30 thanh niên Cà Mau lội sông giúp vớt hàng trên tàu chìm

Thấy tàu chở hàng trọng tải 14 tấn bị chìm, hơn 30 thanh niên ở Cà Mau đã nhảy xuống sông vớt giúp hàng hóa.

Top những ca khúc Kpop mới nhất không thể bỏ qua cho ngày trời thu se lạnh
Friday October 18, 2019

Kpop không chỉ có những giai điệu mạnh mẽ, sôi nổi, bắt tai mà bên cạnh đó còn có những giai điệu hết sức nhẹ nhàng và sâu lắng. Vào tiết trời thu man mác thế này, tự dưng con người ta lại muốn nghe những bài hát trầm tư như vậy. Hãy cùng BlogAnChoi […]

The post Top những ca khúc Kpop mới nhất không thể bỏ qua cho ngày trời thu se lạnh appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo báo Người Đưa Tin,  tại xã Trần Thới, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau vừa xảy ra vụ chìm ghe chở hàng tạp hóa của công ty Cổ phần Thương nghiệp Cà Mau.

Một người Việt bị trục xuất, hủy visa vì mang thịt kho tàu vào Australia
Friday October 18, 2019

Giữa những lo ngại về dịch tả heo châu Phi, nhân viên an ninh sân bay quốc tế Sydney phát hiện 10kg mực, 0,5kg trứng cút kho thịt, 4,5kg thịt cùng pate, trái cây, tỏi, ớt trong hành lý của một phụ nữ người Việt Nam.  Báo Tuổi Trẻ dẫn tin từ đài ABC (Úc) […]

The post Một người Việt bị trục xuất, hủy visa vì mang thịt kho tàu vào Australia appeared first on Celadon City Vietnam.

Khoảng 15h ngày 9/10, ông Trần Văn L. điều khiển ghe chở hàng tạp hóa của công ty Cổ phần Thương nghiệp Cà Mau đậu tại bến sông chợ Đầm Cùng để giao hàng cho các tiểu thương.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, ông L. phát hiện ghe bị nước tràn vào nên truy hô mọi người giúp đỡ. Cùng lúc, tài công và phụ tàu nhảy xuống sông bơi vào bờ kêu cứu. Hàng chục người dân sống dọc theo hai bờ sông đưa thuyền ra ứng cứu. 

“Mất hơn 3 giờ chúng tôi mới vớt hết hàng hóa, không ai nghĩ đến chuyện hôi của”, anh Thanh, người tham gia cứu hộ nói với báo VnExpress.

Vắng bóng hai năm để thực hiện nghĩa vụ quân sự, G-Dragon vẫn âm thầm bỏ túi hàng chục tỷ đồng
Tuesday October 22, 2019

Là thủ lĩnh tài ba của nhóm nhạc huyền thoại BIGBANG, mức độ giàu có của G-Dragon đã không còn là chuyện xa lạ với fan KPOP. Thế nhưng ngay cả khi thực hiện nghĩa vụ quân sự, anh chàng vẫn chứng minh khả năng kiếm tiền đỉnh cao khi bỏ túi 27 tỷ đồng […]

The post Vắng bóng hai năm để thực hiện nghĩa vụ quân sự, G-Dragon vẫn âm thầm bỏ túi hàng chục tỷ đồng appeared first on Celadon City Vietnam.

Lãnh đạo xã Trần Thới cho biết, có hơn 30 thanh niên đã tình nguyện tìm vớt hàng hóa giúp chủ tàu. 

The post 30 thanh niên Cà Mau lội sông giúp vớt hàng trên tàu chìm appeared first on Đại Kỷ Nguyên.