Sà lan chở hơn 1.300 tấn than đá chìm trên kênh Chợ Gạo sau va chạm

Vụ va chạm giữa 2 sà lan trên tuyến kênh Chợ Gạo khiến 1 sà lan chở 1.320 tấn than đá bị chìm vẫn chưa trục vớt được.

Cùng điểm danh loạt idol Kpop chinh phục được màu tóc “khó nhằn” gây sốt cộng đồng mạng trong năm 2019
Wednesday October 16, 2019

Cứ mỗi mùa comeback con dân kpop lại có dịp chiêm ngưỡng những thay đổi bất ngờ về ngoại hình của idol. Có thể nói kiểu hay màu tóc mới là “đặc sản” không thể thiếu của các nghệ sĩ khi trở lại sân khấu âm nhạc, nhưng đúng là chỉ có idol kpop mới […]

The post Cùng điểm danh loạt idol Kpop chinh phục được màu tóc “khó nhằn” gây sốt cộng đồng mạng trong năm 2019 appeared first on Celadon City Vietnam.

Báo Pháp luật TP.HCM thông tin, lúc 2h sáng 8/10, phương tiện kéo đẩy gồm tàu LA 04968 và LA 05626 do thuyền trưởng Trần Vũ Chương (33 tuổi, ngụ xã Tân Chánh, huyện Cần Đước, tỉnh Long An) điều khiển chở cát trọng tải gần 1.000 tấn, đi trên kênh Chợ Gạo hướng từ miền Tây đến TP.HCM.

Trung Quốc chặn ASEAN tiếp cận nguồn tài nguyên 2,5 nghìn tỷ đô la ở Biển Đông
Saturday October 19, 2019

Một quan chức Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho biết, Bắc Kinh có hành động khiêu khích tại Biển Đông khi ngăn chặn các quốc gia Đông Nam Á tiếp cận nguồn năng lượng trị giá 2,5 nghìn tỷ đô la trong khu vực. Tờ Philstar thông tin, hôm 16/10, trợ lý Ngoại trưởng Mỹ […]

The post Trung Quốc chặn ASEAN tiếp cận nguồn tài nguyên 2,5 nghìn tỷ đô la ở Biển Đông appeared first on Celadon City Vietnam.

Khi đến địa điểm trên, phương tiện này va chạm với tàu SG 8111 tải trọng trên 1.500 tấn do thuyền trưởng Nguyễn Văn Minh (53 tuổi, ở tỉnh Kiên Giang) lái chở theo 1.320 tấn than đá đi chiều ngược lại.

Đoạn kênh Chợ Gạo nơi xảy ra vụ chìm tàu (ảnh: PLO).

Theo báo Zing, cú va chạm làm sà lan chở than đá chìm xuống sông. Đến trưa cùng ngày, chiếc sà lan này vẫn chưa được trục vớt.

Vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

5 mẫu xe máy cổ đã trở thành huyền thoại xe ở Việt Nam
Monday October 21, 2019

Đã từ lâu, xe máy không chỉ là một phương tiện để dùng trong việc đi lại, mà nó còn là một thú vui, một cái gì đó để những người yêu xe sưu tập. Những chiếc xe máycổ cũng vậy, có những chiếc xe đã được bán từ rất lâu nhưng vẫn được nhiều […]

The post 5 mẫu xe máy cổ đã trở thành huyền thoại xe ở Việt Nam appeared first on Celadon City Vietnam.

The post Sà lan chở hơn 1.300 tấn than đá chìm trên kênh Chợ Gạo sau va chạm appeared first on Đại Kỷ Nguyên.