Cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter bị chảy máu não

Cựu Tổng thống Mỹ, ông Jimmy Carter, 95 tuổi, được đưa vào bệnh viện đại học Emory ở thành phố Atlanta, bang Georgia vào hôm 11/11 để phẫu thuật giảm áp suất não do chảy máu vì những lần ngã gần đây, Trung tâm Carter cho biết trong một tuyên bố.

Tổng thống Trump trả hết nợ cho người lính để anh yên tâm chiến đấu ở Afghanistan
Sunday December 08, 2019

Chuyến thăm của Tổng thống Trump tới Afghanistan, tham dự Lễ Tạ ơn với các binh lính thuộc quân đội Hoa Kỳ ngày 28/11 vừa qua đã làm các binh sĩ bất ngờ và xúc động. Khi mọi người còn đang vui vẻ cười nói, ông Trump đã nhận ra vẻ mặt ủ dột của […]

The post Tổng thống Trump trả hết nợ cho người lính để anh yên tâm chiến đấu ở Afghanistan appeared first on Celadon City Vietnam.

Trung tâm Carter thông tin, ca phẫu thuật diễn ra vào sáng thứ Ba (12/11). Ông Carter đã ở trong viện cùng với vợ ông, bà Rosalynn, 92 tuổi.

Vợ là khán giả cuối cùng của chồng, chồng là sổ tiết kiệm cuối cùng của vợ
Sunday December 08, 2019

Cái gọi là “vị khán giả cuối cùng” ý nói rằng suốt một đời của người dù kinh qua biết bao thăng trầm đi nữa, thì người thật sự có thể chứng kiến thời khắc ta từ giã cõi đời không phải ai khác, chính là ý trung nhân của mình…  Còn cái gọi là […]

The post Vợ là khán giả cuối cùng của chồng, chồng là sổ tiết kiệm cuối cùng của vợ appeared first on Celadon City Vietnam.

Ông Carter hai lần ngã tại nhà riêng ở thị trấn Plains, bang Georgia vào tháng 10. Ông phải khâu nhiều mũi ở trán và rạn xương chậu, nhưng được ra viện chỉ sau vài ngày.

Hồi tháng 5, ông Carter cũng bị ngã và phải phẫu thuật xương hông nên gặp một số khó khăn trong đi lại. Dù vậy, cựu tổng thống Mỹ vẫn tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo. Trước đó, cựu Tổng thống Carter bị chẩn đoán mắc ung thư da vào năm 2015.

Ông Jimmy Carter sinh năm 1924 và trở thành tổng thống thứ 39 của nước Mỹ vào năm 1976. Ông hiện là cựu tổng thống cao tuổi nhất trong lịch sử nước này.

Các nước Thái Bình Dương tìm cách chống Trung Quốc can thiệp bầu cử
Sunday December 08, 2019

Báo Nikkei của Nhật Bản hôm 7/12 cho biết các chính phủ trên khắp Thái Bình Dương, từ Đài Loan đến Australia, đang tìm cách chống lại sự can thiệp của Trung Quốc vào các cuộc bầu cử ở địa phương. Theo Nikkei, đã có nhiều báo cáo về việc chính quyền Trung Quốc cố […]

The post Các nước Thái Bình Dương tìm cách chống Trung Quốc can thiệp bầu cử appeared first on Celadon City Vietnam.

The post Cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter bị chảy máu não appeared first on Đại Kỷ Nguyên.