Nghệ An: Phát hiện bé trai sơ sinh chưa cắt rốn, nằm co quắp trong chiếc áo ướt bên lề đường

Người dân Thị xã Thái Hòa phát hiện một trẻ sơ sinh chưa cắt rốn khoảng một ngày tuổi chân tay lạnh co quắp nằm trong chiếc áo ướt đẫm bên lề đường.

Bao che cho Trung Quốc, Tây Ban Nha bị nhiễm nặng virus corona
Saturday May 23, 2020

Các quốc gia tham gia Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường (BRI) của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã bị tàn phá bởi virus corona chủng mới (virus ĐCSTQ). Tây Ban Nha đã từng vận động mạnh mẽ cho BRI. Nhiều bình luận chỉ ra rằng Cộng đồng Ghép tạng Tây Ban Nha đã […]

The post Bao che cho Trung Quốc, Tây Ban Nha bị nhiễm nặng virus corona appeared first on Celadon City Vietnam.

Báo Nghệ An đưa tin, vào lúc 5h30 sáng 16/8, chị Nguyễn Thị Liên ở xóm 2, xã Nghĩa Tiến (thị xã Thái Hòa) đi nhặt bơ rụng bên lề đường thì thấy một cái áo người lớn ướt đẫm nước. Lại gần chị phát hiện có bé trai sơ sinh, chưa cắt rốn khoảng một ngày tuổi, chân tay lạnh co quắp.

Thời tiết ngày 22/5: Tiếp tục nhiều nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối mưa dông
Friday May 22, 2020

Hôm nay 22/5 cả nước tiếp tục nắng nóng gay gắt có nơi 42 độ, từ chiều và đêm ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông mạnh. Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong hôm nay (22/5) nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay […]

The post Thời tiết ngày 22/5: Tiếp tục nhiều nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối mưa dông appeared first on Celadon City Vietnam.

Chị Liên lập tức đưa bé đến Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc Nghệ An để chăm sóc và kiểm tra sức khỏe, đồng thời thông báo đến chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an xã Nghĩa Tiến đã có mặt tại bệnh viện để tìm hiểu sự việc. UBND xã cũng đã có thông báo về vụ việc trên loa phát thanh của địa phương.

Theo thông tin từ Truyền hình Nghệ An, bé trai nặng 2,9 kg, sức khỏe đang dần hồi phục và được chị Nguyễn Thị Liên chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An.

Số ca nhiễm COVID-19 ở Brazil xếp thứ 2 thế giới, tâm dịch chuyển đến Mỹ Latinh
Saturday May 23, 2020

Tổ chức Y tế thế giới cho biết khu vực Mỹ Latinh đã trở thành tâm dịch COVID-19 mới của thế giới khi số ca nhiễm và tử vong ở đây tăng vọt. Brazil bị ảnh hưởng nặng nề nhất nhưng tổng thống nước này vẫn rất “thờ ơ”. Theo tờ Reuters, Giám đốc điều […]

The post Số ca nhiễm COVID-19 ở Brazil xếp thứ 2 thế giới, tâm dịch chuyển đến Mỹ Latinh appeared first on Celadon City Vietnam.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Lá thư của một vong nhi: ‘Mẹ ơi, sao mẹ vẫn chưa đón con về’

videoinfo__video3.dkn.tv||cbafd04ea__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Lá thư của một vong nhi: ‘Mẹ ơi, sao mẹ vẫn chưa đón con về’

var player = createPlayer(‘player5d56663b77444’);

 

The post Nghệ An: Phát hiện bé trai sơ sinh chưa cắt rốn, nằm co quắp trong chiếc áo ướt bên lề đường appeared first on Đại Kỷ Nguyên.