Ông Trump nói đàm phán Mỹ – Trung tiến triển ‘rất tốt’

Tổng thống Donald Trump cho biết ngày đầu tiên của vòng đàm phán thương mại cấp cao giữa Mỹ và Trung Quốc diễn ra “rất tốt” và ông sẽ gặp Phó Thủ tướng Lưu Hạc vào hôm nay (11/10) tại Nhà Trắng.

Review son Lemonade Perfect Couple Lip Love Edition X Đông Nhi
Sunday October 20, 2019

Hai ngày vừa qua cộng đồng làm đẹp đang xôn xao trước bộ sưu tập son mới đến từ nhà Lemonade kết hợp với cô nàng ca sĩ Đông Nhi Lemonade Perfect Couple Lip Love Edition X Đông Nhi . Hôm nay mời các nàng cùng BlogAnChoi đánh giá bộ son đang làm mưa làm […]

The post Review son Lemonade Perfect Couple Lip Love Edition X Đông Nhi appeared first on Celadon City Vietnam.

“Tôi nghĩ cuộc đàm phán đang tiến triển thực sự tốt”, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với phóng viên tại Nhà Trắng hôm 10/10 trước khi lên đường tới bang Minnesota để vận động bầu cử. “Chúng tôi có cuộc đàm phán rất, rất tốt với Trung Quốc. Họ sẽ đưa ra thông báo sau, nhưng về cơ bản họ đang hoàn tất cuộc đối thoại và chúng ta sẽ gặp họ tại đây vào ngày mai”, ông Trump phát biểu thêm.

Tài xế lên mạng tìm người tông xe mình để… trả lại 12 triệu đồng
Saturday October 19, 2019

Nhiều người xúc động khi đọc được câu chuyện tài khoản mạng xã hội có tên Nguyen Phuc Vinh chia sẻ về một tài xế tìm người đâm xe mình để trả lại số tiền đền bù thừa. Bài đăng cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 11/10, khi anh Lê Quang Khải (nhân […]

The post Tài xế lên mạng tìm người tông xe mình để… trả lại 12 triệu đồng appeared first on Celadon City Vietnam.

Reuters cho biết, Tổng thống Mỹ sẽ gặp Phó Thủ tướng Trung Quốc Lưu Hạc, trưởng đoàn đàm phán thương mại của Bắc Kinh, tại Nhà Trắng vào 2:45 chiều (1:45 sáng ngày 12/10, giờ Việt nam).

Hai bên đã nối lại đàm phán ở Washington sau một tuần căng thẳng leo thang khi Mỹ liệt 28 thực thể Trung Quốc vào danh sách đen với cáo buộc vi phạm nhân quyền tại khu tự trị Tân Cương, đồng thời hạn chế cấp thị thực cho các quan chức Đại lục có liên quan đến vụ việc. Washington và Bắc Kinh hy vọng sẽ chấm dứt cuộc thương chiến kéo dài hơn 1 năm với việc áp thuế lên hàng trăm tỷ USD hàng hóa của đối phương.

Cuộc đàm phán diễn ra chỉ vài ngày trước hạn chót 15/10, ngày Mỹ có kế hoạch tăng thuế đối với ít nhất 250 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc từ 25% lên 30%. Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin và Đại diện Thương mại Robert Lighthizer đã hội đàm với phía Trung Quốc tại Washington hôm 10/10.

6 điểm cộng khiến Xiaomi Redmi Note 8 trở thành smartphone giá rẻ đáng mua nhất
Friday October 18, 2019

Từ lâu, khi nhắc tới thương hiệu Xiaomi thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc smartphone giá rẻ nhưng cấu hình và hiệu năng rất mạnh. Xiaomi Redmi Note 8 cũng không ngoại lệ khi mức giá chỉ khoảng 4 triệu đồng nhưng lại được trang bị những tính năng hay công nghệ chỉ […]

The post 6 điểm cộng khiến Xiaomi Redmi Note 8 trở thành smartphone giá rẻ đáng mua nhất appeared first on Celadon City Vietnam.

Phó Thủ tướng Trung Quốc Lưu Hạc đang vẫy tay, theo sau Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin (trái) và Đại diện Thương mại Robert Lighthize vào văn phòng Đại diện Thương mại (ảnh: AFP).

Khi phóng viên kênh truyền thông CNBC hỏi về cuộc đàm phán diễn ra như thế nào, Bộ trưởng Tài chính Mỹ chỉ mỉm cười. Phó Thủ tướng Trung Quốc Lưu Hạc rời đi sau ông Mnuchin khoảng một giờ. Ông Lưu trước đó cho biết Bắc Kinh “hết sức chân thành và sẵn sàng trao đổi nghiêm túc với Mỹ về các vấn đề quan tâm chung như cán cân thương mại, tiếp cận thị trường, bảo vệ các nhà đầu tư, và thúc đẩy tiến bộ tích cực trong các cuộc tham vấn”.

videoinfo__video3.dkn.tv||4af58e6c6__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Tổng thống Trump chỉ trích Trung Quốc ở Liên Hợp Quốc

var player = createPlayer(‘player5da010d5abae8’);

The post Ông Trump nói đàm phán Mỹ – Trung tiến triển ‘rất tốt’ appeared first on Đại Kỷ Nguyên.