Sản phụ hạ sinh bé trai nặng 5,1kg tại Quảng Nam

Sản phụ tại Quảng Nam vừa hạ sinh bé trai bụ bẫm nặng 5,1kg. Đây là một trong những trường hợp trẻ sơ sinh có cân nặng lớn nhất từ trước đến nay tại bệnh viện này.

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến bị miễn nhiệm vào cuối tháng 11
Thursday October 17, 2019

Quốc hội Việt Nam sẽ bỏ phiếu kín miễn nhiệm chức Bộ trưởng Y tế với bà Nguyễn Thị Kim Tiến vào ngày 25/11. Báo Zing dẫn lời Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cho biết, kỳ họp thứ 8 của Quốc hội sẽ diễn ra trong 27 ngày, bế mạc vào ngày […]

The post Bà Nguyễn Thị Kim Tiến bị miễn nhiệm vào cuối tháng 11 appeared first on Celadon City Vietnam.

Báo Công An Nhân Dân thông tin, ngày 8/10, bác sĩ Nguyễn Bửu Thuyên – Trưởng khoa Sản Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam xác nhận, các y bác sĩ của bệnh viện vừa phẫu thuật cho một sản phụ và bé trai nặng 5,1kg chào đời.

Những “biển đen” trong concert gây ám ảnh của các idol KPOP
Saturday October 19, 2019

Từ lâu Hàn Quốc đã được biết đến là làng giải trí khắc nghiệt nhất, nơi mà các idol KPOP phải chật vật tìm chổ đứng trong ngành. Netzen Hàn chính là thứ đáng sợ hơn bao giờ hết khi mà SNSD, BTS, Lovelyz, EXO từng phải đối mặt với “biển đen” mà họ tạo ra […]

The post Những “biển đen” trong concert gây ám ảnh của các idol KPOP appeared first on Celadon City Vietnam.

Bé trai nặng 5,1kg vừa chào đời tại Bệnh viện Vĩnh Đức (ảnh: Infonet).

Theo bác sĩ Thuyên, vào chiều qua (7/10), khi có dấu hiệu chuyển dạ, chị Nguyễn Thị D. (30 tuổi, trú xã Điện Trung, thị xã Điện Bàn) được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức. Lúc này, chị D. ngỏ ý muốn sinh thường.

“Tuy nhiên, sau khi thăm khám và phát hiện thai lớn, các bác sĩ đưa ra lời khuyên cho chị D. là nên sinh mổ. Đến khoảng 5 sáng ngày 8/10, chúng tôi thực hiện ca phẫu thuật cho sản phụ D. và đưa ra ngoài bé trai nặng 5,1kg. Đây là một trong những trường hợp trẻ sơ sinh có cân nặng lớn nhất từ trước đến nay tại bệnh viện”, bác sĩ Thuyên nói.

Đây là một trong những trường hợp sơ sinh có cân nặng lớn nhất từ trước đến nay tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức. Được biết, cách đây bốn năm, chị D. cũng đã sinh mổ một bé gái nặng 4,5 kg, theo báo Pháp Luật Tp.HCM.

Hồng Kông: Thanh niên 19 tuổi bị đâm vào bụng và cổ ở gần tường Lennon
Saturday October 19, 2019

Một thanh niên 19 tuổi bị thương nặng sau khi một người đàn ông dùng dao đâm vào cổ và bụng của cậu ở gần tường Lennon ở Tai Po vào chiều thứ Bảy (19/8). Tờ SCMP đưa tin, cảnh sát cho biết vụ tấn công diễn ra bên ngoài trạm tàu điện ngầm Market […]

The post Hồng Kông: Thanh niên 19 tuổi bị đâm vào bụng và cổ ở gần tường Lennon appeared first on Celadon City Vietnam.

Hiện sức khoẻ của hai mẹ con chị D. hoàn toàn bình thường và đang được chăm sóc tại bệnh viện.

The post Sản phụ hạ sinh bé trai nặng 5,1kg tại Quảng Nam appeared first on Đại Kỷ Nguyên.