Bé gái 5,2 kg chào đời khoẻ mạnh ở Bệnh viện Quận 11

Bé gái ra đời an toàn với cân nặng 5,2 kg trước sự bất ngờ của ê kíp phẫu thuật tại Bệnh viện Quận 11, TP.HCM.

Tổng biên tập tờ Hoàn Cầu của Trung Quốc tuyên bố cảnh sát Hồng Kông nên dùng đạn thật
Tuesday November 19, 2019

Tổng biên tập tờ Thời báo Hoàn cầu của Trung Quốc, ông Hu Xijin, tuyên bố cảnh sát ở Hồng Kông nên sử dụng các tay súng bắn tỉa để bắn đạn thật vào những người biểu tình. Ông Hu Xijin vào thứ Hai (17/11) đã viết trên tài khoản mạng xã hội Weibo của […]

The post Tổng biên tập tờ Hoàn Cầu của Trung Quốc tuyên bố cảnh sát Hồng Kông nên dùng đạn thật appeared first on Celadon City Vietnam.

Ngày 9/11, Bệnh viện Quận 11 cho báo Người Lao Động biết, Khoa Sản vừa thực hiện phẫu thuật mổ bắt con thành công cho thai phụ N.T.M. (35 tuổi, ngụ Đồng Tháp).

Công bố bản đồ có vị trí của gần 500 nhà tù nghi ngờ là nơi giam giữ người Duy Ngô Nhĩ
Tuesday November 19, 2019

Các nhà hoạt động đã công bố một bản đồ có các vị trí nghi ngờ là của gần 500 nhà tù và trại giam mà chính quyền Trung Quốc đang sử dụng để giam giữ người Duy Ngô Nhĩ, một dân tộc thiểu số theo đạo Hồi ở Tân Cương, Trung Quốc. Theo Business […]

The post Công bố bản đồ có vị trí của gần 500 nhà tù nghi ngờ là nơi giam giữ người Duy Ngô Nhĩ appeared first on Celadon City Vietnam.

Chị M. mang thai lần hai, nhập viện vào Khoa Sản với dấu hiệu đau bụng, thai 38-39 tuần. Các bác sĩ đánh giá thai nhi to, trọng lượng lớn hơn mức bình thường nên được chỉ định mổ. 7 năm trước, sản phụ cũng từng sinh thường một bé trai 3,8 kg.

Em bé nặng 5,2 kg chào đời ở BV quận 11 khỏe mạnh (ảnh: BSCC/Người Lao Động).

Bác sĩ Phạm Thị Huỳnh Hoa, Phụ trách Khoa Sản cho biết, bé gái ra đời an toàn với cân nặng 5,2 kg trước sự bất ngờ của mẹ và ê-kíp phẫu thuật. Hiện, sức khỏe sản phụ ổn định, bé gái khỏe mạnh không phát hiện bệnh lý bất thường.

“Đây là trường hợp hiếm gặp và là lần đầu tiên Bệnh viện Quận 11 chào đón một bé sơ sinh có cân nặng đặc biệt như vậy”, bác sĩ Hoa chia sẻ.

‘Cô xe ôm’ đưa đón con của người dưng và những chuyến xe đầy ắp tình người
Tuesday November 19, 2019

Nhiều năm học qua, người dân địa phương xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã quen thuộc với hình ảnh chị Nguyễn Thị Hồng Hải ngày ngày tranh thủ đèo các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tới trường.  Mặc cho trời mưa hay nắng, những chuyến xe chở các em […]

The post ‘Cô xe ôm’ đưa đón con của người dưng và những chuyến xe đầy ắp tình người appeared first on Celadon City Vietnam.

Bé nặng 5,5 kg (ảnh: G.H./Zing).

Trước đó, ngày 20/10 báo Zing đưa tin, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đỡ đẻ thành công cho sản phụ Nguyễn Thị Hương (33 tuổi) sinh thường bé gái nặng 5,5 kg.

The post Bé gái 5,2 kg chào đời khoẻ mạnh ở Bệnh viện Quận 11 appeared first on Đại Kỷ Nguyên.