Người biểu tình Hồng Kông tụ tập chào mừng Quốc khánh của Đài Loan

Vào tối thứ năm (10/10), người biểu tình đã tập trung tại nhiều địa điểm khác nhau ở Hồng Kông để đánh dấu lễ kỷ niệm 108 năm thành lập Trung Hoa Dân Quốc – tên gọi chính thức của Đài Loan.

5 lý do để Apple Watch Series 3 vẫn là chiếc smartwatch đáng đồng tiền
Sunday October 20, 2019

Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều mẫu mã smartwatch khác nhau từ các hãng. Riêng dòng Apple Watch cũng đã có rất nhiều phiên bản rồi, tuy nhiên ở bài này chúng ta sẽ nói tới một phiên bản đồng hồ đã cũ của Apple là Apple Watch Series 3. Mặc dù đã ra […]

The post 5 lý do để Apple Watch Series 3 vẫn là chiếc smartwatch đáng đồng tiền appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo SCMP, vào khoảng 7 giờ tối, những người biểu tình bắt đầu tập trung tại các khu vực như Sai Ying Pun, Tsim Sha Tsui, Sha Tin, Kowloon Tong và Tai Koo để treo cờ của Đài Loan nhằm kỉ niệm 108 năm thành lập Trung Hoa Dân Quốc cùng những khẩu hiệu như: “Giải phóng Hồng Kông, cuộc cách mạng của thời đại chúng ta!” và “Người Hồng Kông, hãy kháng cự!”.

Tại sao kiếp này hai người lại nên duyên vợ chồng?
Saturday October 19, 2019

“Cuộc tình đẹp nhất không phải của Romeo và Juliet, mà là hai ông bà lão sống với nhau đến trọn đời”. Vợ chồng là nghĩa trăm năm. Phải có đủ duyên đủ nợ mới có thể gặp nhau, yêu nhau và quyết định cùng nhau xây dựng tổ ấm.  Trong cuộc đời này, có […]

The post Tại sao kiếp này hai người lại nên duyên vợ chồng? appeared first on Celadon City Vietnam.

Tại Sai Ying Pun, ít nhất 30 người đã tập trung tại công viên tưởng niệm Tôn Trung Sơn để tỏ lòng thành kính với người khai sinh ra Trung Hoa Dân Quốc. Cả nhóm hô vang câu nói nổi tiếng của Tôn Trung Sơn: “Cách mạng chưa thành công, các anh em phải tiếp tục đấu tranh”. Họ cũng hét lên: “Một Trung Quốc, Cộng hòa Trung Hoa (hay còn gọi là Đài Loan)! …người Hồng Kông tự trị Hồng Kông!” và hát bài quốc ca của Đài Loan.

Nhân viên y tế Daphne Chu, ở độ tuổi 20, cho biết cô tin rằng Hồng Kông đang ở trong một thời điểm cách mạng. “Ông Tôn đã không thành công trong lần đầu tiên. Chúng ta phải nhẫn nại, và chiến đấu với sự kiên trì”, Chu nói.

Vẫy cờ Đài Loan, một người biểu tình tên là Ho, ở độ tuổi 40, nói: “Chúng ta nên bắt đầu một cuộc cách mạng… tôi sẽ không sợ nếu các bạn trẻ quyết định đi tiếp”.

Gợi ý 5 màu son cực hot cho mùa thu lãng mạn
Monday October 21, 2019

Mùa thu là khoảnh khắc lãng mạn và cũng là lý tưởng cho những buổi hẹn hò, chính vì thế việc khiến cho bản thân mình trở nên đáng yêu được các nàng cực kỳ quan tâm. Bạn đã chọn được thỏi son thích hợp cho mình trong những ngày đi chơi sắp tới chưa? Nếu […]

The post Gợi ý 5 màu son cực hot cho mùa thu lãng mạn appeared first on Celadon City Vietnam.

Kit Yeung, một người biểu tình đeo mặt nạ ở độ tuổi 30, nói rằng anh ở đây để nói lên việc anh không tán thành luật cấm che mặt của chính phủ.

Trong khi đó, giữa sự hiện diện của cảnh sát ở Tsim Sha Tsui, khoảng 50 người vẫy cờ Đài Loan và giương cao những tấm bảng ghi “Tình bạn Đài Loan-Hồng Kông, cùng nhau kỷ niệm “ngày song thập” (ngày 10/10 – ngày thành lập Trung Hoa Dân Quốc) và hát các bài hát sinh nhật.

Một nhân viên giáo dục ở tuổi 30 tên là Nathan cho biết: “Tôi có mặt ở đây để kỷ niệm 108 năm ngày thành lập Trung Hoa Dân Quốc… Người Hồng Kông muốn những gì Đài Loan đang có, một hệ thống bỏ phiếu dân chủ cho phép họ chọn nhà lãnh đạo của riêng mình”.

The post Người biểu tình Hồng Kông tụ tập chào mừng Quốc khánh của Đài Loan appeared first on Đại Kỷ Nguyên.