Lính xuất ngũ không có người thân, được chôn cất bởi những người xa lạ

Một người lính xuất ngũ ở Wisconsin, Hoa Kỳ đã qua đời vào ngày 5/9 vừa qua. Tuy không có người thân nhưng những người lạ đã cùng tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Thương lắm bé gái 10 tuổi trở thành trụ cột gia đình
Friday October 18, 2019

Không chỉ thiếu sự chăm sóc của bố mẹ, cô bé Bảo Hà 10 tuổi còn trở thành trụ cột của gia đình khi cả bà ngoại và cậu ruột đều mất hết sức lao động. Cô bé Lê Thị Bảo Hà (trú tại xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận) tuy mới 10 […]

The post Thương lắm bé gái 10 tuổi trở thành trụ cột gia đình appeared first on Celadon City Vietnam.

Anh Jonathan Whitt từng phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ từ năm 2005 đến 2007. Anh đã phải vật lộn với các vấn đề sức khỏe tâm thần như rất nhiều chiến binh khác, cùng với những bất hạnh phải trải qua, cuối cùng anh đã tự sát, theo Spectrum News đưa tin.

Cùng ngắm khối tài sản “khủng” của diễn viên Quốc Trường, cho thấy anh giàu đến cỡ nào?
Saturday October 19, 2019

Quốc Trường cái tên được nhiều người biết đến trong giới diễn viên, cùng ngắm khối tài sản “khủng” của diễn viên Quốc Trường, cho thấy anh giàu đến cỡ nào? Quốc Trường được sinh ra tại Cần Thơ, sở hữu cho mình tài năng diễn xuất cũng như ngoại hình điển trai khiến anh […]

The post Cùng ngắm khối tài sản “khủng” của diễn viên Quốc Trường, cho thấy anh giàu đến cỡ nào? appeared first on Celadon City Vietnam.

“Nhìn lại suốt cuộc đời anh ấy, quả thực anh đã trải qua vô vàn những bất hạnh, khó mà nói được thành lời. Anh tham gia quân đội và sau đó bị thương, phải xuất ngũ rất sớm. Theo chúng tôi nghĩ, khi nhập ngũ, anh như có một gia đình mới. Sau đó, anh bị thương và lại mất đi gia đình đó. Anh đã mất quá nhiều thứ trong đời. Tôi nghĩ tất cả những thứ đó đã dồn nén lại, quá nhiều đau khổ xảy đến với anh”, anh Matthew Franklin cho biết.

Tờ WFRV đưa tin, người lính 31 tuổi đã được chôn cất, dù không có thành viên nào trong gia đình ở bên nhưng anh không cô độc.

“Khi bạn gia nhập quân ngũ và cùng làm việc với những người đồng chí, tình bạn khăng khít sẽ được hình thành”, ông Joe Aulik cho biết. “Chúng tôi phục vụ đất nước, chúng tôi yêu những gì mình làm và chúng tôi yêu thương nhau”.

Tàu hàng 8.000 tấn chở hơn 290 container chìm ở Cần Giờ
Saturday October 19, 2019

Đang lưu thông trên sông Long Tàu (huyện Cần Giờ, TP.HCM), tàu chở hàng tải trọng hơn 8.000 tấn vận chuyển 293 container gặp sự cố, bị chìm xuống sông. Theo VnExpress, tàu VietSun Integrity số hiệu XVPI9 dài 132 m, trọng tải 8.015 tấn, do thuyền trưởng Nguyễn Hồng Nam điều khiển hành trình […]

The post Tàu hàng 8.000 tấn chở hơn 290 container chìm ở Cần Giờ appeared first on Celadon City Vietnam.

Cả mẹ và cha dượng của anh Whitt đều đã qua đời. Một nhóm lính xuất ngũ và cộng đồng đã tập trung tại tang lễ của anh tại Đài tưởng niệm Nicolet để tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

“Chúng tôi muốn để cho anh biết rằng, dù anh ở đâu, đất nước vẫn luôn bên anh, chúng tôi luôn bên anh và gia đình anh”, Susan Powers của tờ Freedom nói, “Ngay cả trong những giây phút cuối đời của anh”.

Video xem thêm: Có một người đã biến tất cả chờ đợi của em thành đáng giá…

videoinfo__video3.dkn.tv||d3881cc27__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Lắng đọng đêm về số 616: Có một người đã biến tất cả chờ đợi của em thành đáng giá…

var player = createPlayer(‘player5d9c7edb04013’);

The post Lính xuất ngũ không có người thân, được chôn cất bởi những người xa lạ appeared first on Đại Kỷ Nguyên.