Ivanka Trump nói cha cô đã quá quen với những lời cáo buộc

Con gái của Tổng thống Donald Trump, Ivanka Trump nói trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business rằng đảng Dân chủ dường như đang ưu tiên cho cuộc điều tra luận tội hơn là tập trung vào công việc.

5 tiểu thuyết lãng mạn hay nhất của nữ sĩ Quỳnh Dao
Thursday October 17, 2019

Nhắc đến Quỳnh Dao có ai là không biết? Những tiểu thuyết lãng mạn như Hoàn Châu Cách Cách, Dòng Sông Ly Biệt… đã trở thành kinh điển, được chuyển thể thành phim nhiều lần và là “tượng đài” trong lòng người đọc lẫn người xem. Cùng BlogAnChoi điểm qua 5 tiểu thuyết hay nhất […]

The post 5 tiểu thuyết lãng mạn hay nhất của nữ sĩ Quỳnh Dao appeared first on Celadon City Vietnam.

Trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business hôm thứ Sáu (4/10), khi được hỏi về phản ứng của cô đối với cuộc điều tra luận tội của đảng Dân chủ đối với cha cô, Ivanka Trump trả lời: “Tôi nghĩ đó là vấn đề ưu tiên trong mọi việc. Chúng tôi có những ưu tiên của chúng tôi trong Nhà Trắng. Chúng tôi chiến đấu hàng ngày cho người lao động Mỹ. Chúng tôi chiến đấu hàng ngày để cải thiện chất lượng cuộc sống cho mỗi người dân ở đất nước này… Và chúng tôi đang thực hiện trong cuộc chiến đó và dựa trên lời hứa đó. Đó là ưu tiên của chúng tôi”.

8 sai lầm kinh điển khi dùng dầu dưỡng da
Tuesday October 22, 2019

Dầu dưỡng da là sản phẩm quen thuộc mà chị em thường hướng đến sử dụng khi mùa hanh khô tới, tuy nhiên vì quá lạm dụng mà nhiều chị em đã vô tình mắc phải những sai lầm khi sử dụng. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu 8 sai lầm kinh điển khi dùng dầu […]

The post 8 sai lầm kinh điển khi dùng dầu dưỡng da appeared first on Celadon City Vietnam.

Trước đó, vào ngày 24/9, Đảng Dân chủ tuyên bố họ đang mở một cuộc điều tra luận tội Tổng thống Donald Trump sau khi một khiếu nại cáo buộc ông Trump đã đề nghị Tổng thống Ukraine điều tra cựu Phó Tổng thống Joe Biden và con trai ông này trong cuộc trò chuyện qua điện thoại vào ngày 25/7.

Mỹ
Ivanka Trump trong cuộc phỏng vấn với Fox Business (ảnh chụp màn hình).

Trong cuộc phỏng vấn, Ivanka Trump cũng đề cập đến thỏa thuận thương mại Hoa Kỳ – Mexico – Canada (USMCA) như một ví dụ về nỗ lực mà chính quyền Trump đang thực hiện. Cô và Giám đốc điều hành Google, Sundar Pichai cũng đã đạt được thỏa thuận về việc Google sẽ cung cấp 250.000 cơ hội đào tạo trong 5 năm tới cho người Mỹ học các kỹ năng công nghệ.

Trong cuộc phỏng vấn, Ivanka cũng cho biết hiện giờ cha cô đã quá quen với những lời cáo buộc.

Gian lận phiếu bầu trong loạt chương trình “Produce”, ai mới là người thật sự được ra mắt?
Thursday October 17, 2019

Vụ việc gian lận phiếu bầu liên quan đến loạt chương trình thực tế ăn khách Produce của Mnet khiến không ít người ngỡ ngàng. Mới đây, cảnh sát đã tiến hành khám xét trụ sở của Mnet để điều tra về cáo buộc này. Cảnh sát vào cuộc điều tra cáo buộc gian lận của Produce […]

The post Gian lận phiếu bầu trong loạt chương trình “Produce”, ai mới là người thật sự được ra mắt? appeared first on Celadon City Vietnam.

“Cha tôi chắc chắn đã quen với việc này. Điều này về cơ bản đã thường xảy ra kể từ ngày đầu tiên cha tôi làm Tổng thống. Vì vậy, chúng tôi chỉ tập trung vào việc thực hiện và hoàn thành những lời hứa của chúng tôi đối với người dân Mỹ”, cô nói.

The post Ivanka Trump nói cha cô đã quá quen với những lời cáo buộc appeared first on Đại Kỷ Nguyên.