Xua đuổi tàu hút cát trái phép ở khu vực nuôi cá, 3 người bị bắn trọng thương

Phát hiện thấy cát tặc hoành hành khu vực nuôi cá của mình, một số người dân đã xua đuổi, bất ngờ các đối tượng trên tàu cát đã dùng súng bắn khiến 3 người bị trọng thương.

NASA “mạnh tay” chi tỉ đô cho dự án ngoài hành tinh, đi tìm “Trái Đất mới”
Monday July 15, 2019

NASA chi tiền tỉ cho nhiệm vụ New Frontiers để khám phá những ngóc ngách bí ẩn nhất của bề mặt Titan trong Hệ Mặt trời. Cùng BlogAnChoi khám phá dự án tầm cỡ này nhé! Vừa qua, NASA vừa công bố một bước tiến vĩ đại tiếp theo của loài người trong lĩnh vực […]

The post NASA “mạnh tay” chi tỉ đô cho dự án ngoài hành tinh, đi tìm “Trái Đất mới” appeared first on Celadon City Vietnam.

Phản ánh tới báo Người Đưa Tin, một số người dân nuôi trồng thủy sản tại sông Thái Bình, nằm trên địa phận thôn Lý Dương, phường Cổ Thành, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết mới đây họ đã bị 1 nhóm người từ tàu hút cát trái phép dùng súng bắn nhiều phát vào người gây trọng thương.

Người phụ nữ sang đường cẩu thả và tiếng phanh ô tô tới ‘cháy đường’
Monday July 15, 2019

Một người phụ nữ đi xe máy bất ngờ đi sang đường khiến chiếc ô tô đằng sau lao tới không kịp trở tay, phanh gấp nhưng vẫn tông trúng người này. videoinfo__video3.dkn.tv||4a90b7a9a__ .rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));} var player = createPlayer(‘player5d2bf1b6b94dc’); Thông tin trên báo Tổ Quốc, vào khoảng 17h 28′ chiều ngày 14/7 xảy ra một […]

The post Người phụ nữ sang đường cẩu thả và tiếng phanh ô tô tới ‘cháy đường’ appeared first on Celadon City Vietnam.

Qua lời kể của Anh Nguyễn Văn Ng., một trong 3 nạn nhân cho biết, sự việc xảy ra khoảng 21h, ngày 22/6, khi thấy tàu hút cát xuất hiện gần nơi nuôi trồng thủy sản của mình, người dân ra xua đuổi thì bị cát tặc dùng súng bắn nhiều phát khiến 3 người bị thương phải cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Ảnh: Người Đưa Tin

Theo những bức ảnh mà các nạn nhân cung cấp chụp lại vết thương thì có các nạn nhân dính nhiều viên đạn nhỏ (nghi là súng tự chế) ở phần đùi, tay và bụng.

Nhóm côn đồ 2 lần liên tiếp ngang nhiên vào nhà dân đánh người thương tích, địa điểm ngay gần đồn công an
Monday July 15, 2019

Hai anh em đang ngồi trong tiệm sửa xe của gia đình thì khoảng chục thanh niên đi xe máy đến hỏi han, gây sự rồi xông vào đánh người đến trọng thương mới rời đi. Đồn công an ngay cạnh nhà nhưng chưa kịp đến thì nhóm côn đồ lại quay lại răn đe […]

The post Nhóm côn đồ 2 lần liên tiếp ngang nhiên vào nhà dân đánh người thương tích, địa điểm ngay gần đồn công an appeared first on Celadon City Vietnam.

Ông Nguyễn Văn Đô, một nhân chứng kể lại “Lúc đó tôi đang đánh cá cách đó vài trăm mét, thấy tiếng nổ như tiếng pháo, kèm tiếng hô lớn như có xô xát tôi liền chạy tới. Thấy 3 người bị chảy rất nhiều máu, với các vết thương do đạn bắn tôi đã gọi người tới để đưa các nạn nhân đi cấp cứu”.

Các đầu ngón tay của nạn nhân bị nát. Ảnh: Người Đưa Tin

Liên quan đến vụ việc, ông an TP. Chí Linh đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ. Tuy nhiên, theo một vị lãnh đạo của TP. Chí Linh cho biết việc bắt giữ các tàu hút cát đang gặp nhiều khó khăn, ngoài ra do lợi nhuận lớn từ việc hút cát khiến cát tặc không từ thủ đoạn nào khi bị phát hiện.

Hiện tượng cát tặc hung hãn tấn công người dân và lực lượng chức năng khi bị phát hiện trở nên càng phổ biến trong những năm gần đây.

Vào tháng 3/2019, ông Hoàng Trọng Niệm (63 tuổi, trú tại phường Thủy Biều) cùng 8 người hàng xóm khác đi dọc sông Hương kiểm tra tình trạng khai thác cát trộm trên sông. Thời điểm trên, nhóm ông Niệm phát hiện 2 chiếc tàu công suất lớn đang hút trộm cát khá gần bờ, theo Tuổi Trẻ.

Ông Hoàng Trọng Niệm bị thương do xua đuổi nhóm trộm cát trên sông Hương tối 26-3 – Ảnh: Tuổi Trẻ

Nhóm ông Niệm liền hô hoán, xua đuổi nhóm trộm cát thì bị những người trên 2 thuyền này cầm đá ném lên chống trả. Chưa dừng lại, nhóm trộm cát còn cầm rựa nhảy lên bờ rượt chém nhóm của ông Niệm. Ông Niệm không chạy kịp nên bị chém trúng đầu phải nhập việc cấp cứu.

Trước đó, vào hồi tháng 10/2018, một tàu vỏ sắt, trọng tải khoảng 200 tấn, không có số hiệu hút cát trái phép trên sông Thái Bình thuộc địa phận thôn An Phú, xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương. Khi bị phát hiện, các đối tượng đã điều khiển tàu bỏ chạy đồng thời dùng vòi rồng công suất lớn phun nước và ném chai, lọ thủy tinh về phía người đuổi.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Quân tử không đấu với tiểu nhân, ác nhân tất có ác nhân trị

videoinfo__video3.dkn.tv||2c0ed2b28__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Quân tử không đấu với tiểu nhân, ác nhân tất có ác nhân trị

var player = createPlayer(‘player5d29bc1da0f34’);

 

The post Xua đuổi tàu hút cát trái phép ở khu vực nuôi cá, 3 người bị bắn trọng thương appeared first on Đại Kỷ Nguyên.