Đại sứ quán Việt Nam thông tin về quá trình hồi hương 39 nạn nhân ở Anh

Mọi yêu cầu của các gia đình tang quyến liên quan đến quá trình hồi hương người thân của họ, vui lòng liên liên hệ với Bộ phận Lãnh sự tại Việt Nam theo đường dây nóng +84 981 848484 hoặc Đại sứ quán Việt Nam ở London theo số điện thoại +44 771 318 1501.

Danh sách cấm vận của Mỹ đối với Trung Quốc mở rộng, cán mốc 200 công ty
Wednesday November 20, 2019

Hơn 3 năm kể từ khi công ty ZTE Trung Quốc bị liệt vào ‘danh sách đen’ của Mỹ đến nay, danh sách này đã mở rộng đáng kể thêm nhiều doanh nghiệp khác, từ gã khổng lồ viễn thông Huawei cho đến đến các công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo AI. Theo […]

The post Danh sách cấm vận của Mỹ đối với Trung Quốc mở rộng, cán mốc 200 công ty appeared first on Celadon City Vietnam.

Báo Vietnamnet cho biết, thông tin trên được Đại sứ quán Việt Nam cho biết sau khi giới chức 2 nước Việt – Anh xác nhận rằng 39 nạn nhân thiệt mạng trong container được phát hiện tại hạt Essex là người Việt Nam.

‘Vẽ lại câu chuyện’ bằng nghệ thuật Chân – Thiện – Nhẫn là sứ mệnh của Chin-Chun Liu
Tuesday November 19, 2019

Khi Chin-Chun Liu nghe trên đài phát thanh một câu chuyện ở trại lao động cải tạo Phụ nữ Bắc Kinh, cô đã vô cùng xúc động. Đó là câu chuyện về Zhang Yijie, một người phụ nữ đã không chấp nhận từ bỏ đức tin của mình khi đối mặt với tẩy não và […]

The post ‘Vẽ lại câu chuyện’ bằng nghệ thuật Chân – Thiện – Nhẫn là sứ mệnh của Chin-Chun Liu appeared first on Celadon City Vietnam.

7h 23′ sáng nay, tờ Lao Động cho biết thông cáo phát ngày 7/11 của Đại sứ quán Việt Nam tại London nêu rõ: “Đại sứ quán Việt Nam tại London bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc với sự ra đi của 39 người Việt Nam ở Essex vào ngày 23.10. Một lần nữa, chúng tôi muốn gửi lời chia buồn sâu sắc và sự cảm thông đến các gia đình nạn nhân.

Đại sứ quán sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với phái đoàn liên cơ quan của Chính phủ Việt Nam đang ở Anh, các cơ quan liên quan của Việt Nam và Vương quốc Anh để bảo vệ lãnh sự và hỗ trợ cho các gia đình để đưa người thân của họ về nhà trong thời gian sớm nhất”.

Đại sứ quán Việt Nam tại London muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến cảnh sát Essex và người dân cùng các cơ quan liên quan khác của Anh, những người đã dành thời gian và nỗ lực để phối hợp với phía Việt Nam trong việc xử lý vụ việc này.

Trung Quốc mất dự án 7 triệu đô với Úc sau vụ cấm nhập cảnh các nhà lập pháp chỉ trích Bắc Kinh
Tuesday November 19, 2019

Chính phủ Australia đã đình chỉ một chương trình hợp tác trị giá hơn 7 triệu đô với Bắc Kinh sau khi hai nhà lập pháp người Úc bị cấm nhập cảnh vào Trung Quốc vì lên tiếng về tình trạng vi phạm nhân quyền tại quốc gia đông dân nhất thế giới. Theo hãng […]

The post Trung Quốc mất dự án 7 triệu đô với Úc sau vụ cấm nhập cảnh các nhà lập pháp chỉ trích Bắc Kinh appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo thông tin từ Bộ Công an, 39 nạn nhân trong xe container có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên – Huế. Các cơ quan chức năng của Việt Nam đang khẩn trương phối hợp với phía Anh thực hiện công tác bảo hộ công dân; phối hợp điều tra sự việc.

Trong thông báo phát đi tối qua, nhà chức trách Anh cho biết cảnh sát Essex đã trình hồ sơ lên Cơ quan Pháp y Hoàng gia xác nhận danh tính của 39 người được phát hiện tại hạt Essex hôm 23/10.

 

The post Đại sứ quán Việt Nam thông tin về quá trình hồi hương 39 nạn nhân ở Anh appeared first on Đại Kỷ Nguyên.