Người phụ nữ đam mê Bowling trở lại sau 40 năm bị mất thị lực: Khi ta nỗ lực, không gì là không thể

Niềm đam mê bowling bất ngờ phải dừng lại vì căn bệnh quái ác. Nhưng như loài ong chăm chỉ nỗ lực không ngừng, bà đã trở lại mạnh mẽ bất chấp những nghiệt ngã của số phận.

Realme X2 Pro – smartphone trang bị chip Snapdragon 855+ chỉ có giá từ 380 USD
Wednesday October 16, 2019

Realme X2 Pro sẽ mang đến màn hình 6,5 inch 90Hz có tấm nền Super AMOLED, chipset mới nhất Snapdragon 855+ và camera 64MP với khả năng zoom quang học. Chip Snapdragon 855+ cùng màn hình giọt nước Super AMOLED 6,5 inch, tần số quét 90Hz Realme X2 Pro chính là sản phẩm flagship đầu tiên từ thương hiệu Realme. […]

The post Realme X2 Pro – smartphone trang bị chip Snapdragon 855+ chỉ có giá từ 380 USD appeared first on Celadon City Vietnam.

Đã hơn 40 năm qua đi kể từ lần đầu tiên Zelpho Womack bước vào cánh cửa của sân chơi bowling.“Đây là môn thể thao duy nhất ở nơi tôi sinh sống. Tôi đã chơi và thực sự thích môn thể thao này. Tôi không biết tại sao. Chỉ biết đó là cảm giác hồi hộp khi quả bóng được ném xuống và tôi đã đánh bại 4 trong 300 trận đấu”, bà chia sẻ về niềm đam mê của mình.

Bệnh lao phổi và những vấn đề ai cũng cần biết
Sunday October 20, 2019

Lao là một bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn lao gây nên. Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới (WHO), số người mắc bệnh lao phổi chiếm tới ⅓ dân số thế giới, ước tính mỗi năm có 9 triệu ca mắc mới và khoảng 1,5 triệu người chết vì lao. Trong […]

The post Bệnh lao phổi và những vấn đề ai cũng cần biết appeared first on Celadon City Vietnam.

Thế nhưng, niềm đam mê bowling của Zelpho Womack phải đột ngột dừng lại vì căn bệnh quái ác bà mắc phải. Số phận đã thử thách bà khi bà bị phát hiện ung thư vào năm 2008 và tiếp tục vào năm 2011.

Cả ba lần chiến đấu với căn bệnh viêm mô tế bào, bà đều chiến thắng một cách kỳ diệu. “Tôi từng nói rằng tôi sẽ không bao giờ có thể đi bộ được nữa. Nhưng đó là điều sai lầm bởi sự ràng buộc với ý nghĩ về bệnh tật của mình”, bà trải lòng, “Bạn có tin không ? Tôi sẽ đi bộ”.

Đánh cược với số phận, Zelpho đã lại bước những bước đi đầu tiên của mình trên đường bowling sau bao nhiêu năm phải rời xa nó. Bà vui mừng cho biết: “Tôi rất phấn khích khi được thả quả bóng đầu tiên xuống. Thật bất ngờ, tôi lại có thể làm những gì tôi đã từng làm 50 năm về trước”.

Ấm lòng cảnh anh lính bế em bé 3 tháng tuổi giúp mẹ bé dùng nốt bữa ăn
Saturday October 19, 2019

Mới đây, bức ảnh một binh sĩ đang bế đứa trẻ vài tháng tuổi để mẹ bé thoải mái dùng nốt bữa ăn trong nhà hàng đã gây hiệu ứng tích cực trên mạng xã hội.  Nhân vật chính trong bức hình đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng là một quân […]

The post Ấm lòng cảnh anh lính bế em bé 3 tháng tuổi giúp mẹ bé dùng nốt bữa ăn appeared first on Celadon City Vietnam.

Niềm vui hiện giờ của bà là chơi bowling cùng một nhóm người khiếm thị vào thứ ba hàng tuần.

Những thay đổi của bà Zetro thật đáng khâm phục. Bà tự ví mình như những con ong bận rộn luôn làm việc chăm chỉ, tích cực và nhẫn nại. Sự hồi sinh của bà cũng đến từ chính sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng đó. Bởi thế, hình ảnh những chú ong luôn hiện diện trong cuộc sống của bà. Ví như, chiếc áo đấu bowling bà tự thiết kế cũng có hình những chú ong.
Hai hình xăm con ong trên người bà thể hiện cho hai trong số những trận chiến của bà với căn bệnh ung thư. Nó là lời nhắc nhở hàng ngày giúp bà luôn cố gắng không ngừng.

“Dù bận rộn thế nào cũng vui vẻ lên bạn nhé! Hãy làm những gì bạn có thể làm và tận hưởng cuộc sống bởi bạn không thể biết được cuộc sống của mình còn bao lâu. Không cần quan tâm đến mọi thứ xung quanh, hãy đi làm những gì bạn có thể”, bà chia sẻ.

Theo littlethings.com

Huyền Thanh

Video xem thêm: Trong cuộc đời, điều gì mới là trân quý nhất?

videoinfo__video3.dkn.tv||4f7ddec95__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Trong cuộc đời, điều gì mới là trân quý nhất?

var player = createPlayer(‘player5d9c7edb309f8’);

The post Người phụ nữ đam mê Bowling trở lại sau 40 năm bị mất thị lực: Khi ta nỗ lực, không gì là không thể appeared first on Đại Kỷ Nguyên.