Xe container chở ca nô vướng gầm cầu, phụ xe lên kiểm tra thì thiệt mạng

Chiếc xe container chở canô khi chạy dưới gầm cầu vượt cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây thì bị vướng. Do phối hợp không ăn ý giữa tài xế và phụ xe trong quá trình giải cứu đã dẫn tới tai nạn chết người.

Chính quyền Trump trừng phạt 3 tay buôn ma túy Trung Quốc sang Mỹ
Wednesday August 21, 2019

Chính quyền Tổng thống Donald Trump hôm thứ Tư (21/8) đã đưa ra các chế tài trừng phạt đối với 3 công dân Trung Quốc và 2 công ty bị nghi ngờ sản xuất ma túy tổng hợp fentanyl và vận chuyển chúng tới Hoa Kỳ, theo thông báo của Bộ Tài chính Mỹ. Ba […]

The post Chính quyền Trump trừng phạt 3 tay buôn ma túy Trung Quốc sang Mỹ appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo báo Người Lao Động đưa tin, sáng 13/8, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai vẫn đang điều tra làm rõ vụ tai nạn chết người xảy ra ở khu vực giao giữa cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 khiến một người tử vong.

Cách làm bánh chuối Thái Lan (roti gluay) thơm ngon “ăn là nghiền”
Thursday August 22, 2019

Luôn có tên trong top những món ăn đường phố Thái Lan được yêu thích nhất, bánh chuối Thái Lan (roti gluay) khiến bao người phải thương nhớ vì hương vị vô cùng thơm ngon. Và nếu bạn cũng là “ fan” của món bánh này thì đừng bỏ lỡ cách làm bánh chuối chuẩn […]

The post Cách làm bánh chuối Thái Lan (roti gluay) thơm ngon “ăn là nghiền” appeared first on Celadon City Vietnam.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E) – đơn vị khai thác cao tốc cũng xác nhận thông tin trên.

Chiều cao xe container kéo rơ mooc chở ca nô vượt quá tiêu chuẩn. (Ảnh: VietNamNet)

Theo đó, vào lúc 19h tối 12/8, xe container BKS 72C-080.24 kéo theo rơ moóc 72R-010.92 chở cano lưu thông từ Vũng Tàu đi Biên Hòa. Khi đến nhịp 8 cầu Long Thành  thì xe này vướng gầm cầu.

“Do xe có chiều cao chở hàng hóa trên rơ moóc là 5m, trong khi chiều cao thông xe của cầu là 4,5m nên bị vướng lại”, đại diện VECE thông tin trên báo VietNamNet.

Mỹ cảnh báo Hy Lạp: Giúp tàu dầu Iran là tiếp tay cho khủng bố
Tuesday August 20, 2019

Vào thứ Hai (19/8), một con tàu chở dầu “thay tên đổi họ” của Iran đã rời Gibraltar, lãnh hải ngoài khơi của Anh để tới Hy Lạp. Con tàu trong tâm điểm cuộc đối đầu giữa Mỹ và Iran. Mỹ cho biết, con tàu đang mang dầu tới Syria, đồng minh thân cận của […]

The post Mỹ cảnh báo Hy Lạp: Giúp tàu dầu Iran là tiếp tay cho khủng bố appeared first on Celadon City Vietnam.

Trong quá trình phối hợp “giải cứu” xe container chở ca nô vướng gầm cầu cao tốc Long Thành, tài xế cho xe chạy lùi nhưng vẫn vướng. Phụ xe lên kiểm tra thì bất ngờ tài xế cho xe điều khiển về phía trước làm người kiểm tra đập đầu vào gầm cầu dẫn đến tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, các đơn vị liên quan đã có mặt để phối hợp, điều tiết giao thông. Đến khuya cùng ngày, hiện trường mới được giải tỏa, giao thông hết ách tắc.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Cổ nhân thường nói “tích đức, thất đức” – Đức ấy là gì?

videoinfo__video3.dkn.tv||3e7c4ea50__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Cổ nhân thường nói “tích đức, thất đức” – Đức ấy là gì?

var player = createPlayer(‘player5d5281b7d0aae’);

 

The post Xe container chở ca nô vướng gầm cầu, phụ xe lên kiểm tra thì thiệt mạng appeared first on Đại Kỷ Nguyên.