Khánh Hòa cho học sinh nghỉ học ngày 11/11 để tránh bão số 6

Sở giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Phú Yên gửi đi văn bản, yêu cầu cho học sinh trên toàn tỉnh nghỉ học vào ngày 11/11 để bảo đảm an toàn trong bão số 6.

Review sách ảnh Dệt Nên Triều Đại: Tinh hoa Cổ phục Việt trong từng thớ vải
Thursday May 21, 2020

Dệt Nên Triều Đại là một dự án gây quỹ cộng đồng để tái hiện lại trang phục Việt Nam qua các thời kỳ, được trình bày dưới dạng sách ảnh song ngữ Việt – Anh. Cùng BlogAnChoi review cuốn sách được ví như “show thời trang cao cấp” của cổ phục Việt này nhé. […]

The post Review sách ảnh Dệt Nên Triều Đại: Tinh hoa Cổ phục Việt trong từng thớ vải appeared first on Celadon City Vietnam.

Trang điện tử Giáo Dục Việt Nam cho hay, ngày 8/11, Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên đã có công văn gửi các phòng giáo dục và đơn vị trực thuộc Sở về việc “cho học sinh nghỉ học để phòng tránh bão số 6 an toàn”.

Hậu Giang: Nửa đêm phong tỏa bến xe vì 1 người nhập cảnh từ Campuchia về
Friday May 22, 2020

Một người dân trở về Hậu Giang từ Campuchia nhưng chưa được kiểm soát y tế, nên lực lượng y tế đang tạm thời phong tỏa bến xe Vị Thanh, truy tìm những người có tiếp xúc gần do có nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Tối 21/5, ngành chức năng tỉnh Hậu Giang đang tiến […]

The post Hậu Giang: Nửa đêm phong tỏa bến xe vì 1 người nhập cảnh từ Campuchia về appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo công văn này, Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên dẫn dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, đến ngày 10/11, vị trí tâm bão số 6 sẽ cách bờ biển các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa khoảng 220 km về phía Đông.

(Ảnh mây vệ tinh đường đi và vị trí cơn bão số 6) (nguồn: NCHMF).

Sức gió mạnh nhất gần tâm bão mạnh cấp 12, giật cấp 15. Trong 48 đến 72h tiếp theo, bão di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, sẽ đổ bộ vào tỉnh Phú Yên.

Để đảm bảo an toàn cho học sinh, Sở giáo dục Phú Yên yêu cầu các đơn vị trực thuộc và phòng giáo dục cho phép học sinh toàn tỉnh nghỉ học ngày 11/11 (thứ hai).

Sóng thủy triều đang quật lại các Viện Khổng Tử tại Mỹ
Friday May 22, 2020

Ngày càng có nhiều Viện Khổng Tử trên khắp các trường đại học của Mỹ đã bị đóng cửa bởi những lo ngại rằng chúng đe dọa tự do học thuật. Mặc dù được che đậy dưới vỏ bọc trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc, các Viện Khổng Tử do Bắc Kinh […]

The post Sóng thủy triều đang quật lại các Viện Khổng Tử tại Mỹ appeared first on Celadon City Vietnam.

Sau bão, nước lũ thường lên nhanh, rất nguy hiểm cho học sinh (ảnh: Người Lao Động).

Bão Tuổi Trẻ dẫn thông tin từ bà Hoàng Thị Lý – Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã thông tin đến hơn 500 trường học trên địa bàn về kế hoạch nghỉ tránh bão. Khoảng 280.000 học sinh sẽ được sắp xếp để có kể hoạch học bù trong thời gian tới để tránh chậm trương trình học.

The post Khánh Hòa cho học sinh nghỉ học ngày 11/11 để tránh bão số 6 appeared first on Đại Kỷ Nguyên.