Cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter bị chảy máu não

Cựu Tổng thống Mỹ, ông Jimmy Carter, 95 tuổi, được đưa vào bệnh viện đại học Emory ở thành phố Atlanta, bang Georgia vào hôm 11/11 để phẫu thuật giảm áp suất não do chảy máu vì những lần ngã gần đây, Trung tâm Carter cho biết trong một tuyên bố.

Hồng Kông: Nhiều nơi biểu tình phản đối Luật an ninh quốc gia
Friday May 22, 2020

Vào tối ngày 21/5, người dân Hồng Kông đã tổ chức các cuộc biểu tình và hoạt động kháng nghị ở khu trung tâm thương mại, bày tỏ sự bất mãn đối với chính quyền, sau khi giới truyền thông đưa tin Quốc hội Trung Quốc có thể ban hành luật an ninh riêng cho đặc […]

The post Hồng Kông: Nhiều nơi biểu tình phản đối Luật an ninh quốc gia appeared first on Celadon City Vietnam.

Trung tâm Carter thông tin, ca phẫu thuật diễn ra vào sáng thứ Ba (12/11). Ông Carter đã ở trong viện cùng với vợ ông, bà Rosalynn, 92 tuổi.

Chấp pháp có tư tâm, bị Thần linh khiển trách
Friday May 22, 2020

Cổ nhân giảng: Trời cao có mắt, nhất cử nhất động của mỗi người đều có Thần linh chứng giám. Trong Tân Tề Hài, đại học sĩ Viên Mai đời Thanh đã kể lại một câu chuyện như sau… Năm Càn Long thứ 20, một thị lang theo lệnh triều đình đi tuần tra Hoàng […]

The post Chấp pháp có tư tâm, bị Thần linh khiển trách appeared first on Celadon City Vietnam.

Ông Carter hai lần ngã tại nhà riêng ở thị trấn Plains, bang Georgia vào tháng 10. Ông phải khâu nhiều mũi ở trán và rạn xương chậu, nhưng được ra viện chỉ sau vài ngày.

Hồi tháng 5, ông Carter cũng bị ngã và phải phẫu thuật xương hông nên gặp một số khó khăn trong đi lại. Dù vậy, cựu tổng thống Mỹ vẫn tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo. Trước đó, cựu Tổng thống Carter bị chẩn đoán mắc ung thư da vào năm 2015.

Ông Jimmy Carter sinh năm 1924 và trở thành tổng thống thứ 39 của nước Mỹ vào năm 1976. Ông hiện là cựu tổng thống cao tuổi nhất trong lịch sử nước này.

O’TOOLE: Canada phải ngừng ‘hợp pháp hóa’ hành vi của chế độ Trung Quốc
Thursday May 21, 2020

Erin O’Toole có bài trên Toronto Sun (15/5) cho rằng, dưới thời Justin Trudeau, việc bảo vệ tự do của Canada đã trở nên có điều kiện. Điều kiện là phải cầu cạnh Bắc Kinh. Điều kiện là phiếu bầu ở Hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc. Chính phủ Tự do này liên tục […]

The post O’TOOLE: Canada phải ngừng ‘hợp pháp hóa’ hành vi của chế độ Trung Quốc appeared first on Celadon City Vietnam.

The post Cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter bị chảy máu não appeared first on Đại Kỷ Nguyên.