Đình chỉ giáo viên phạt học sinh lớp 6 “đứng lên ngồi xuống” 200 lần

Một giáo viên môn tiếng Anh ở Tiền Giang vừa bị kỷ luật cảnh cáo đồng thời đình chỉ dạy 6 tháng vì phạt học sinh đứng lên ngồi xuống 200 lần đến mức nhập viện.

VĐV đoạt HCV đi bộ SEA Games chạy Grab để phụ gia đình
Sunday December 08, 2019

Câu chuyện khó tin nhưng có thật ở môn đi bộ của đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 đang diễn ra ở Philippines TheoThanh Niên, VĐV Phạm Thị Thu Trang sáng 8/12 đã đoạt HCV nội dung đi bộ nữ 10.000m ở SEA Games 30 diễn ra tại New Clark City.  […]

The post VĐV đoạt HCV đi bộ SEA Games chạy Grab để phụ gia đình appeared first on Celadon City Vietnam.

Ngày 13/8, TTXVN đưa tin, Ban Giám hiệu trường THCS Mỹ Phong ( Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) vừa đình chỉ giảng dạy 6 tháng đối với bà Đinh Duyên Hồng Yến (giáo viên môn Tiếng Anh), vì đã vi phạm điều 6 khoản 4 quyết định số 16/2008/QĐ-BGDĐT ban thành quy định về đạo đức nhà giáo, gây hậu quả khá nghiêm trọng.

Phát hiện mẫu đất có nhiễm khuẩn Whitmore tại gia đình có 3 trẻ tử vong
Sunday December 08, 2019

Trong khu vực sinh hoạt của gia đình có 3 trẻ tử vong, mới đây, chuyên gia đã lấy được mẫu đất có nhiễm khuẩn Whitmore.   Ngôi Sao đăng tải, liên quan đến vụ 3 trẻ trong cùng một gia đình ở huyện Sóc Sơn tử vong trong thời gian ngắn, chiều 7/12, Viện Vệ […]

The post Phát hiện mẫu đất có nhiễm khuẩn Whitmore tại gia đình có 3 trẻ tử vong appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 10/5, học sinh Nguyễn Ngô Minh T. (lớp 6-2, trường Trung học cơ sở Mỹ Phong ) trong tiết học tiếng Anh do không thuộc bài nên cô giáo Hồng Yến đã phạt T. “đứng lên ngồi xuống” 200 lần, khi học sinh này thực hiện trên 100 lượt thì ngã quỵ xuống. Lúc đó, cô Hồng Yến mới cho T. về chỗ ngồi.

Tuy nhiên, sau khi về nhà, T. có biểu hiện mệt mỏi, đi lại khó khăn, gia đình T. đã đưa em đến bệnh viện để khám chữa và điều trị vào ngày 11/5.

Tại bệnh viện, các bác sĩ yêu cầu cháu T. nhập viện để điều trị, tới ngày 21/5/2019 mới cho xuất viện với chẩn đoán “chấn thương phần mềm đùi trái, phải do tai nạn sinh hoạt”.

Hậu vệ Thái Lan trở thành cầu thủ Đông Nam Á đầu tiên vô địch J-League
Saturday December 07, 2019

Ở trận đấu quyết định chức vô địch J-League 2019, hậu vệ Theerathon Bunmathan đã tỏa sáng với một bàn thắng và một pha kiến tạo giúp Yokohama Marinos lần thứ 4 đoạt ngôi vị cao nhất giải VĐQG Nhật Bản Ở vòng đấu cuối cùng của J.League 2019 diễn ra chiều 7/12 vừa qua, […]

The post Hậu vệ Thái Lan trở thành cầu thủ Đông Nam Á đầu tiên vô địch J-League appeared first on Celadon City Vietnam.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Thanh, cha của học sinh Nguyễn Ngô Minh T. cho hay, khi gia đình hỏi thăm các bạn cùng lớp mới  biết T. bị cô giáo tiếng Anh phạt đứng lên ngồi xuống liên tục 200 lần vì không thuộc bài.

Theo Tuổi Trẻ Online, cũng trong ngày 13/8, ông Cao Nghiêm Thành, nguyên hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Mỹ Phong cho hay, sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh học sinh, nhà trường đã xem xét và lập hội đồng kỷ luật. Hội đồng đã quyết định xử lý kỷ luật bà Đinh Duyên Hồng Yến; đồng thời yêu cầu bà không xử phạt học sinh trong các giờ giảng dạy.

Trường THCS Mỹ Phong cũng đề nghị Phòng GD-ĐT Tp. Mỹ Tho ra quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giáo dục 5 triệu đồng đối với bà Đinh Duyên Hồng Yến.

Theo truyền thông đưa tin, trong thời gian học sinh Nguyễn Ngô Minh T. điều trị tại bệnh viện, lãnh đạo TrườngTHCS Mỹ Phong và bà Đinh Duyên Hồng Yến đã hai lần tới thăm hỏi, hỗ trợ gia đình chi phí điều trị nhưng gia đình ông Thanh từ chối.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Nguyễn Văn Thanh cho biết gia đình rất muốn cho cháu T.chuyển trường.

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||ab5ef3664__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Người dân Pháp chia sẻ về lợi ích và sự thật về Pháp Luân Công

var player = createPlayer(‘player5d5281b7ec495’);

 

The post Đình chỉ giáo viên phạt học sinh lớp 6 “đứng lên ngồi xuống” 200 lần appeared first on Đại Kỷ Nguyên.