Cầu thủ trẻ Thái Lan khóc sau trận thua Campuchia 1-2

Các cầu thủ U19 Thái Lan đã không cầm được nước mắt vì thất vọng khi bất ngờ để thua 1-2 trước chủ nhà Campuchia tại lượt trận thứ 4 bảng G vòng loại U19 châu Á 2020

CL- cựu thành viên 2NE1, chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment sau hơn 10 năm gắn bó
Sunday November 10, 2019

Dường như những vụ bê bối của công ty YG Entertainment trong gần một năm trở lại đây khiến công ty luôn trong tình trạng bấp bênh. Mới đây, CL – cựu trưởng nhóm 2NE1 quyết định không tái kí hợp đồng và rời khỏi công ty sau hơn 10 năm gắn bó. Hình ảnh […]

The post CL- cựu thành viên 2NE1, chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment sau hơn 10 năm gắn bó appeared first on Celadon City Vietnam.

Chỉ trong vòng 3 ngày, các cầu thủ U19 Thái Lan đã phải trải qua những cung bậc cảm xúc trái ngược khi trước đó họ có trận thắng không tưởng 21-0 trước Northern Mariana Islands. Nhưng giờ đây, họ lại phải nhận thất bại 1-2 trước U19 Campuchia.

Chỉ số BMI là gì? Cách tính chỉ số BMI
Sunday November 10, 2019

Ngày nay, chỉ số BMI là chỉ số được mọi người nhắc đến rất nhiều để nói về tình trạng cân nặng của bản thân. Vậy chỉ số BMI là gì? Cách tính chỉ số BMI và chỉ số này nói lên điều gì? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết này […]

The post Chỉ số BMI là gì? Cách tính chỉ số BMI appeared first on Celadon City Vietnam.

Các cầu U19 Thái Lan thất vọng khi để thua U19 Campuchia.

Bầu không khí u ám bao quanh U19 Thái Lan sau trận thua bất ngờ trước chủ nhà Campuchia tại lượt trận thứ 4 bảng G vòng loại U19 châu Á 2020. Chân sút Warakorn ngồi ôm mặt lặng lẽ sau khi trận đấu kết thúc.

Trong trận này, U19 Thái Lan không có sự phục vụ của tiền đạo Suphanat Mueanta (sang Việt Nam nhận giải thưởng cầu thủ trẻ của năm tại lễ trao Giải AFF Awards 2019). Còn U19 Campuchia ra sân với đội hình mạnh nhất.

Đây là lần thứ 2 trong năm 2019, Thái Lan thất bại trước Campuchia.

Đây là thất bại thứ 2 của Thái Lan trước Campuchia trong năm 2019. Trước đó U18 Thái Lan từng thua U18 Campuchia 3-4 ở Giải U18 Đông Nam Á diễn ra vào tháng 8. 

Sau đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp theo sẽ là nàng Á hậu chuẩn bị lên xe hoa vào tháng 12 tới
Monday November 11, 2019

Năm 2019 được mệnh danh là mùa cưới trong làng giải trí Việt, sau đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp theo sẽ là nàng Á hậu chuẩn bị lên xe hoa vào tháng 12 tới Á hậu Hoàng Oanh đã gửi tấm thiệp cưới đến những người thân thiết, thời gian trong […]

The post Sau đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp theo sẽ là nàng Á hậu chuẩn bị lên xe hoa vào tháng 12 tới appeared first on Celadon City Vietnam.

Với kết quả này, Thái Lan đã rơi xuống vị trí thứ 3 ở bảng G với 6 điểm sau 3 trận. Dẫn đầu bảng là Malaysia được 9 điểm, Campuchia xếp thứ 2 được 6 điểm.

The post Cầu thủ trẻ Thái Lan khóc sau trận thua Campuchia 1-2 appeared first on Đại Kỷ Nguyên.