10 cuốn sách giúp bạn lạc quan hơn trong những ngày lạc lối

Khi cuộc sống chông chênh và nhiều mệt mỏi, sách là một trong những “người bạn” mà ta tìm đến đầu tiên. Sau đây, hãy cùng BlogAnChoi điểm qua những cuốn sách giúp bạn lạc quan hơn trong những ngày lạc lối một cách hiệu quả nhé!

‘Dịch khởi bên sông năm Tý Sửu, người chết vạn vạn thiếu quan tài’: Dự ngôn bí ẩn tiết lộ đại ôn dịch tàn phá thế giới (P.1)
Saturday May 23, 2020

Trong dòng sông dài của lịch sử, rất nhiều dân tộc đều có lưu truyền lại những dự ngôn của riêng mình, những dự ngôn ấy đóng vai trò như là lời cảnh báo và cũng là lời gợi ý cho hậu nhân. Rất nhiều dự ngôn nổi tiếng đều nhắc đến kiếp nạn rất […]

The post ‘Dịch khởi bên sông năm Tý Sửu, người chết vạn vạn thiếu quan tài’: Dự ngôn bí ẩn tiết lộ đại ôn dịch tàn phá thế giới (P.1) appeared first on Celadon City Vietnam.

1. Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi
Bìa cuốn sách Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi. (Ảnh: BlogAnChoi)
Thông tin chung về cuốn sách Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi

Điểm tin trong nước chiều 23/5: ‘Chủ tịch tỉnh kiêm hiệu trưởng đại học là tình huống đặc biệt’; Nhiều gia đình khá giả lọt vào hộ cận nghèo
Saturday May 23, 2020

Mục điểm tin trong nước sáng ngày 23/5 của Đại Kỷ Nguyên xin gửi đến quý độc giả những nội dung chính sau: ‘Chủ tịch tỉnh kiêm hiệu trưởng đại học là tình huống đặc biệt’ Ngày 23/5 trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội, Bộ trưởng Giáo dục Đào tạo Phùng […]

The post Điểm tin trong nước chiều 23/5: ‘Chủ tịch tỉnh kiêm hiệu trưởng đại học là tình huống đặc biệt’; Nhiều gia đình khá giả lọt vào hộ cận nghèo appeared first on Celadon City Vietnam.

Tác giả: Hai Mươi
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại:Truyện ngắn – Tản văn
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Công ty phát hành: Saigonbooks
Giá bìa: 135.000 VNĐ/cuốn
Số trang: 288
Kích thước: 13 x 20.5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Tổng số tập: 1 tập

Nội dung chính của cuốn sách Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi
Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi là chuỗi hai mươi câu chuyện, khai thác những nỗi niềm, những góc khuất thầm lặng phía sau mỗi nhân vật với dòng suy tư riêng, phần lớn đều là sự hồi tưởng về quá khứ với những nét tâm trạng rất riêng, rất độc đáo.
Những câu chuyện được bồi đắp từ chính kinh nghiệm sống của tác giả, từ những mảnh đời mà tác giả có cơ hội tiếp xúc. Cuốn sách chắc hẳn sẽ là cơ hội để mỗi độc giả suy ngẫm và có cái nhìn đa chiều hơn, sâu sắc hơn về những chuyện đã qua, những người đã từng.
Sự khác biệt của cuốn sách này có lẽ là bởi, mặc dù nói về tình yêu tuổi trẻ nhưng lại được kể và nhìn nhận từ khía cạnh của những người trưởng thành. Khi đã đi qua một quãng đường rất dài, họ đã nhận ra rằng: cách tốt nhất để hạnh phúc là chấp nhận và coi những biến cố xảy đến như một phần của cuộc sống chứ không phải cố gắng quên đi.
Mua sách ở đâu? Giá bao nhiêu?
Hiện nay cuốn sách Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi đang được bán trên Tiki với giá 75.227 VNĐ/cuốn. Đặt mua sách trên Tiki tại đây.
2. Ai Cũng Xứng Đáng Được Hạnh Phúc
Bìa cuốn sách Ai Cũng Xứng Đáng Được Hạnh Phúc. (Ảnh: BlogAnChoi)
Thông tin chung về cuốn sách Ai Cũng Xứng Đáng Được Hạnh Phúc

Tác giả: Thu Hà (Mẹ Xu Sim)
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: Truyện ngắn – Tản văn
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản:NXB Văn học
Công ty phát hành: Công ty TTGT Kim Tượng
Giá bìa: 79.000 VNĐ/cuốn
Số trang: 216
Kích thước: 13 x 20.5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Tổng số tập: 1 tập
Đánh giá: 4/5 (31 lượt đánh giá)

Điểm tin thế giới chiều 22/5: Trung Quốc bỏ từ ‘hòa bình’ khỏi đề cập ‘thống nhất’ Đài Loan
Friday May 22, 2020

Mục Điểm tin thế giới chiều thứ Sáu (22/5) của Đại Kỷ Nguyên xin gửi tới bạn đọc những tin sau: Trung Quốc bỏ từ ‘hòa bình’ khỏi đề cập ‘thống nhất’ Đài Loan Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường trong phiên họp Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc hôm nay (22/5) […]

The post Điểm tin thế giới chiều 22/5: Trung Quốc bỏ từ ‘hòa bình’ khỏi đề cập ‘thống nhất’ Đài Loan appeared first on Celadon City Vietnam.

Nội dung chính của cuốn sách Ai Cũng Xứng Đáng Được Hạnh Phúc
Với hơn 17 năm làm ở tờ báo tuổi teen hàng đầu Việt Nam, từ những câu chuyện được nghe, được tiếp xúc và được trực tiếp trải qua, tác giả Thu Hà (Mẹ Xu Sim) đã viết nên cuốn sách Ai Cũng Xứng Đáng Được Hạnh Phúc như một lời tâm sự thủ thỉ đến tất cả bạn đọc.
Bìa cuốn sách Ai Cũng Xứng Đáng Được Hạnh Phúc. (Ảnh: BlogAnChoi)
Những thông điệp về gia đình, sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống… mới mẻ, khác biệt mà không hề xa vời. Cuốn sách là chìa khóa giúp cha mẹ thêm thấu hiểu con cái; là món quà để mỗi người học cách thêm yêu mình và yêu người, có cái nhìn tích cực, đa chiều trước mọi vấn đề của đời sống xã hội.
Với lối viết giản dị, chân thực, cách xưng hô “em-tôi” mới mẻ, tạo cảm giác vô cùng gần gũi, thân thiết với độc giả, như một lời thủ thỉ nhẹ nhàng, là lời động viên, khích lệ tinh thần đến từng độc giả, nhất là những độc giả đang phải bước đi trên đoạn đường khó khăn, chênh vênh.
Mua sách ở đâu? Giá bao nhiêu?
Hiện nay cuốn sách Ai Cũng Xứng Đáng Được Hạnh Phúc được bán trên Tiki với giá 59.250 VNĐ/cuốn. Đặt mua sách trên Tiki tại đây.
3.An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm
Thông tin chung về cuốn sách An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm

Tác giả: Như Nhiên Thích Tánh Tuệ
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: Sách tư duy – Kỹ năng sống
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Công ty phát hành: Saigon Books
Giá bìa: 98.000 VNĐ/cuốn
Số trang: 256
Kích thước:13 x 20.5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Tổng số tập: 1 tập

Nội dung chính của cuốn sách An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm
An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm là một tác phẩm của tác giả Như Nhiên Thích Tánh Tuệ (đệ tử xuất gia của hòa thượng Thích Mãn Giác), ghi lại những áng văn thơ chứa đựng giá trị triết lý sâu sắc về cuộc sống, những suy nghĩ, chiêm nghiệm lạc quan, tích cực, cứu rỗi tâm hồn những ai đang dần khô héo vì áp lực công việc và cuộc sống.
Mỗi con chữ trong cuốn sách An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm như hồi chuông thức tỉnh con người hãy sống chậm lại, bớt tranh đua, buông bỏ muộn phiền và thôi chấp niệm về quá khứ.
Dù bạn đang khổ đau, phiền não hay đang đối diện với những bất an trong cuộc sống, những vần thơ, những bài viết trong cuốn sách có thể giúp bạn tìm lại chút cân bằng, biết trân quý bản thân và trân trọng những khoảnh khắc sống.
Sự an bình trong nội tâm sẽ đưa đến sự an bình, an lạc trong tâm hồn.(Ảnh: BlogAnChoi)
Tôi tin chắc rằng An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm sẽ là một cuốn sách gối đầu giường phù hợp nhất cho bất cứ ai muốn tĩnh tâm, thư giãn sau ngày dài làm việc căng thẳng, mở ra cho mỗi độc giả một cách nghĩ mới, một hướng đi đúng đắn trước mọi khó khăn.
Mua sách ở đâu? Giá bao nhiêu?
Hiện nay cuốn sách An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm đang được bán trên Tiki với giá 68.600 VNĐ/cuốn. Đặt mua sách trên Tiki tại đây.
4. Hạnh Phúc Là Lối Ta Đi
Bìa cuốn sách Hạnh Phúc Là Lối Ta Đi. (Ảnh: BlogAnChoi)
Thông tin chung về cuốn sách Hạnh Phúc Là Lối Ta Đi

Tác giả: My Holland (Trung Uyên – Trung Hiếu dịch)
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: Sách tư duy – Kỹ năng sống
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Công ty phát hành: Saigon Books
Giá bìa: 90.000 VNĐ/cuốn
Số trang: 263
Kích thước:13 x 20.5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Tổng số tập: 1 tập

Nội dung chính của cuốn sách Hạnh Phúc Là Lối Ta Đi
Hạnh phúc vốn là điều nhiều người mong muốn nhưng làm sao để được hạnh phúc lại là một câu hỏi khó giải đáp qua một vài câu chữ. Chính vì vậy, cuốn sách Hạnh Phúc Là Lối Ta Điđược tác giả My Holland viết nên như một lời chỉ dẫn về con đường mang tên hạnh phúc.
Với những dẫn chứng thuyết phục, lập luận sắc bén nhưng cũng không kém phần thực tế, Hạnh Phúc Là Lối Ta Đi thực sự là một cuốn sách hữu ích bởi: Hạnh phúc không phải là một đích đến mà là một hành trình.
Hạnh phúc không phải một điểm đến mà là một hành trình (Ảnh: BlogAnChoi)
Ai cũng có đầy đủ lí do để hạnh phúc nhưng tại sao rất nhiều người lại không cảm thấy hạnh phúc? Bởi họ không hiểu được rằng: hạnh phúc không phải đong đếm bằng lượng tài sản bạn đang sở hữu mà hạnh phúc chính là biết bằng lòng với hiện tại và sống tốt hơn mỗi ngày.
Mua sách ở đâu? Giá bao nhiêu?
Hiện nay cuốn sách Hạnh Phúc Là Lối Ta Đi đang được bán trên Tiki với giá 50.004 VNĐ/cuốn. Đặt mua sách trên Tiki tại đây.
5. Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Bìa cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu. (Ảnh: BlogAnChoi)
Thông tin chung về cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Tác giả: Vãn Tình (Mỹ Linh dịch)
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: Kỹ năng sống
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Công ty phát hành: Bloom Books
Giá bìa: 119.000 VNĐ/cuốn
Số trang: 376
Kích thước:14.5 x 20 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Tổng số tập: 1 tập
Sách bán chạy: Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng
Đánh giá: 4.5/5 (243 lượt đánh giá)

Đánh giá của khách hàng trên trang bán hàng online của Tiki. (Ảnh: BlogAnChoi)
Nội dung chính của cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêugồm 44 chủ đề khác nhau viết về suy ngẫm của tác giả xung quanh các vấn đề cuộc sống, trình bày quan điểm một cách thẳng thắn, tích cực giúp phụ nữ hiện đại vượt ra khỏi những lối mòn trong tư duy và sống hạnh phúc hơn.
Khoảng cách giữa hạnh phúc và không hạnh phúc. (Ảnh: Internet)
Bạn đừng lầm tưởng đây là một cuốn sách rao giảng đạo lí khô khan, bởi qua mỗi câu chuyện mà Vãn Tình kể, bạn sẽ thấy mình đâu đó trong những băn khoăn trăn trở về cuộc sống, tình yêu, hôn nhân và gia đình, sẽ tìm thấy một lối đi thích hợp cho các mối quan hệ chứ không phải đơn thuần chỉ là một lối thoát để chạy trốn khỏi các mối quan hệ.
Cuốn sách đã làm thay đổi tư duy của hàng triệu phụ nữ trên thế giới chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng, nhất là đối với những cô gái đang còn loay hoay, do dự trước những bước đi quan trọng của đời mình. Đừng chần chừ tìm đọc cuốn sách hay này ngay hôm nay bạn nhé!
Bạn có thể tìm đọc review chi tiết về cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu tại đây.
Mua sách ở đâu? Giá bao nhiêu?
Hiện nay cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu được bán trên Tiki với giá 70.000 VNĐ/cuốn. Đặt mua sách trên Tiki tại đây.
6. Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay
Bìa cuốn sách Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay. (Ảnh: Internet)
Thông tin về cuốn sách Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

Tác giả: Luis Sepulveda (Phương Huyền dịch)
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: Sách thiếu nhi
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn
Công ty phát hành: Nhã Nam
Giá bìa: 42.000 VNĐ/cuốn
Số trang: 139
Kích thước: 14 x 20.5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Tổng số tập: 1 tập
Đánh giá: 4.5/5 (243 đánh giá)

Đánh giá của độc giả trên Tiki. (Ảnh: BlogAnChoi)
Nội dung chính cuốn sách Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay
Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Baylà một cuốn sách tuy dành cho trẻ em nhưng lại chứa đựng nhiều giá trị triết lí sâu sắc, những bài học về tình mẫu tử thiêng liêng, về lòng tin tưởng và sự dũng cảm cũng như tình yêu thương dành cho một sinh linh từ khi chưa chào đời.
Câu chuyện chú mèo Zorba vượt qua nhiều khó khăn để thực hiện lời hứa với hải âu mẹ, để bảo vệ quả trứng và dạy chú hải âu bay, tưởng vô lí nhưng lại diễn ra hết sức tự nhiên, biến những chuyện không tưởng trở thành sự thật trong sự ngưỡng mộ của mọi ánh nhìn.
Với cốt truyện đơn giản, mạch truyện tự nhiên cùng cách mô tả tinh tế, Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bayđã mang đến cho độc giả nhiều giá trị nhân văn sâu sắc, về tình yêu thương vượt qua mọi giới hạn, về lòng dũng cảm bước qua giới hạn của bản thân cũng như về niềm tin đối với cuộc sống từ lúc chú hải âu còn chưa chào đời cho đến ngày chú có thể tự tin sải cánh bay lượn trên bầu trời.
Mua sách ở đâu? Giá bao nhiêu?
Hiện nay cuốn sách Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay đang được bán trên Tiki với giá 36.750 VNĐ/cuốn. Đặt mua sách trên Tiki tại đây.
7.Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống
Bìa cuốn sách Quẳng Gánh Lo Đi và Vui Sống
Thông tin về cuốn sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Tác giả: Dale Carnegie (Nguyễn Hiến Lê dịch)
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: Sách kỹ năng sống
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP. HCM
Công ty phát hành: First News – Trí Việt
Giá bìa: 76.000 VNĐ/cuốn
Số trang: 311
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Tổng số tập: 1 tập
Đánh giá: 4.5/5 (315 đánh giá)

Đánh giá của độc giả trên Tiki. (Ảnh: BlogAnChoi)
Nội dung chính cuốn sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống
Tiếp nối thành công của cuốn sách bán chạy hàng đầu thế giới Đắc Nhân Tâm, Dale Carnegie đã chắp bút viết nên cuốn Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sốngnhư một lời cẩm nang giúp độc giả buông bỏ mọi phiền muộn lo âu và sống vui vẻ hơn mỗi ngày.
Xuất phát từ kinh nghiệm sống của bản thân, cùng những câu chuyện được nghe, được tiếp xúc, tác giả đã nêu lên những vấn đề mà nhiều người đang gặp phải, đồng thời đưa ra những giải pháp hiệu quả để giải quyết triệt để những lo âu đó.
Cách dẫn dắt vấn đề cũng hết sức tự nhiên, đi từ lí luận vào thực tiễn rồi lại từ thực tiễn vào lí luận đã giúp cho độc giả hình dung một cách rõ ràng, cụ thể con đường mình phải đi, những việc mình phải làm để có thể vượt qua và vui sống trong mọi hoàn cảnh, kể cả những hoàn cảnh éo le nhất.
Mua sách ở đâu? Giá bao nhiêu?
Hiện nay cuốn sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống đang được bán trên Tiki với giá 56.240 VNĐ/cuốn. Đặt mua sách trên Tiki tại đây.
8. Vô Thường
Bìa cuốn sách Vô Thường. (Ảnh: Internet)
Thông tin về cuốn sách Vô Thường

Tác giả:Nguyễn Bảo Trung
Ngôn ngữ:Tiếng Việt
Thể loại:Sách văn học
Năm xuất bản:2018
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Công ty phát hành:Cẩm Phong Books
Giá bìa:79.000 VNĐ/cuốn
Số trang:216
Kích thước:12 x 19 cm
Loại bìa:Bìa mềm
Tổng số tập:1 tập
Đánh giá:4.5/5 (65 đánh giá)

Đánh giá của độc giả trên Tiki. (Ảnh: BlogAnChoi)
Nội dung chính cuốn sách Vô Thường
Vô Thườnglà một tác phẩm vô cùng đặc biệt, được viết từ góc nhìn của một bác sĩ – người luôn mang trong mình một đặc thù nghề nghiệp cá biệt, ý thức được sự mong manh của khoảnh khắc giữa sự sống và cái chết đã viết nên những bài học chiêm nghiệm vô cùng đắt giá.
Đọc cuốn sách để thấy lòng mình lắng lại và nhận ra rằng: cuộc sống này quá đỗi vô thường, hôm nay mới khỏe mạnh mai đã ốm đau, hôm nay vừa cười mai đã ngập trong nước mắt. Thế mới biết trân quý hơn những ngày đang sống, ý thức được phải “sống sâu” hơn mỗi ngày, quan tâm và yêu thương những người xung quanh, vì biết đâu được, cuộc sống vô thường, người ta thương có thể rời bỏ ta bất cứ lúc nào.
Mua sách ở đâu? Giá bao nhiêu?
Hiện nay cuốn sách Vô Thường đang được bán trên Tiki với giá 59.250 VNĐ/cuốn. Đặt mua sách trên Tiki tại đây.
9. Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay
Bìa cuốn sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay. (Ảnh: Internet)
Thông tin về cuốn sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay

Tác giả: Taketoshi Ozawa (Lê Thu Trang dịch)
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: Truyện ngắn – Tản văn – Tạp văn
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Công ty phát hành: Skybooks
Giá bìa: 74.000 VNĐ/cuốn
Số trang: 152
Kích thước: 12 x 20 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Tổng số tập: 1 tập
Đánh giá: 4.5/5 (32 đánh giá)

Đánh giá của độc giả trên Tiki. (Ảnh: BlogAnChoi)
Nội dung chính cuốn sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay
Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nayđã làm khuynh đảo thị trường sách Nhật Bản khi lập kỉ lục bán hết 30 vạn bản trong vòng 01 năm. Tại sao cuốn sách này lại hấp dẫn độc giả đến vậy?
Câu trả lời chính là: Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay đã giúp cho bạn đọc có cái nhìn thẳng thắn vào hiện tại, để từ đó biết sống hết mình cho hôm nay, thôi chấp niệm về quá khứ và lo lắng vô ích cho những điều chưa xảy ra ở tương lai. Với những giá trị giản dị mà sâu sắc, cuốn sách dễ dàng đi vào lòng bạn đọc và để lại nhiều dấu ấn tích cực.
Cuốn sách như một hồi chuông thức tỉnh bạn đọc thức dậy khỏi chốn u mê, sống tích cực hơn mỗi ngày, nỗ lực hơn mỗi giờ để cuộc sống thực sự là một món quà mà thượng đế ban tặng cho bạn.
Mua sách ở đâu? Giá bao nhiêu?
Hiện nay cuốn sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay đang được bán trên Tiki với giá 55.500 VNĐ/cuốn. Đặt mua sách trên Tiki tại đây.
10. Đi Tìm Lẽ Sống
Bìa cuốn sách Đi Tìm Lẽ Sống. (Ảnh: Internet)
Thông tin về cuốn sách Đi Tìm Lẽ Sống

Tác giả: Viktor Emil Frankl (Nhiều dịch giả)
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: Sách kỹ năng sống
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP. HCM
Công ty phát hành: First News – Trí Việt
Giá bìa: 68.000 VNĐ/cuốn
Số trang: 220
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Tổng số tập: 1 tập
Đánh giá: 4.5/5 (290 đánh giá)

Đánh giá của độc giả trên Tiki. (Ảnh: BlogAnChoi)
Nội dung chính cuốn sách Đi Tìm Lẽ Sống
Trong gần một thế kỉ qua, Đi Tìm Lẽ Sốngđã trở thành nguồn cảm hứng sống vô tận cho độc giả khắp nơi trên thế giới, được liệt vào danh sách những cuốn sách nên đọc ít nhất một lần trong đời.
Cuốn sách bắt đầu trong bối cảnh cuộc diệt chủng Do Thái của Đức Quốc Xã, nhưng không tập trung làm rõ những kinh hoàng, dã man mà tác giả gặp phải mà cho thấy khả năng chịu đựng và bản năng sinh tồn phi thường trong điều kiện khắc nghiệt nhất.
Với lập luận sắc bén, dẫn chứng thuyết phục cùng sự nghiên cứu uyên thâm của mình, Frankl đã để lại cho nhân loại một công trình vĩ đại về những ảnh hưởng của các yếu tố bí ẩn đối với trải nghiệm của con người. Nếu bạn đang hoang mang trên con đường đi tìm ý nghĩa cho cuộc đời mình thì tôi tin chắc rằng Đi Tìm Lẽ Sốnglà một lời chỉ dẫn không thể phù hợp hơn.
Mua sách ở đâu? Giá bao nhiêu?
Hiện nay cuốn sách Đi Tìm Lẽ Sống đang được bán trên Tiki với giá 56.240 VNĐ/cuốn. Đặt mua sách trên Tiki tại đây.
Bạn có thể tìm đọc thêm một số review về những cuốn sách hay trên BlogAnChoi theo các đường link dưới đây:

Review Cuộc Sống Rất Giống Cuộc Đời: Cuộc đời tơi bời hơn cuộc sống
Review sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu: Món quà cho khủng hoảng tuổi 20
5 cuốn sách hay truyền cảm hứng lạc quan, suy nghĩ tích cực cho người đọc

Theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật về các tựa sách mới và hay bạn nhé!