Nghệ An: Phát hiện bé trai sơ sinh chưa cắt rốn, nằm co quắp trong chiếc áo ướt bên lề đường

Người dân Thị xã Thái Hòa phát hiện một trẻ sơ sinh chưa cắt rốn khoảng một ngày tuổi chân tay lạnh co quắp nằm trong chiếc áo ướt đẫm bên lề đường.

Đời người: Đến ngẫu nhiên, đi tất nhiên và thuận theo tự nhiên
Thursday November 21, 2019

Thời gian như dòng sông, miên man chảy không ngừng. Cuộc đời như con thuyền, dập dềnh nổi trôi phiêu dạt. Thời gian như là hoa, thản nhiên đơm bông, thản nhiên hé nụ. Cuộc đời như là trái, đong đầy cay đắng ngọt bùi.  Thời gian tặng cho mỗi người món quà ‘từng trải’  […]

The post Đời người: Đến ngẫu nhiên, đi tất nhiên và thuận theo tự nhiên appeared first on Celadon City Vietnam.

Báo Nghệ An đưa tin, vào lúc 5h30 sáng 16/8, chị Nguyễn Thị Liên ở xóm 2, xã Nghĩa Tiến (thị xã Thái Hòa) đi nhặt bơ rụng bên lề đường thì thấy một cái áo người lớn ướt đẫm nước. Lại gần chị phát hiện có bé trai sơ sinh, chưa cắt rốn khoảng một ngày tuổi, chân tay lạnh co quắp.

Ấm áp tủ đồ từ thiện của thầy giáo nơi xứ bản
Wednesday November 20, 2019

Không chỉ là một giáo viên dạy giỏi, tính tình thân thiện, cởi mở, thầy Nguyễn Mạnh Tuân (công tác tại Trường THPT Tuần Giáo, Điện Biên) còn được nhiều người yêu mến vì các hoạt động thiện nguyện tốt đẹp thầy dành cho bà con nơi đây.  Chia sẻ với PV Dân Việt, thầy […]

The post Ấm áp tủ đồ từ thiện của thầy giáo nơi xứ bản appeared first on Celadon City Vietnam.

Chị Liên lập tức đưa bé đến Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc Nghệ An để chăm sóc và kiểm tra sức khỏe, đồng thời thông báo đến chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an xã Nghĩa Tiến đã có mặt tại bệnh viện để tìm hiểu sự việc. UBND xã cũng đã có thông báo về vụ việc trên loa phát thanh của địa phương.

Theo thông tin từ Truyền hình Nghệ An, bé trai nặng 2,9 kg, sức khỏe đang dần hồi phục và được chị Nguyễn Thị Liên chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An.

Cập nhật tình hình trường Đại học Bách Khoa Hồng Kông cuối ngày 19/11
Wednesday November 20, 2019

Tính đến 11 giờ đêm thứ Ba (19/11) (giờ địa phương), khoảng 800 người đã rời khỏi khuôn viên trường Đại học Bách Khoa Hồng Kông (PolyU), trong số đó có nhiều người biểu tình tìm cách thoát ra ngoài bằng các hình thức khác nhau. RHKT dẫn nguồn tin từ cảnh sát Hồng Kông […]

The post Cập nhật tình hình trường Đại học Bách Khoa Hồng Kông cuối ngày 19/11 appeared first on Celadon City Vietnam.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Lá thư của một vong nhi: ‘Mẹ ơi, sao mẹ vẫn chưa đón con về’

videoinfo__video3.dkn.tv||cbafd04ea__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Lá thư của một vong nhi: ‘Mẹ ơi, sao mẹ vẫn chưa đón con về’

var player = createPlayer(‘player5d56663b77444’);

 

The post Nghệ An: Phát hiện bé trai sơ sinh chưa cắt rốn, nằm co quắp trong chiếc áo ướt bên lề đường appeared first on Đại Kỷ Nguyên.