Tổng thanh tra Cảnh sát sốc khi phát hiện hơn 100 nhân viên dương tính với ma túy

Tổng thanh tra Cảnh sát Malaysia Abdul Hamid Bador lo ngại về tình trạng lạm dụng ma túy trong lực lượng cảnh sát khi có hơn 100 cảnh sát nước này cho kết quả dương tính với ma túy trong cuộc xét nghiệm nước tiểu ngẫu nhiên mới đây.

Mẹo vặt: 14 công dụng của vỏ chuối, có cả trị nấm
Sunday September 15, 2019

Thường ai ăn chuối xong cũng vứt vỏ vào thùng rác, nhưng sau khi đọc bài này xong, bạn hãy nghĩ cách tái sử dụng vỏ chuối vì nhiều công dụng bất ngờ của nó. 1. Sử dụng trong gia đình Loại bỏ vết dầu ăn và vết bẩn: Chà vỏ chuối lên các dụng […]

The post Mẹo vặt: 14 công dụng của vỏ chuối, có cả trị nấm appeared first on Celadon City Vietnam.

VnExpress dẫn nguồn tin từ hãng tin CNA cho biết, các cuộc xét nghiệm được thực hiện từ ngày 13/8 đến 20/8 đối với 3.438 nhân viên cảnh sát trên toàn quốc. Kết quả cho thấy nhiều cảnh sát bị phát hiện dương tính với các loại ma túy khác nhau, thể hiện tình trạng lạm dụng ma túy đáng báo động trong lực lượng cảnh sát Malaysia. 

Mang ‘súng tháo rời’ lên máy bay, thanh niên khai nhặt được khi làm nương
Monday September 16, 2019

Mang bộ phận súng tháo rời trong hành lý xách tay lên máy bay, nam hành khách ở tỉnh Đắk Nông bị an ninh sân bay Nội Bài giữ lại. Ngày 16/9, VietNamNet đưa tin, khi kiểm tra an ninh tại khu vực soi chiếu sảnh E, nhà ga quốc nội sân bay Nội Bài, […]

The post Mang ‘súng tháo rời’ lên máy bay, thanh niên khai nhặt được khi làm nương appeared first on Celadon City Vietnam.

Cụ thể trong 100 cảnh sát có biểu hiện nghiện ma túy thì có 86 người dương tính với syabu, 6 người sử dụng amphetamine và thuốc phiện, 2 người “dính” đến cần sa và 1 người dùng ketamine.

Tổng thanh tra Cảnh sát Malaysia Abdul Hamid Bador lo ngại về tình trạng lạm dụng ma túy trong lực lượng cảnh sát (ảnh: BERNAMA)

Tổng thanh tra cảnh sát Malaysia Abdul Hamid Bador ngày 21/8 cho biết ông đã bị sốc trước số nhân viên dương tính với ma túy. Hamid trước đó cho biết 30 cảnh sát Malaysia đã bị bắt trong năm nay, trong đó có nhiều người phê ma túy đá.

“Nếu nhân viên Cảnh sát Hoàng gia Malaysia được trao trách nhiệm và niềm tin để thực thi luật pháp lại tham gia vào những hành vi phạm pháp, điều gì sẽ xảy ra với đất nước”, ông Hamid nói.

Người Hồng Kông kêu gọi Anh thừa nhận Trung Quốc vi phạm Tuyên bố chung
Monday September 16, 2019

Hàng trăm người đã tập trung bên ngoài Tổng lãnh sự quán Anh tại Hồng Kông hôm Chủ nhật (15/9) để kêu gọi London thừa nhận Bắc Kinh vi phạm thỏa thuận với Anh Quốc về việc đảm bảo dân chủ cho thành phố. Hồng Kông từng là thuộc địa Anh Quốc, cho đến khi […]

The post Người Hồng Kông kêu gọi Anh thừa nhận Trung Quốc vi phạm Tuyên bố chung appeared first on Celadon City Vietnam.

Thông tin từ An ninh Thủ đô cho biết, qua thanh tra, các nhân viên cảnh sát liên quan đến lạm dụng ma túy cũng bị nghi tống tiền và hối lộ, mà nạn nhân chủ yếu là các công nhân nước ngoài. Quan chức Cảnh sát Malaysia nói thêm rằng nghiện ma túy tốn rất nhiều tiền, nên cảnh sát dính đến ma túy vốn lương thấp buộc phải tìm kiếm nguồn tiền bất hợp pháp.

Những người có kết quả dương tính với ma túy sẽ trải qua quá trình pháp lý giống như các thành viên khác trong xã hội. Điều này có nghĩa là họ sẽ bị cảnh sát điều tra, sau đó sẽ được chuyển qua tòa án.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng: Truyền thông đang thay đổi thế hệ trẻ ra sao?

videoinfo__video3.dkn.tv||a4e78f3f6__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Lắng đọng đêm về số 524: Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng: Truyền thông đang thay đổi thế hệ trẻ ra sao?

var player = createPlayer(‘player5d5e25ce03326’);

The post Tổng thanh tra Cảnh sát sốc khi phát hiện hơn 100 nhân viên dương tính với ma túy appeared first on Đại Kỷ Nguyên.