Review 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình: Khiến bạn muốn trở nên hoàn hảo

Khi ta gặp khó khăn trong cuộc sống, 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình chính là một người bạn tinh thần, hay là một lời động viên, khích lệ đối với chúng ta. Hãy để BlogAnChoi bật mí về cuốn sách bổ ích này nhé!
999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất
“Nội tâm mạnh mẽ luôn tốt hơn vẻ ngoài hào nhoáng. Hy vọng bạn mãi luôn kiên cường, dũng cảm đứng ở nơi đón ánh sáng, sống cuộc đời mà mình mong ước”
999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất như một động lực thúc đẩy thay đổi suy nghĩ của chúng ta, giúp ta phát triển về suy nghĩ để bước tiếp trên đường đời tràn đầy thách thức nhưng cũng chan chứa những hy vọng.
Bìa sách của 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình (nguồn: Internet)
Thông tin về cuốn sách 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình

O’TOOLE: Canada phải ngừng ‘hợp pháp hóa’ hành vi của chế độ Trung Quốc
Thursday May 21, 2020

Erin O’Toole có bài trên Toronto Sun (15/5) cho rằng, dưới thời Justin Trudeau, việc bảo vệ tự do của Canada đã trở nên có điều kiện. Điều kiện là phải cầu cạnh Bắc Kinh. Điều kiện là phiếu bầu ở Hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc. Chính phủ Tự do này liên tục […]

The post O’TOOLE: Canada phải ngừng ‘hợp pháp hóa’ hành vi của chế độ Trung Quốc appeared first on Celadon City Vietnam.

Tác giả: Miêu Công Tử (Quỳnh Nhi dịch)
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: Kỹ năng sống
Ngày xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Công ty phát hành: VanVietBooks
Giá bìa: 99.000 Đ/cuốn
Số trang: 233
Kích thước: 12.5 x 18
Loại bìa: Bìa mềm
Tổng số tập: 2
Đánh giá của độc giả: 4/5 (21 đánh giá)

Sóng thủy triều đang quật lại các Viện Khổng Tử tại Mỹ
Friday May 22, 2020

Ngày càng có nhiều Viện Khổng Tử trên khắp các trường đại học của Mỹ đã bị đóng cửa bởi những lo ngại rằng chúng đe dọa tự do học thuật. Mặc dù được che đậy dưới vỏ bọc trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc, các Viện Khổng Tử do Bắc Kinh […]

The post Sóng thủy triều đang quật lại các Viện Khổng Tử tại Mỹ appeared first on Celadon City Vietnam.

Đánh giá của độc giả trên trang bán hàng online Tiki (nguồn: BlogAnChoi)
Đôi nét về tác giả Miêu Công Tử
Miêu Công Tử là một người làm nghề tự do, một tác giả mạng nổi tiếng ở Trung Quốc. Không chỉ thế tác giả còn là một người yêu cuộc sống và hiện đang cư ngụ tại Bắc Ninh (Trung Quốc).
Bìa sách của 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình (nguồn: Internet)
Tác phẩm 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình của Miêu Công Tử đã mang đến những lời động viên, những lời khuyên nhủ sâu sắc cho các độc giả. Chính vì thế, cuốn sách đã được vô số độc giả Việt Nam ủng hộ.
Nội dung chính của cuốn sách 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình
999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình bao gồm 999 lá thư, mà mỗi nội dung chính là những lời khuyên nhủ nhỏ nhắn của tác giả gửi đến độc giả. Mỗi một lá thư nhỏ mang tới một sắc màu trong cuộc sống người đọc với nội dung vô cùng thấm thía và đặc sắc. Khi nghiền ngẫm từng dòng chữ, ta sẽ thấy được sắc màu của thế giới mà ta đang sống, biết cảm ơn và tự hào vì những gì ta đang có, những định hướng để biến ước mơ trở thành hiện thực trong tương lai, sống một cuộc sống mà ta muốn.
Cuốn sách mang đến sắc màu cho độc giả (nguồn: Internet)
Những lời khuyên nhủ dành cho tuổi trẻ với ngôn từ sâu sắc, dễ đi sâu vào trong lòng người đọc, đánh thức được ý chí, nỗ lực, hay ước mơ của những con người tuy còn trẻ tuổi nhưng lại không biết hướng đi của chính mình, không biết nên bắt đầu từ đâu, mình cố gắng vì điều gì. Cuốn sách này sẽ tiếp thêm động lực để bạn bước tiếp dựa trên những nỗ lực và sự dũng cảm của mình để đi đến con đường thành công của chính bản thân mình.
Không có thành công nào mà không đi kèm với sự kiên cường và nỗ lực cố gắng cả.”Một người không cố gắng, người khác muốn kéo lên cũng không tìm thấy tay của người đó ở đâu”
Cảm nhận của độc giả về cuốn sách 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình
Với ý nghĩa sâu sắc khiến người đọc ngẫm nghĩ, cuốn sách đã thu hút vô số độc giả, tạo cho họ động lực để mở ra con đường tiến tới ước mơ và đam mê của mình.
Các độc giả trên Fahasa đã để lại nhiều lời khen cùng với đánh giá 5 sao:
Đánh giá của độc giả trên Fahasa về cuốn sách (nguồn: BlogAnChoi)
Đánh giá của độc giả trên Fahasa về cuốn sách (nguồn: BlogAnChoi)
Ngoài ra, các độc giả trên trang bán hàng online Tiki cũng đánh giá 5 sao:
Đánh giá của độc giả trên Tiki (nguồn: BlogAnChoi)
Đánh giá của độc giả trên Tiki (nguồn: BlogAnChoi)
Những điều tâm đắc sau khi đọc xong 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình
Sau khi đọc xong cuốn sách 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình, tuy về nội dung thì đã kết thúc nhưng những động lực, ý chí, đam mê và ước mơ vẫn còn và vẫn tiếp tục tiến xa hơn nữa. Những điều đó thúc đẩy giới trẻ tiếp tục tiến liên, sau khi đã hiểu rõ được bản thân mình là ai, mình sống vì điều gì, sau đó sẽ xác định được ước mơ và nỗ lực để biến những điều mình mơ thành sự thật.
Những lời động viên của 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình sẽ giúp độc giả bước tiếp trên con đường của mình (nguồn: Internet)
Từng hành trình tuy có rất nhiều thách thức, nhưng động lực và sự dũng cảm đã đẩy ta lên, phá tan những thách thức để ta có thể thấy được sắc màu của cuộc sống mà ta đang sống. Ta tin vào những nỗ lực có thể giúp ta tiến đến thành công.
Kiên cường và dũng cảm chính là một trong những chìa khoá quan trọng dẫn tới thành công (nguồn: Internet)
Mua cuốn sách 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình ở đâu? Giá bao nhiêu?
Cuốn sách 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình bao gồm 2 cuốn, mỗi cuốn là một phần. Trong đó, phần 1 có 561 lá thư và phần 2 là 438 lá thư tiếp nối với phần 1. Giá của 2 cuốn sách đều là 99.000 Đ/cuốn. Bạn có thể đặt mua sách trên trang bán hàng online Tiki theo link dưới đây:
Các bạn có thể đặt mua sách với giá 99.000vnđ mỗi phần tại trang bán hàng online Tiki
Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều tựa sách hấp dẫn và lôi cuốn trên BlogAnChoi ở mục sách hay như:

Review sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu: Món quà cho khủng hoảng tuổi 20
Review Review Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Bản tuyên ngôn của phụ nữ hiện đại

Hãy nói cho BlogAnChoi suy nghĩ của các bạn sau khi đọc xong 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình nhé. Các bạn hãy nhấn theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tựa sách hay và hấp dẫn nhé!
 

Nhiều nước quan ngại dự luật an ninh Hồng Kông
Saturday May 23, 2020

Các nước phương Tây đã lên án mạnh mẽ giới lãnh đạo Trung Quốc khi muốn áp đặt một dự thảo luật an ninh quốc gia nhằm nghiêm cấm “các hành vi phản quốc, ly khai và lật đổ ở Hồng Kông” – động thái được coi là đòn giáng mạnh vào nền dân chủ […]

The post Nhiều nước quan ngại dự luật an ninh Hồng Kông appeared first on Celadon City Vietnam.