Xe container chở ca nô vướng gầm cầu, phụ xe lên kiểm tra thì thiệt mạng

Chiếc xe container chở canô khi chạy dưới gầm cầu vượt cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây thì bị vướng. Do phối hợp không ăn ý giữa tài xế và phụ xe trong quá trình giải cứu đã dẫn tới tai nạn chết người.

Suýt chút nữa, Huawei đã ngừng sản xuất smartphone từ 8 năm trước
Saturday December 07, 2019

Trong đoạn video dài hơn 4 tiếng cùng với sự góp mặt của nhiều nhân vật quan trọng trong công ty, Richard Yu, giám đốc điều hành của Huawei cũng là một trong những người được phỏng vấn đã tiết lộ khoảng thời gian khó khăn từ những ngày đầu. Suýt chút nữa, Huawei đã […]

The post Suýt chút nữa, Huawei đã ngừng sản xuất smartphone từ 8 năm trước appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo báo Người Lao Động đưa tin, sáng 13/8, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai vẫn đang điều tra làm rõ vụ tai nạn chết người xảy ra ở khu vực giao giữa cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 khiến một người tử vong.

Mất mẹ – mất cả một bầu trời…!
Friday December 06, 2019

“Năm xưa tôi còn nhỏ Mẹ tôi đã qua đời! Lần đầu tiên tôi hiểu Nỗi buồn kẻ mồ côi. Quanh tôi ai cũng khóc Im lặng tôi sầu thôi Ðể dòng nước mắt chảy Là bớt khổ đi rồi… Hoàng hôn phủ trên mộ Chuông chùa nhẹ rơi rơi Tôi thấy tôi mất mẹ […]

The post Mất mẹ – mất cả một bầu trời…! appeared first on Celadon City Vietnam.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E) – đơn vị khai thác cao tốc cũng xác nhận thông tin trên.

Chiều cao xe container kéo rơ mooc chở ca nô vượt quá tiêu chuẩn. (Ảnh: VietNamNet)

Theo đó, vào lúc 19h tối 12/8, xe container BKS 72C-080.24 kéo theo rơ moóc 72R-010.92 chở cano lưu thông từ Vũng Tàu đi Biên Hòa. Khi đến nhịp 8 cầu Long Thành  thì xe này vướng gầm cầu.

“Do xe có chiều cao chở hàng hóa trên rơ moóc là 5m, trong khi chiều cao thông xe của cầu là 4,5m nên bị vướng lại”, đại diện VECE thông tin trên báo VietNamNet.

Hà Nội: Nam thanh niên bất ngờ lao đầu vào xe buýt tự tử
Sunday December 08, 2019

Chiều 7/12, camera tại nhà dân ở Sóc Sơn, Hà Nội đã ghi lại cảnh một nam thanh niên đang đứng bên đường bỗng nhiên lao vào đầu xe buýt đang đi qua để tự tử. videoinfo__video3.dkn.tv||881a7ff82__ .rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));} var player = createPlayer(‘player5dec7a40565a5’); Kinh hoàng khoảnh khắc nam thanh niên lao đầu vào xe buýt […]

The post Hà Nội: Nam thanh niên bất ngờ lao đầu vào xe buýt tự tử appeared first on Celadon City Vietnam.

Trong quá trình phối hợp “giải cứu” xe container chở ca nô vướng gầm cầu cao tốc Long Thành, tài xế cho xe chạy lùi nhưng vẫn vướng. Phụ xe lên kiểm tra thì bất ngờ tài xế cho xe điều khiển về phía trước làm người kiểm tra đập đầu vào gầm cầu dẫn đến tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, các đơn vị liên quan đã có mặt để phối hợp, điều tiết giao thông. Đến khuya cùng ngày, hiện trường mới được giải tỏa, giao thông hết ách tắc.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Cổ nhân thường nói “tích đức, thất đức” – Đức ấy là gì?

videoinfo__video3.dkn.tv||3e7c4ea50__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Cổ nhân thường nói “tích đức, thất đức” – Đức ấy là gì?

var player = createPlayer(‘player5d5281b7d0aae’);

 

The post Xe container chở ca nô vướng gầm cầu, phụ xe lên kiểm tra thì thiệt mạng appeared first on Đại Kỷ Nguyên.