Dò tìm kim loại, người đàn ông phát hiện chiếc vòng vàng 4000 năm tuổi

Anh Billy Vaughan, 54 tuổi đã rất bất ngờ khi tìm thấy chiếc vòng tay vàng 4000 năm tuổi trên cánh đồng hẻo lánh gần quê mình tại Whitehaven, Cumbria, Anh. 

Thắng TP HCM 2-1, HAGL chính thức trụ hạng V-League 2019
Saturday October 19, 2019

Hai bàn thắng của Hồng Duy và Văn Thanh trên chấm 11m đã giúp HAGL vượt qua TP HCM tại vòng 25 V-League chiều 19/10 qua đó chính thức trụ hạng sớm 1 vòng đấu Trước trận đấu trên sân Thống Nhất diễn ra, TP HCM đã giành ngôi Á quân V-League 2019 với 45 […]

The post Thắng TP HCM 2-1, HAGL chính thức trụ hạng V-League 2019 appeared first on Celadon City Vietnam.

Khi mới phát hiện, anh Billy nghĩ nó là một phần của thiết bị leo núi. Sau đó anh gửi ảnh cho bạn mình thì nhận được câu trả lời đó là chiếc vòng xoắn. 

Trung Quốc chặn ASEAN tiếp cận nguồn tài nguyên 2,5 nghìn tỷ đô la ở Biển Đông
Saturday October 19, 2019

Một quan chức Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho biết, Bắc Kinh có hành động khiêu khích tại Biển Đông khi ngăn chặn các quốc gia Đông Nam Á tiếp cận nguồn năng lượng trị giá 2,5 nghìn tỷ đô la trong khu vực. Tờ Philstar thông tin, hôm 16/10, trợ lý Ngoại trưởng Mỹ […]

The post Trung Quốc chặn ASEAN tiếp cận nguồn tài nguyên 2,5 nghìn tỷ đô la ở Biển Đông appeared first on Celadon City Vietnam.

Billy cũng mang nó đến tiệm kim hoàn. Họ cho biết riêng trọng lượng của chiếc vòng đã lên tới 11oz (0.3kg) và có giá thị trường là 11.000 bảng (314 triệu đồng). Với ý nghĩa lịch sử, nó thậm chí có giá trị cao hơn thế nữa.

Chia sẻ với PV báo Daily Mail, Billy cho biết: “Tôi mới chỉ đi dò kim loại được 6 tháng. Lần này thấy máy rung rất mạnh nên tôi đào sâu xuống 5 inch (12 cm) và tìm thấy nó. Đầu tiên tôi nghĩ nó là một mảnh đồ của thiết bị leo núi hoặc bị rơi ra từ đầu máy kéo. Tôi không nghĩ rằng đó là vàng”. 

Sau khi phát hiện đó là chiếc vòng vàng trị giá 11.000 bảng, anh ấy đã “ngạc nhiên không nói nên lời” và “đến bây giờ vẫn không thể tin được”.

Thương hiệu mỹ phẩm Im Meme: sản phẩm độc đáo, đón đầu xu hướng
Thursday October 17, 2019

Thương hiệu mỹ phẩm Im Meme ngày càng gây dựng được lòng tin lớn với đông đảo khách hàng trên toàn thế giới, những sản phẩm độc đáo, chất lượng, đón đầu xu hướng của người tiêu dùng, Im Meme đã chinh phục trái tim của hàng triệu phái đẹp trên toàn thế giới. Hãy […]

The post Thương hiệu mỹ phẩm Im Meme: sản phẩm độc đáo, đón đầu xu hướng appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo Đạo luật Kho báu năm 1996, những người tìm kiếm được kho báu ở Anh, xứ Wales và Bắc Ireland có nghĩa vụ pháp lý phải thông báo cho nhân viên điều tra địa phương. Các nhân viên sẽ điều tra xem đó có được xác định là kho báu không. Nếu có, kho báu sẽ phải được bán cho bảo tàng với mức giá do Ủy ban Định giá Kho báu của Bảo tàng Anh quy định. Bảo tàng sẽ chi trả một khoản tiền cho người tìm thấy và các bên liên quan.   

Cách đây 2 năm, một kho báu cũng được tìm thấy ở Nortfork, Anh và được bảo tàng địa phương mua với giá 23.000 bảng (657 triệu đồng). 

Ngọc Mai

Theo Daily Mail

Video xem thêm: Tâm thuần tịnh thì từ trường tốt, vận mệnh cũng tốt

videoinfo__video3.dkn.tv||579c092a8__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Tâm thuần tịnh thì từ trường tốt, vận mệnh cũng tốt

var player = createPlayer(‘player5d9d347f6f9d8’);

The post Dò tìm kim loại, người đàn ông phát hiện chiếc vòng vàng 4000 năm tuổi appeared first on Đại Kỷ Nguyên.