Khánh Hòa cho học sinh nghỉ học ngày 11/11 để tránh bão số 6

Sở giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Phú Yên gửi đi văn bản, yêu cầu cho học sinh trên toàn tỉnh nghỉ học vào ngày 11/11 để bảo đảm an toàn trong bão số 6.

Nhân chứng kể lại vụ Mercedes cùng 4 phương tiện bốc cháy ở Hà Nội
Wednesday November 20, 2019

Theo nhân chứng, chiếc xe ôtô Mercedes bất ngờ đâm vào nhiều xe đang di chuyển cùng chiều. Nữ tài xế hoảng loạn, lái xe đâm vào chiếc xe máy chở gas. Gas phát nổ khiến các phương tiện bốc cháy…  Báo VietNamNet cho biết, vào lúc 7h20′ sáng 20/11, vụ tai nạn xảy ra tại […]

The post Nhân chứng kể lại vụ Mercedes cùng 4 phương tiện bốc cháy ở Hà Nội appeared first on Celadon City Vietnam.

Trang điện tử Giáo Dục Việt Nam cho hay, ngày 8/11, Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên đã có công văn gửi các phòng giáo dục và đơn vị trực thuộc Sở về việc “cho học sinh nghỉ học để phòng tránh bão số 6 an toàn”.

Tản văn “Ân nhân”: Chuyện về những con hổ có tình có nghĩa
Tuesday November 19, 2019

Tuyệt đại đa số chúng ta, khi nghe đến từ “hổ” là nghĩ ngay đến vị chúa tể rừng xanh dữ tợn, giết người chỉ bằng một cú tát, hoặc một phát cắn. Nhưng câu chuyện dưới đây sẽ cho ta một cái nhìn khác về loài vật hung dữ này. Bố tôi bảo mèo, […]

The post Tản văn “Ân nhân”: Chuyện về những con hổ có tình có nghĩa appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo công văn này, Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên dẫn dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, đến ngày 10/11, vị trí tâm bão số 6 sẽ cách bờ biển các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa khoảng 220 km về phía Đông.

(Ảnh mây vệ tinh đường đi và vị trí cơn bão số 6) (nguồn: NCHMF).

Sức gió mạnh nhất gần tâm bão mạnh cấp 12, giật cấp 15. Trong 48 đến 72h tiếp theo, bão di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, sẽ đổ bộ vào tỉnh Phú Yên.

Để đảm bảo an toàn cho học sinh, Sở giáo dục Phú Yên yêu cầu các đơn vị trực thuộc và phòng giáo dục cho phép học sinh toàn tỉnh nghỉ học ngày 11/11 (thứ hai).

Khiêu khích thầy Park, trợ lý HLV Thái Lan đối mặt án phạt nặng
Wednesday November 20, 2019

Sau trận đấu ở Mỹ Đình tối 19/11, trợ lý HLV đội tuyển Thái Lan đã có hành động mỉa mai về chiều cao của HLV Park Hang-seo, điều này rất có thể sẽ khiến vị trợ lý này phải nhận án phạt nặng từ FIFA Theo ghi nhận của VnExpress, sau khi trận đấu […]

The post Khiêu khích thầy Park, trợ lý HLV Thái Lan đối mặt án phạt nặng appeared first on Celadon City Vietnam.

Sau bão, nước lũ thường lên nhanh, rất nguy hiểm cho học sinh (ảnh: Người Lao Động).

Bão Tuổi Trẻ dẫn thông tin từ bà Hoàng Thị Lý – Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã thông tin đến hơn 500 trường học trên địa bàn về kế hoạch nghỉ tránh bão. Khoảng 280.000 học sinh sẽ được sắp xếp để có kể hoạch học bù trong thời gian tới để tránh chậm trương trình học.

The post Khánh Hòa cho học sinh nghỉ học ngày 11/11 để tránh bão số 6 appeared first on Đại Kỷ Nguyên.