Băng đảng Trung Quốc đang lợi dụng lỗ hổng bán vé của Olympic 2020 tại Nhật Bản

Một lỗ hổng trong việc bán vé xem thế vận hội Olympic ở Nhật Bản vào năm 2020, đã bị các băng đảng tội phạm ở Trung Quốc khai thác để kiếm lợi.

10 bài hát KPOP giúp bạn lấy lại năng lượng trong những ngày mưa buồn chán
Wednesday October 16, 2019

Mùa mưa với những cơn mưa cứ dai dẳng kéo dài, nằm mãi ở nhà cũng khiến tâm trạng bạn u uất. Không cần lo, những gì bạn cần làm bây giờ là mở loa lên và chọn nghe một bài hát KPOP đầy chất vui vẻ xua đuổi mọi sự u ám. Cùng xem […]

The post 10 bài hát KPOP giúp bạn lấy lại năng lượng trong những ngày mưa buồn chán appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo truyền thông Nhật Bản, các băng đảng này đã thuê hàng trăm người Trung Quốc sống ở Nhật Bản đăng ký mua vé từ các nhà cung cấp, sau đó bán lại với giá cao gấp 10 lần, cho những người giàu Trung Quốc muốn xem thế vận hội Olympic ở Nhật Bản.

Ngày comeback gần kề: Mini album lần này của WINNER có gì đáng mong chờ?
Saturday October 19, 2019

Vậy là cuối cùng chúng ta cũng được gặp lại bốn chàng trai rồi. Mini album lần thứ ba này của WINNER có gì đặc biệt nhỉ? Hãy cùng BlogAnChoi đi tìm hiểu nhé! Đây là lần comeback thứ hai trong năm 2019 của WINNER và là mini album thứ ba của nhóm. Tin tức […]

The post Ngày comeback gần kề: Mini album lần này của WINNER có gì đáng mong chờ? appeared first on Celadon City Vietnam.

Việc xem các sự kiện tại thế vận hội Olympic 2020 ở Nhật Bản sẽ chỉ dành cho những người đã đăng ký tên khi mua vé, nhưng cho đến ngày diễn ra các sự kiện, tên có thể được thay đổi bất kỳ số lần nào. Và theo tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP), những nhóm băng đảng này có thể mua vé dễ dàng nhờ lỗ hổng này trong việc bán vé: khi người mua đầu tiên chuyển tiền để trả tiền vé, họ được cấp ID và mật khẩu, những người mua lại sẽ dùng ID và mật khẩu này để đăng nhập vào trang web bán vé và dễ dàng thay đổi tên của mình.

Lỗ hổng này đang tạo điều kiện cho các băng đảng kiếm tiền khi nhu cầu mua vé rất lớn. Tháng 5 vừa qua, trong đợt bán vé đầu tiên cung cấp khoảng 3,9 triệu vé cho người mua ở Nhật Bản, nhu cầu mua đã lớn đến mức nhiều người thậm chí không thể đăng nhập vào các trang web chính thức để mua vé.

Trong một bài báo trên tờ Japan Today, một người đàn ông Trung Quốc được biết dưới cái tên Z nói: “Tôi đã bán lại tất cả 80 vé xem các sự kiện của Olympic 2020 mà tôi có được qua lần chào hàng đầu tiên. Tôi đã kiếm được hơn 10 triệu yên. Ví dụ, vé xem trận chung kết bóng đá nam – có nhu cầu đặc biệt cao – tôi đã trả 67.500 yên cho một chỗ ngồi trong khán đài A và bán lại với giá 600.000 yên. Đó là một cách tốt để kiếm tiền”.

Trung Quốc chặn ASEAN tiếp cận nguồn tài nguyên 2,5 nghìn tỷ đô la ở Biển Đông
Saturday October 19, 2019

Một quan chức Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho biết, Bắc Kinh có hành động khiêu khích tại Biển Đông khi ngăn chặn các quốc gia Đông Nam Á tiếp cận nguồn năng lượng trị giá 2,5 nghìn tỷ đô la trong khu vực. Tờ Philstar thông tin, hôm 16/10, trợ lý Ngoại trưởng Mỹ […]

The post Trung Quốc chặn ASEAN tiếp cận nguồn tài nguyên 2,5 nghìn tỷ đô la ở Biển Đông appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo Z, người Trung Quốc cư trú tại Nhật Bản đủ điều kiện để mua vé và ông đã trả cho họ gấp đôi giá vé mà họ mua. Sau đó, thông qua mạng xã hội, các chợ trời hoặc các trang web đấu giá khác, ông đã bán lại chúng gấp 5 đến 10 lần số tiền ông trả ban đầu.

“Vé xem các trận bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, bóng chuyền và bơi lội có nhu cầu đặc biệt cao”, ông nói. “Hầu hết những người mua là những người giàu có. Chúng tôi có rất nhiều người mua ở Trung Quốc trong những ngày vừa qua”.

“Nhóm của tôi có khoảng 400 người Trung Quốc tại Nhật Bản, những người này làm việc như narabiya (những người độc lập). Trước đợt bán vé đầu tiên của nhà tổ chức, tôi đã liên lạc với họ qua ứng dụng trò chuyện nhóm và nói với họ rằng tôi sẽ mua bất cứ thứ gì mà họ kiếm được. Và tôi đã có được tới 80 vé”.

“Trong số 3,9 triệu vé được bán tại đợt mở bán đầu tiên, tôi cho rằng có thể có tới 200.000 đến 300.000 vé đã bị các băng nhóm Trung Quốc mua mất”, ông Z nói.

The post Băng đảng Trung Quốc đang lợi dụng lỗ hổng bán vé của Olympic 2020 tại Nhật Bản appeared first on Đại Kỷ Nguyên.