Trung Quốc nhân giống hàng loạt hổ và sư tử để lấy nội tạng làm thuốc

Các trang trại Trung Quốc đang nhân giống sư tử và hổ, sau đó thu hoạch nội tạng của chúng để chế tạo các loại thuốc cổ truyền, Tổ chức Bảo vệ Động vật Thế giới (WAP) cho biết trong một báo cáo hôm 9/7, theo Breitbart.

Tảng đá 200m3 đè sập nhà dân, 3 người bên trong may mắn thoát chết
Sunday July 14, 2019

Một tảng đá lớn lở từ núi lăn xuống đè sập hoàn toàn nhà ông Trường khiến 3 người trong nhà phải nhập viện cấp cứu.  Theo báo Tiền Phong, sự việc xảy ra vào khoảng 5h sáng 13/7 tại Bản Mới, xã Mỹ Hưng, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng. Tảng đá ước tính […]

The post Tảng đá 200m3 đè sập nhà dân, 3 người bên trong may mắn thoát chết appeared first on Celadon City Vietnam.

Trong báo cáo mang tên “Giao dịch tàn ác”, WAP đã xác nhận ở Trung Quốc có các trang trại quy mô lớn chuyên cung cấp nội tạng của các động vật như sư tử và hổ để chế tạo các loại thuốc điều trị bệnh, từ viêm khớp đến viêm màng não, dù có rất ít bằng chứng cho thấy hiệu quả của các bài thuốc này.

Cộng hòa Trung Phi nói 4 mỏ vàng Trung Quốc khai thác là ‘thảm họa sinh thái’
Sunday July 14, 2019

Quốc hội Cộng hòa Trung Phi vào ngày 13/7 đã công bố một bản báo cáo, nói rằng, 4 mỏ vàng do Trung Quốc vận hành tại nước này nên bị đóng cửa vì gây ra ô nhiễm, ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân, theo SCMP.  Báo cáo Quốc hội đã sử dụng […]

The post Cộng hòa Trung Phi nói 4 mỏ vàng Trung Quốc khai thác là ‘thảm họa sinh thái’ appeared first on Celadon City Vietnam.

Bản báo cáo cho biết họ nhận thấy “sự tàn ác khủng khiếp ở mọi góc độ” trong ngày công nghiệp này. Báo cáo viết: “Trước khi bị giết và bị lấy nội tạng để làm thuốc thì những động vật hoang dã này phải chịu nhiều hình thức tra tấn tàn ác khác nhau.”

videoinfo__video3.dkn.tv||3116982b1__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Cộng đồng Y khoa kêu gọi rút 400 bài báo khoa học về ghép tạng liên quan tới Trung Quốc

var player = createPlayer(‘player5d2a840baa043’);

Tổ chức này cũng tìm thấy bằng chứng cho thấy các trang trại tiến hành lai tạp và cưỡng ép nhân giống, khiến các con vật gặp vấn đề về sức khỏe như thị giác, thính giác, hô hấp và khó khăn trong việc nhai nuốt. Trong một số trường hợp, các con vật bị tàn tật do suy yếu về gene di truyền.

Bí quyết đạt điểm tuyệt đối môn tiếng Anh của thủ khoa khối A1 TP.HCM
Monday July 15, 2019

Với tổng điểm là 28,85, em Phan Thế Hậu là thủ khoa khối A1 của TP.HCM. Trong đó, em đạt điểm 10 môn tiếng Anh. Phan Thế Hậu là học sinh chuyên toán trường học sinh trường Phổ thông Năng khiếu (ĐH Quốc gia TP.HCM). Điểm số 3 môn thi Toán, Vật lý, tiếng Anh […]

The post Bí quyết đạt điểm tuyệt đối môn tiếng Anh của thủ khoa khối A1 TP.HCM appeared first on Celadon City Vietnam.

“Chúng bị khai thác vì lòng tham và tiền bạc – vì để chế tạo ra một thuốc mà chưa bao giờ được chứng minh là có bất kỳ tính chất chữa bệnh nào. Chỉ riêng vì lý do đó, chuyện này đã là không thể chấp nhận được”, theo tiến sĩ Jan Schmidt-Burbach, một Cố vấn về động vật hoang dã tại WAP.

“Ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, chúng phải chịu đựng đau đớn vô cùng – điều này làm cho chúng trở nên phẫn nộ tuyệt đối”, cô nói. “Rất nhiều con vật trong đó chỉ được nhìn thế giới qua các thanh kim loại, chỉ cảm thấy bê tông cứng dưới bàn chân của chúng, và chúng sẽ không bao giờ được trải nghiệm bản năng cơ bản nhất của chúng – đi săn. Những con vật này là những kẻ săn mồi đỉnh cao – chúng không phải là đồ chơi – càng không phải là thuốc.”

Tình tra lạm dụng động vật là điều rất phổ biến ở Trung Quốc, đây được coi là một trong những người vi phạm tồi tệ nhất đối với các quyền động vật. Theo tờ báo Mỹ Breitbart, một trong số các ví dụ nổi tiếng nhất về lạm dụng động vật được nhà nước công nhận là Lễ hội thịt chó ở thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây, nơi người tiêu dùng ăn khoảng 15.000-20.000 con chó mỗi năm. Sự kiện man rợ này đã gây nên làn sóng phản đối trên toàn thế giới và cũng như sự chú ý của các ngôi sao Hollywood, những người đã cầu xin chính quyền Trung Quốc hãy bãi bỏ việc tiêu thụ thịt chó.

Năm 2017, chính quyền Trung Quốc tuyên bố hủy bỏ lễ hội, mặc dù các nhà vận động bảo vệ quyền động vật vẫn hoài nghi vì lễ hội năm nay vẫn diễn ra vào tháng 6 theo đúng kế hoạch.

videoinfo__video3.dkn.tv||b99d0edf1__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Con sâu qua sông bằng cách nào? Trí tuệ binh Pháp Tôn Tử: Biết chờ thời mới có thể thành thục vươn lên

var player = createPlayer(‘player5d2a840bd4e87’);

The post Trung Quốc nhân giống hàng loạt hổ và sư tử để lấy nội tạng làm thuốc appeared first on Đại Kỷ Nguyên.