Khách hành hung nhân viên hàng không bị phạt 8,5 triệu đồng

Ngày 9/10, Cảng vụ Hàng không miền Nam vừa quyết định xử phạt ông Nguyễn Minh H. (trú tại TP.HCM) 8,5 triệu đồng với hành vi hành hung nhân viên hàng không. 

Quy tắc 1% thay đổi số mệnh của bạn: Vận may chỉ đến từ nỗ lực không ngừng
Friday October 18, 2019

Nhiều người vẫn luôn mong muốn thay đổi bản thân để mình trở nên tích cực hơn. Ví như người đi làm thường mong mình trở thành nhân viên xuất sắc, trẻ đi học vẫn thầm mong mình trở thành học sinh đứng đầu… Trong bất kể vai trò nào, ta đều luôn muốn mình […]

The post Quy tắc 1% thay đổi số mệnh của bạn: Vận may chỉ đến từ nỗ lực không ngừng appeared first on Celadon City Vietnam.

Báo VnExpress thông tin, vụ việc xảy ra tại quầy làm thủ tục chuyến bay VJ1270 từ TP.HCM đi Hải Phòng ngày 8/10. Do đến sân bay muộn, nên hành khách H. đã đến quầy Skyboss (quầy cho khách thương gia) yêu cầu nhân viên hàng không ưu tiên làm thủ tục bay.

Vì sao người chép 200 cuốn kinh Phật cuối cùng vẫn xuống địa ngục?
Friday October 18, 2019

Trong Danh hiền tập có câu: “Chuyện kín ở thế gian, Trời nghe tựa như sấm, lén lút làm chuyện xấu, Thần thấy rõ như gương” (Nhân gian tư ngữ, thiên văn nhược lôi; ám thất khi tâm, thần mục như điện). Mọi hành động, ý nghĩ của người đời, dù vô tình hay hữu […]

The post Vì sao người chép 200 cuốn kinh Phật cuối cùng vẫn xuống địa ngục? appeared first on Celadon City Vietnam.

Tuy nhiên, nhân viên hàng không đã không đồng ý với lý do vé của ông H. là vé hạng thường, đồng thời hướng dẫn vị khách liên hệ chuyển chuyến bay do bị trễ chuyến (đóng quầy theo quy định trước giờ bay là 40 phút).

Không đồng ý với quyết định này, hành khách Nguyễn Minh H. đã tát một nam nhân viên tại quầy. 

Căn cứ Nghị định 162 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hang không dân dụng, ngày 9/10, Cảng vụ Hàng không miền Nam đã ra quyết định xử phạt ông Nguyễn Minh H. 8,5 triệu đồng, theo Dân trí.

“Queendom” chưa kết thúc, những gương mặt sáng giá này đã được netizen nhiệt liệt đề cử tham gia “Kingdom”
Saturday October 19, 2019

Với hiệu ứng trên mức mong đợi của của Queendom, cư dân mạng hiện đang tích cực đề xuất Mnet sản xuất mùa 2 dành cho các nhóm nhạc nam với tên gọi Kingdom.   Queendom là một chương trình thực tế của Mnet với sự tham gia của các nghệ sĩ nữ gồm AOA, MAMAMOO, […]

The post “Queendom” chưa kết thúc, những gương mặt sáng giá này đã được netizen nhiệt liệt đề cử tham gia “Kingdom” appeared first on Celadon City Vietnam.

The post Khách hành hung nhân viên hàng không bị phạt 8,5 triệu đồng appeared first on Đại Kỷ Nguyên.