30 thanh niên Cà Mau lội sông giúp vớt hàng trên tàu chìm

Thấy tàu chở hàng trọng tải 14 tấn bị chìm, hơn 30 thanh niên ở Cà Mau đã nhảy xuống sông vớt giúp hàng hóa.

Review phim 365 Ngày Yêu Anh: Thử thách tình yêu 18+ kịch tính và “bỏng mắt” hơn cả 50 Sắc Thái
Friday May 22, 2020

Nếu bạn yêu thích series phim 50 Sắc Thái thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim mới ra mắt gần đây, 365 Ngày Yêu Anh. Đã được ra mắt tại Ba Lan vào tháng 2 nhưng mãi một thời gian sau bộ phim mới được công chiếu rộng rãi trên internet và 365 […]

The post Review phim 365 Ngày Yêu Anh: Thử thách tình yêu 18+ kịch tính và “bỏng mắt” hơn cả 50 Sắc Thái appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo báo Người Đưa Tin,  tại xã Trần Thới, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau vừa xảy ra vụ chìm ghe chở hàng tạp hóa của công ty Cổ phần Thương nghiệp Cà Mau.

Vì sao cổ nhân rất coi trọng thuật nhìn người? Câu chuyện của Tào Tháo và Lý Bạch sẽ lý giải cho bạn
Saturday May 23, 2020

Từ lâu các nhà tâm lý học đã thừa nhận tính khoa học của cái gọi là “nhân tướng học”, “thuật nhìn người”. Đó không phải là những khái niệm mơ hồ, mê tín. Thực ra, chúng đều là những bộ môn khoa học có nguồn gốc từ thời cổ đại còn lưu lại đến […]

The post Vì sao cổ nhân rất coi trọng thuật nhìn người? Câu chuyện của Tào Tháo và Lý Bạch sẽ lý giải cho bạn appeared first on Celadon City Vietnam.

Khoảng 15h ngày 9/10, ông Trần Văn L. điều khiển ghe chở hàng tạp hóa của công ty Cổ phần Thương nghiệp Cà Mau đậu tại bến sông chợ Đầm Cùng để giao hàng cho các tiểu thương.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, ông L. phát hiện ghe bị nước tràn vào nên truy hô mọi người giúp đỡ. Cùng lúc, tài công và phụ tàu nhảy xuống sông bơi vào bờ kêu cứu. Hàng chục người dân sống dọc theo hai bờ sông đưa thuyền ra ứng cứu. 

“Mất hơn 3 giờ chúng tôi mới vớt hết hàng hóa, không ai nghĩ đến chuyện hôi của”, anh Thanh, người tham gia cứu hộ nói với báo VnExpress.

Triều Tiên: Kim Jong-un điều khiển phiên họp Quân ủy Trung ương thảo luận ‘tăng cường răn đe hạt nhân’
Sunday May 24, 2020

Lãnh đạo Kim Jong-un đã điều khiển phiên họp của Quân ủy Trung ương, trong đó thảo luận về “các chính sách mới để tăng cường chiến lược răn đe hạt nhân của đất nước”, thông tấn Triều Tiên KCNA đưa tin hôm 24/5. Thông tin từ phía Triều Tiên đưa ra sau khi hãng […]

The post Triều Tiên: Kim Jong-un điều khiển phiên họp Quân ủy Trung ương thảo luận ‘tăng cường răn đe hạt nhân’ appeared first on Celadon City Vietnam.

Lãnh đạo xã Trần Thới cho biết, có hơn 30 thanh niên đã tình nguyện tìm vớt hàng hóa giúp chủ tàu. 

The post 30 thanh niên Cà Mau lội sông giúp vớt hàng trên tàu chìm appeared first on Đại Kỷ Nguyên.