Xe tải ôm cua lật ngang, cả trăm bình gas rơi trước cây xăng ở Bình Dương

Chiếc xe tải ôm cua bị lật khiến gần cả trăm bình gas văng xuống đường ngay trước cây xăng khiến người dân hoảng sợ.

Khách hàng chế giễu nhân viên khuyết tật, phản ứng của chủ nhà hàng khiến mọi người xúc động
Sunday September 15, 2019

“Khách hàng luôn luôn đúng” là câu nói được sử dụng phổ biến, nhưng chắc chắn vẫn có những vị khách cá biệt với hành động khó lòng chấp nhận được. Amanda Cartagine, chủ nhà hàng Pizza Inn, đã phải can thiệp khi thấy một khách hàng chửi mắng các nhân viên khuyết tật của […]

The post Khách hàng chế giễu nhân viên khuyết tật, phản ứng của chủ nhà hàng khiến mọi người xúc động appeared first on Celadon City Vietnam.

Vụ việc xảy ra vào trưa 13/7, trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn, đoạn qua phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Những chú mèo tinh nghịch dễ thương trong tranh của họa sĩ thế kỷ 19 Julius Adam
Monday September 16, 2019

Tranh vẽ mèo của họa sĩ Julius Adam thể hiện tài năng quan sát và kỹ thuật hội họa điêu luyện. Những người yêu mèo chắc chắn sẽ yêu thích tranh của người họa sĩ nổi tiếng trong thế kỷ 19 này. Julius Anton Adam, được biết đến với cái tên “Adam Mèo” (tiếng Đức: […]

The post Những chú mèo tinh nghịch dễ thương trong tranh của họa sĩ thế kỷ 19 Julius Adam appeared first on Celadon City Vietnam.

Hiện trường tai nạn. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo báo Người Lao Động, vào thời điểm trên, một xe tải chở bình gas (loại 12 kg) chạy trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn hướng từ Đồng Nai đi Bình Dương. Khi đến ngã tư rẽ vào KCN Tân Đông Hiệp B, chiếc xe ôm cua sang phải thì bất ngờ bị lật khiến cả trăm  bình gas rơi ra đường.

Người dân hỗ trợ thu gom, xếp gon bình gas. (Ảnh: Lao Động)

Báo Vietnamnet cho biết, sau tai nạn, xe tải bị lật ngang nằm giữa đường, kính xe bể nát. Tài xế và phụ xe may mắn kịp thoát ra ngoài cùng người dân gom các bình gas vào lề đường.

Vị trí vụ tai nạn xảy ra ngay trước cây xăng. (Ảnh: Lao Động)

Khu vực xảy ra vụ việc nằm trước một cây xăng. Các nhân viên phải bơm nước xung quanh khu vực này đề phòng cháy nổ.

Mang ‘súng tháo rời’ lên máy bay, thanh niên khai nhặt được khi làm nương
Monday September 16, 2019

Mang bộ phận súng tháo rời trong hành lý xách tay lên máy bay, nam hành khách ở tỉnh Đắk Nông bị an ninh sân bay Nội Bài giữ lại. Ngày 16/9, VietNamNet đưa tin, khi kiểm tra an ninh tại khu vực soi chiếu sảnh E, nhà ga quốc nội sân bay Nội Bài, […]

The post Mang ‘súng tháo rời’ lên máy bay, thanh niên khai nhặt được khi làm nương appeared first on Celadon City Vietnam.

The post Xe tải ôm cua lật ngang, cả trăm bình gas rơi trước cây xăng ở Bình Dương appeared first on Đại Kỷ Nguyên.