Yêu cô bán hàng một thời gian, chàng trai mới phát hiện họ đã kết duyên nhau từ hồi học mẫu giáo

Yêu nhau một thời gian, cặp đôi mới phát hiện đã từng chụp ảnh chung từ thời mẫu giáo. Câu chuyện của họ khiến nhiều người cảm thấy xúc động vì quá lãng mạn.

Đánh giá tai nghe OPPO Enco Q1: Tặng kèm cho những ai đặt mua Oppo Reno 2
Sunday October 20, 2019

OPPO Enco Q1 là một tai nghe mới được ra mắt của Oppo, đây cũng là một chiếc tai nghe được đánh giá là có khả năng chống ồn rất tốt. Điều đặc biệt ở đây, phiên bản tai nghe oppo lần này cũng chính là phụ kiện tặng kèm của Oppo cho khách hàng […]

The post Đánh giá tai nghe OPPO Enco Q1: Tặng kèm cho những ai đặt mua Oppo Reno 2 appeared first on Celadon City Vietnam.

Cách đây không lâu, một người dùng mạng đã chia sẻ về duyên kỳ ngộ của mình và bạn gái lên mạng xã hội Twitter. Đó là một lần, anh đi đến cửa hàng tiện lợi mua đồ thì gặp được một nữ nhân viên bán hàng và yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau này anh thường xuyên qua lại cửa hàng, nói chuyện nhiều hơn với cô gái anh thầm thương trộm nhớ.

Trung Quốc chặn ASEAN tiếp cận nguồn tài nguyên 2,5 nghìn tỷ đô la ở Biển Đông
Saturday October 19, 2019

Một quan chức Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho biết, Bắc Kinh có hành động khiêu khích tại Biển Đông khi ngăn chặn các quốc gia Đông Nam Á tiếp cận nguồn năng lượng trị giá 2,5 nghìn tỷ đô la trong khu vực. Tờ Philstar thông tin, hôm 16/10, trợ lý Ngoại trưởng Mỹ […]

The post Trung Quốc chặn ASEAN tiếp cận nguồn tài nguyên 2,5 nghìn tỷ đô la ở Biển Đông appeared first on Celadon City Vietnam.

Cuối cùng, hai người chính thức yêu nhau. Khi đó, anh và cô mới nhận ra họ từng quen biết nhau từ hồi mẫu giáo, khiến cả hai rất ngạc nhiên.

Hai người đã chụp ảnh cùng nhau từ hồi còn bé, lúc đang học mẫu giáo.

Hiện tại, anh và cô bé năm nào đang chính thức yêu nhau.

Thực tế ảo sẽ là điểm nhấn trên chiếc iPhone 2020 của Apple
Thursday October 17, 2019

Khoảng một tháng trước, Apple vừa bổ sung các mẫu flagship mới nhất vào bộ sưu tập iPhone của họ, gồm: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Tuy rằng cả 3 mẫu điện thoại đều có các tính năng cập nhật đáng chú ý về chất lượng và hiệu năng camera […]

The post Thực tế ảo sẽ là điểm nhấn trên chiếc iPhone 2020 của Apple appeared first on Celadon City Vietnam.

Những người dùng mạng sau khi xem bài đăng cũng không ngừng bình luận:

“Đây có phải là định mênh, mình cũng sắp cưới cô gái mà mình quen ở nhà trẻ”.

“Cuối cùng bạn đã tìm được sợi chỉ đỏ của mình”.

“Mình cũng phải đi tìm lại những bức ảnh thời mẫu giáo thôi!”.

Đây cũng không phải trường hợp đầu tiên, trước đó cư dân mạng Trung Quốc đã truyền tay nhau câu chuyện của một chàng trai khiến không ít người thích thú. Theo đó, anh chàng dẫn cô bạn gái về nhà chơi, và trong lúc ngồi chờ, cô gái đã lật cuốn album ảnh để trên bàn rồi phát hiện rằng bản thân cũng xuất hiện trong đó.

Bức ảnh được chụp từ cách đây hơn 20 năm, và chính chàng trai cũng không hề biết bản thân cùng cô bạn gái đã có tấm hình chụp chung từ thời xưa.

Sau một hồi hỏi chuyện, tất cả mọi người mới vỡ lẽ. Hóa ra, cô bạn gái học trên anh chàng này chỉ một lớp, đáng lẽ ra cả hai sẽ chẳng thể nào đứng chụp chung bởi khoảng cách tuổi tác và còn không học cùng một trường.

Thế nhưng, bức ảnh được chụp trong một cuộc thi vẽ dành cho các học sinh tiểu học của huyện. Khi ấy, ban giám khảo đã tập hợp những đứa trẻ đạt giải để cùng tham quan triển lãm. Chàng trai tiết lộ thêm rằng cuộc thi đó là giải thưởng cao nhất về hội họa mà cả hai người giành được. Sau đó cặp đôi này đều không vẽ nữa, như thể họ vẽ chỉ để gieo mầm nhân duyên.

Được biết, trong tấm ảnh chụp chung vào năm 1993, cô gái cao hơn chàng trai tới một cái đầu. Thế nhưng, trong bức ảnh chụp của 20 năm sau, tức năm 2013, chàng trai đã cao vượt cả cô gái. Nhìn hai bức ảnh, ai cũng thầm nói rằng đúng là nhân duyên kì diệu, bởi cuối cùng cả hai người vẫn có thể gặp được nhau lại còn thành một đôi.

Duyên phận thật kỳ diệu, dù bạn có muốn thừa nhận hay không thì nó vẫn tồn tại và làm nên những bất ngờ trong cuộc đời chúng ta.

Ngọc Linh

Theo Teepr/ Ảnh: Weibo

Video xem thêm: Hôn nhân thành hay bại đôi khi chỉ là chuyện… hôm nay ăn gì

videoinfo__video3.dkn.tv||6a7598604__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Lắng đọng đêm về số 446: Hôn nhân thành hay bại đôi khi chỉ là chuyện… hôm nay ăn gì

var player = createPlayer(‘player5da010d574167’);

The post Yêu cô bán hàng một thời gian, chàng trai mới phát hiện họ đã kết duyên nhau từ hồi học mẫu giáo appeared first on Đại Kỷ Nguyên.