Cụ ông ở Mỹ nuôi cá sấu như thú cưng để chữa trầm cảm

Một người đàn ông ở Mỹ được bác sĩ tư vấn nuôi thú cưng chữa trầm cảm. Ông đã chọn một con cá sấu dài 1,5 m để nuôi.

Trà sữa Yi He Tang – Thương hiệu trà sữa nướng chiếm trọn tình cảm của giới trẻ
Tuesday September 17, 2019

Trà sữa Yi He Tang, thương hiệu trà sữa nướng đã có mặt tại Việt Nam từ tháng 03 năm 2019 và được nhượng quyền chính hãng từ tháng 06 năm 2019. Thương hiệu này đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của giới trẻ, thậm chí quán đã trở thành địa chỉ “ruột” của […]

The post Trà sữa Yi He Tang – Thương hiệu trà sữa nướng chiếm trọn tình cảm của giới trẻ appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo Insider, Joie Henney (65 tuổi, Pennsylvania, Mỹ) đang sống chung với một con cá sấu tên Wally được 4 tuổi như một thú cưng hỗ trợ cảm xúc.

Review 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình: Khiến bạn muốn trở nên hoàn hảo
Monday September 16, 2019

Khi ta gặp khó khăn trong cuộc sống, 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình chính là một người bạn tinh thần, hay là một lời động viên, khích lệ đối với chúng ta. Hãy để BlogAnChoi bật mí về cuốn sách bổ ích này nhé! 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Mong […]

The post Review 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình: Khiến bạn muốn trở nên hoàn hảo appeared first on Celadon City Vietnam.

Wally là một phần của quần thể cá sấu sống quanh Orlando, Florida, một thành phố thu hút rất nhiều khách du lịch trẻ em. Mọi người lo lắng rằng những động vật như Wally sẽ trở nên quá nguy hiểm khi cùng tồn tại với con người.

Tuy nhiên, Wally không giống như những đồng loại sống trong tự nhiên mà rất hiền lành, thích được chủ vuốt ve, ôm ấp, chưa bao giờ tấn công ai và sợ cả mèo.

Trao đổi với báo chí, Joie cho hay, Wally chỉ giống như một con chó cưng muốn được yêu thương và chiều chuộng. Wally giúp tinh thần của ông phấn chấn hơn mỗi khi ông cảm thấy buồn. Thậm chí Wally còn trèo lên giường nằm chung với Joie khi ông cảm thấy không khỏe.

Hồ sơ MYTEEN – Nhóm nhạc MYTEEN – Thông tin thành viên MYTEEN – MYTEEN Profile
Sunday September 15, 2019

MYTEEN (마이틴) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc The Music Works. MYTEEN gồm có 6 thành viên là Chunjin, Eunsu, Kookheon, Junseop, Yuvin, và Hanseul. MYTEEN chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 7 năm 2017 và tan rã vào ngày 21 tháng 8 năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm nhạc MYTEEN với bài viết dưới […]

The post Hồ sơ MYTEEN – Nhóm nhạc MYTEEN – Thông tin thành viên MYTEEN – MYTEEN Profile appeared first on Celadon City Vietnam.

Ông Joie và cá sấu hỗ trợ tình cảm của mình. (Ảnh: Joie Henney/Thedodo).

Đầu năm 2015, Joie mắc bệnh trầm cảm khi 3 người bạn thân của ông liên tiếp qua đời. Các bác sĩ khuyên ông nên nuôi một thú cưng để giải tỏa căng thẳng.

Trong một lần tình cờ, một người bạn của Joie bắt được con cá sấu 1 tuổi và định giết nó, ông đã cứu con vật bằng cách nhận nuôi nó giống như thú cưng, và đặt tên là Wally, theo tờ The dodo.

Wally đã trèo lên giường Joie khi ông cảm thấy không khỏe. (Ảnh: Joie Henney/Thedodo).

Ông Joie sau đó đã đăng ký cho cá sấu Wally tại cơ quan quản lý với tư cách là động vật hỗ trợ cảm xúc. Wally là con cá sấu đầu tiên được đăng ký để giúp những người bị bệnh tâm lý.

Đến thời điểm hiện tại, Wally đã lớn và dài khoảng 5 feet, nhưng vẫn ôm ấp ông Joie trên chiếc ghế dài. Ông Joie cũng thường đưa con cá sấu đi dạo công viên, mua sắm, đến thăm bạn bè trong viện dưỡng lão, theo Fox News.

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||338843896__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Nghị sỹ Canada kêu gọi giải cứu công dân bị bắt giữ tại Trung Quốc

var player = createPlayer(‘player5d4d49f507b4c’);

The post Cụ ông ở Mỹ nuôi cá sấu như thú cưng để chữa trầm cảm appeared first on Đại Kỷ Nguyên.