Bé gái 5,2 kg chào đời khoẻ mạnh ở Bệnh viện Quận 11

Bé gái ra đời an toàn với cân nặng 5,2 kg trước sự bất ngờ của ê kíp phẫu thuật tại Bệnh viện Quận 11, TP.HCM.

Điểm tin thế giới sáng 24/5: Trung Quốc mua lượng lớn cổ phần của hãng hàng không Na Uy
Saturday May 23, 2020

Mục Điểm tin thế giới sáng Chủ Nhật (24/5) của Đại Kỷ Nguyên xin gửi tới bạn đọc những tin sau: Trung Quốc mua lượng lớn cổ phần của hãng hàng không Na Uy Tờ Breitbart hôm 22/5 cho biết, hãng hàng không của Na Uy, Norwegian Air đã vơi đi nỗi lo phá sản […]

The post Điểm tin thế giới sáng 24/5: Trung Quốc mua lượng lớn cổ phần của hãng hàng không Na Uy appeared first on Celadon City Vietnam.

Ngày 9/11, Bệnh viện Quận 11 cho báo Người Lao Động biết, Khoa Sản vừa thực hiện phẫu thuật mổ bắt con thành công cho thai phụ N.T.M. (35 tuổi, ngụ Đồng Tháp).

Chấp pháp có tư tâm, bị Thần linh khiển trách
Friday May 22, 2020

Cổ nhân giảng: Trời cao có mắt, nhất cử nhất động của mỗi người đều có Thần linh chứng giám. Trong Tân Tề Hài, đại học sĩ Viên Mai đời Thanh đã kể lại một câu chuyện như sau… Năm Càn Long thứ 20, một thị lang theo lệnh triều đình đi tuần tra Hoàng […]

The post Chấp pháp có tư tâm, bị Thần linh khiển trách appeared first on Celadon City Vietnam.

Chị M. mang thai lần hai, nhập viện vào Khoa Sản với dấu hiệu đau bụng, thai 38-39 tuần. Các bác sĩ đánh giá thai nhi to, trọng lượng lớn hơn mức bình thường nên được chỉ định mổ. 7 năm trước, sản phụ cũng từng sinh thường một bé trai 3,8 kg.

Em bé nặng 5,2 kg chào đời ở BV quận 11 khỏe mạnh (ảnh: BSCC/Người Lao Động).

Bác sĩ Phạm Thị Huỳnh Hoa, Phụ trách Khoa Sản cho biết, bé gái ra đời an toàn với cân nặng 5,2 kg trước sự bất ngờ của mẹ và ê-kíp phẫu thuật. Hiện, sức khỏe sản phụ ổn định, bé gái khỏe mạnh không phát hiện bệnh lý bất thường.

“Đây là trường hợp hiếm gặp và là lần đầu tiên Bệnh viện Quận 11 chào đón một bé sơ sinh có cân nặng đặc biệt như vậy”, bác sĩ Hoa chia sẻ.

Sao đỏ và điểm thi đua: Mục đích giáo dục đã thay đổi?
Friday May 22, 2020

Cách đây 2 năm xã hội bức xúc vì 23 đứa trẻ bị buộc phải tát thật mạnh vào mặt bạn mình chỉ vì điểm thi đua của lớp. Hôm qua, một em nhỏ phải đứng ngoài trời nắng trên 40 độ vì sao đỏ không cho vào lớp do đến sớm. Câu chuyện đang […]

The post Sao đỏ và điểm thi đua: Mục đích giáo dục đã thay đổi? appeared first on Celadon City Vietnam.

Bé nặng 5,5 kg (ảnh: G.H./Zing).

Trước đó, ngày 20/10 báo Zing đưa tin, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đỡ đẻ thành công cho sản phụ Nguyễn Thị Hương (33 tuổi) sinh thường bé gái nặng 5,5 kg.

The post Bé gái 5,2 kg chào đời khoẻ mạnh ở Bệnh viện Quận 11 appeared first on Đại Kỷ Nguyên.