4 công nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn mỏ than ở Quảng Ninh

Vụ tai nạn lao động nghiêm trọng vừa xảy ra tại khai trường than Dương Huy, TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) khiến 4 người chết tại chỗ, 1 người bị thương.

Hồng Kông thay thế cảnh sát trưởng
Monday November 11, 2019

Phó cảnh sát trưởng Hồng Kông, ông Chris Tang Ping-keung dự kiến ​​sẽ nắm quyền chỉ huy lực lượng cảnh sát gồm 31.000 người vào ngày 19/11, tại thời điểm bất ổn xã hội chưa từng có và cảnh sát đang làm mất lòng tin của công chúng. Theo SCMP, Hội đồng Nhà nước của […]

The post Hồng Kông thay thế cảnh sát trưởng appeared first on Celadon City Vietnam.

Ngày 9/11, báo Tiền Phong dẫn nguồn tin từ UBND TP. Cẩm Phả, vào khoảng 22h ngày 8/11/2019, tại vị trí tuyến đường Khe Tam – Khe Chàm thuộc Công ty Than Dương Huy – TKV đã xảy ra vụ sạt lở với hàng nghìn m3 đất đá đã bất ngờ đổ xuống vùi lấp 5 công nhân đang làm việc tại đây cùng 4 xe tải và 1 máy xúc.

Những thực phẩm nên – không nên ăn uống trong mùa mưa bão
Tuesday November 12, 2019

Bão Nakri (bão số 6) tuy đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới nhưng để lại nhiều hậu quả xấu cho người dân, đặc biệt về vấn đề an toàn thực phẩm. Thực phẩm không nên ăn ngày mưa bão Các loại củ, quả ngâm ở nước lâu Theo bác sĩ Hồng Tiệp Mẫn, […]

The post Những thực phẩm nên – không nên ăn uống trong mùa mưa bão appeared first on Celadon City Vietnam.

Vụ tan nạn khiến 4 công nhân tử vong tại chỗ, 1 công nhân bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Các công nhân tử vong gồm: Vũ Văn Đường (sinh năm 1986, ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình), Vi Văn Cao (sinh năm 1989, ở huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh); Tống Văn Mạnh (sinh năm 1993), Lý Văn Đại (sianh năm 1985) cùng ở TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Người bị thương là Điệp Văn Tình (sinh năm 1994, ở Cẩm Phả, Quảng Ninh). 

Theo báo Dân trí, 5 công nhân này là lao động của Công ty TNHH Tâm Thành (TP. Cẩm Phả) đang thực hiện thi công gói thầu bốc xúc, vận chuyển đất đá mở hào thoát nước của tuyến đường Khe Tam – Khe Chàm theo hợp đồng thi công giữa Công ty TNHH Tâm Thành và Công ty Than Dương Huy.

Người đàn ông đưa hơn 1000 trẻ em là con những người lính đã thiệt mạng đến công viên Disneyland
Monday November 11, 2019

Không chỉ nổi tiếng qua các bộ phim Forrest Gump, The Green Mile và Apollo 13, Gary Sinise còn được hàng ngàn người biết đến qua các hoạt động từ thiện. Đối với Sinise, việc làm từ thiện là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Nhằm vinh danh những cựu quân […]

The post Người đàn ông đưa hơn 1000 trẻ em là con những người lính đã thiệt mạng đến công viên Disneyland appeared first on Celadon City Vietnam.

The post 4 công nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn mỏ than ở Quảng Ninh appeared first on Đại Kỷ Nguyên.