Tổng thống Trump muốn ‘thỏa thuận lớn’ với Trung Quốc

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm thứ Hai (7/10) phát biểu ông muốn đạt được một thỏa thuận thương mại toàn diện với Trung Quốc, tuy nhiên, ông cũng không chắc chắn về kết quả này.

Những loạt phim kinh dị dành cho mùa Halloween sắp tới
Saturday October 19, 2019

Tháng 10 đã điểm cũng đồng nghĩa ngày hội ma quỷ sắp đến gần, hãy để cả tháng 10 này của bàn tràn ngập sự rùng rợn và hồi hợp bằng những loạt phim kinh dị cho mùa Halloween từng gây ám ảnh suốt một thời gian dài nhé.  1. Vũ trụ The Conjuring Khởi đầu […]

The post Những loạt phim kinh dị dành cho mùa Halloween sắp tới appeared first on Celadon City Vietnam.

Hãng tin AFP cho biết, khi được các phóng viên hỏi liệu ông có chấp nhận thỏa thuận một phần với Trung Quốc hay không, Tổng thống Trump phát biểu: “Tôi nghĩ đó không phải là điều chúng tôi muốn chút nào. Tôi hướng về việc đạt thỏa thuận lớn với Trung Quốc”.

Những “biển đen” trong concert gây ám ảnh của các idol KPOP
Saturday October 19, 2019

Từ lâu Hàn Quốc đã được biết đến là làng giải trí khắc nghiệt nhất, nơi mà các idol KPOP phải chật vật tìm chổ đứng trong ngành. Netzen Hàn chính là thứ đáng sợ hơn bao giờ hết khi mà SNSD, BTS, Lovelyz, EXO từng phải đối mặt với “biển đen” mà họ tạo ra […]

The post Những “biển đen” trong concert gây ám ảnh của các idol KPOP appeared first on Celadon City Vietnam.

Ông nói thêm: “Chúng tôi đã đi đến bước này. Chúng tôi đang làm tốt. Tôi rất muốn một thỏa thuận lớn và tôi nghĩ đó là những gì chúng tôi đang hướng tới”. Song, Tổng thống cũng thừa nhận, ông “không chắc chắn” liệu có đạt được điều đó không. “Điều gì đó có thể xảy ra? Tôi đoán vậy. Cũng có thể, ai biết trước được”, ông Trump cho biết.

Những tuyên bố của Tổng thống Trump được đưa ra trước vòng đàm phán thương mại cấp cao sẽ diễn ra vào ngày 10/10 tới. Phó thủ tướng Lưu Hạc, người dẫn đầu phái đoàn thương mại Trung Quốc, sẽ gặp Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer và Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin tại Washington. Nhà Trắng cho biết đàm phán thương mại sẽ tập trung thảo luận các lĩnh vực mà chính quyền Trump yêu cầu từ năm ngoái như quyền sở hữu trí tuệ, chuyển giao bắt buộc các công nghệ độc quyền và nông nghiệp.

Tuy nhiên, một nguồn tin tiết lộ với Bloomberg rằng, Trung Quốc tỏ ra không sẵn lòng với thỏa thuận thương mại toàn diện như Tổng thống Trump mong muốn. Phó Thủ tướng Lưu Hạc cho biết, ông sẽ không đề cập đến việc cải cách chính sách công nghiệp hay cải cách trợ cấp chính phủ của Trung Quốc.

Thực tế ảo sẽ là điểm nhấn trên chiếc iPhone 2020 của Apple
Thursday October 17, 2019

Khoảng một tháng trước, Apple vừa bổ sung các mẫu flagship mới nhất vào bộ sưu tập iPhone của họ, gồm: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Tuy rằng cả 3 mẫu điện thoại đều có các tính năng cập nhật đáng chú ý về chất lượng và hiệu năng camera […]

The post Thực tế ảo sẽ là điểm nhấn trên chiếc iPhone 2020 của Apple appeared first on Celadon City Vietnam.

Cuộc đàm phán Mỹ-Trung sắp tới sẽ diễn ra trong bối cảnh căng thẳng sau khi chính quyền Trump hôm thứ Hai (7/10) thêm 28 công ty Trung Quốc vào danh sách bị hạn chế giao dịch với các doanh nghiệp Mỹ vì liên quan đến tình trạng vi phạm nhân quyền nhắm vào người dân tộc Duy Ngô Nhĩ và các nhóm thiểu số khác theo đạo Hồi ở khu tự trị Tân Cương.

videoinfo__video3.dkn.tv||29739e191__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Tỷ phú Mỹ: Chính quyền Trump sắp có ‘động thái lớn hơn’ nhắm vào Trung Quốc

var player = createPlayer(‘player5d9c7eda8cf19’);

The post Tổng thống Trump muốn ‘thỏa thuận lớn’ với Trung Quốc appeared first on Đại Kỷ Nguyên.