thông điệp 20/11 ý nghĩa của Đại học Phú Xuân – Huế: Không nhận hoa, chỉ xin cây xanh appeared first on Celadon City Vietnam.

Chiều 8/11, ông Nguyễn Kim Khánh, Chánh thanh tra Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương xác nhận thông tin, tại Công ty TNHH Fotai Việt Nam (phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến một công nhân tử vong khi vận hành máy kéo sợi trong công ty. 

8 phẩm chất của những người có trình độ cao
Wednesday November 20, 2019

Nếu coi đời người là một bàn cờ, thì kết cục của đời người được quyết định bởi bố cục của bàn cờ này. Chìa khóa để chiến thằng bàn cờ đời người này nằm ở việc nắm bắt những quân cờ. Một người có trình độ cao, càng dễ nắm bắt những quân cờ […]

The post 8 phẩm chất của những người có trình độ cao appeared first on Celadon City Vietnam.

Vụ tai nạn lao động xảy ra vào khoảng 16h ngày 7/11, tại xưởng tạo sợi (từ hạt nhựa PP để dệt bao bì) của Công ty TNHH Fotai Việt Nam. Nạn nhân là anh Nguyễn Anh Thân (sinh năm 1980, quê Nghệ An) là công nhân công ty.

Công ty nơi xảy ra tai nạn lao động (ảnh: Phụ Nữ).

Báo Lao Động cho hay, vào thời gian trên, anh Thân đang thu gom di chuyển sợi phế phẩm thì bị vướng và cuốn vào các ống lô máy kéo sợi.

Khi nghe tiếng hét của anh Thân, các đồng nghiệp chạy đến phát hiện anh Thân đang nằm trên sàn nhà xưởng. Cánh tay phải bị cuộn sợi phế phẩm quấn chặt. Vùng mặt và cánh tay anh Thân có nhiều vết máu.

Hơn 100 người biểu tình rời khỏi Đại học Bách Khoa Hồng Kông sáng sớm 19/11
Tuesday November 19, 2019

Hơn 100 người biểu tình bị mắc kẹt trong khuôn viên Đại học Bách Khoa (PolyU) vào đầu giờ ngày thứ Ba (19/11) đã được phép rời khỏi trường. Tờ RTHK thông tin, một phái đoàn gồm những vị lãnh đạo các trường trung học, trong đó có cả nhà lập pháp ngành giáo dục […]

The post Hơn 100 người biểu tình rời khỏi Đại học Bách Khoa Hồng Kông sáng sớm 19/11 appeared first on Celadon City Vietnam.

Các đồng nghiệp phải dùng dao và kéo để cắt sợi phế phẩm ra khỏi cánh tay anh Thân. Sau đó, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu nhưng đã tử vong do đa chấn thương.

The post Nam công nhân tử vong vì bị cuốn vào máy sợi ở Bình Dương appeared first on Đại Kỷ Nguyên.