Trung Quốc nhân giống hàng loạt hổ và sư tử để lấy nội tạng làm thuốc

Các trang trại Trung Quốc đang nhân giống sư tử và hổ, sau đó thu hoạch nội tạng của chúng để chế tạo các loại thuốc cổ truyền, Tổ chức Bảo vệ Động vật Thế giới (WAP) cho biết trong một báo cáo hôm 9/7, theo Breitbart.

Cùng điểm danh loạt idol Kpop chinh phục được màu tóc “khó nhằn” gây sốt cộng đồng mạng trong năm 2019
Wednesday October 16, 2019

Cứ mỗi mùa comeback con dân kpop lại có dịp chiêm ngưỡng những thay đổi bất ngờ về ngoại hình của idol. Có thể nói kiểu hay màu tóc mới là “đặc sản” không thể thiếu của các nghệ sĩ khi trở lại sân khấu âm nhạc, nhưng đúng là chỉ có idol kpop mới […]

The post Cùng điểm danh loạt idol Kpop chinh phục được màu tóc “khó nhằn” gây sốt cộng đồng mạng trong năm 2019 appeared first on Celadon City Vietnam.

Trong báo cáo mang tên “Giao dịch tàn ác”, WAP đã xác nhận ở Trung Quốc có các trang trại quy mô lớn chuyên cung cấp nội tạng của các động vật như sư tử và hổ để chế tạo các loại thuốc điều trị bệnh, từ viêm khớp đến viêm màng não, dù có rất ít bằng chứng cho thấy hiệu quả của các bài thuốc này.

Review kem dưỡng trắng da ban đêm Senka White Beauty Glow Gel Cream
Sunday October 20, 2019

Dưỡng da ban đêm là một khâu quan trọng không kém gì với dưỡng da ban ngày . Nếu các bạn cũng đang đau đầu vì chưa chọn được cho mình một loại kem dưỡng da ban đêm giúp cho làn da sau một đêm dài căng bóng và ẩm mượt , thì còn chần […]

The post Review kem dưỡng trắng da ban đêm Senka White Beauty Glow Gel Cream appeared first on Celadon City Vietnam.

Bản báo cáo cho biết họ nhận thấy “sự tàn ác khủng khiếp ở mọi góc độ” trong ngày công nghiệp này. Báo cáo viết: “Trước khi bị giết và bị lấy nội tạng để làm thuốc thì những động vật hoang dã này phải chịu nhiều hình thức tra tấn tàn ác khác nhau.”

videoinfo__video3.dkn.tv||3116982b1__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Cộng đồng Y khoa kêu gọi rút 400 bài báo khoa học về ghép tạng liên quan tới Trung Quốc

var player = createPlayer(‘player5d2a840baa043’);

Tổ chức này cũng tìm thấy bằng chứng cho thấy các trang trại tiến hành lai tạp và cưỡng ép nhân giống, khiến các con vật gặp vấn đề về sức khỏe như thị giác, thính giác, hô hấp và khó khăn trong việc nhai nuốt. Trong một số trường hợp, các con vật bị tàn tật do suy yếu về gene di truyền.

Không khí xung quanh bạn ô nhiễm! Đừng lo lắng đã có máy lọc không khí thông minh Mi 2H
Friday October 18, 2019

Xã hội càng ngày càng phát triển, mặt tích cực là nền kinh tế đang đi lên nhưng song song với đó là những mặt tối khiến cho môi trường đang bị ô nhiễm. Bằng chứng là tỉ lệ khói bụi ngày càng dày đặc hơn, nước thải công nghiệp khiến các dòng sông của […]

The post Không khí xung quanh bạn ô nhiễm! Đừng lo lắng đã có máy lọc không khí thông minh Mi 2H appeared first on Celadon City Vietnam.

“Chúng bị khai thác vì lòng tham và tiền bạc – vì để chế tạo ra một thuốc mà chưa bao giờ được chứng minh là có bất kỳ tính chất chữa bệnh nào. Chỉ riêng vì lý do đó, chuyện này đã là không thể chấp nhận được”, theo tiến sĩ Jan Schmidt-Burbach, một Cố vấn về động vật hoang dã tại WAP.

“Ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, chúng phải chịu đựng đau đớn vô cùng – điều này làm cho chúng trở nên phẫn nộ tuyệt đối”, cô nói. “Rất nhiều con vật trong đó chỉ được nhìn thế giới qua các thanh kim loại, chỉ cảm thấy bê tông cứng dưới bàn chân của chúng, và chúng sẽ không bao giờ được trải nghiệm bản năng cơ bản nhất của chúng – đi săn. Những con vật này là những kẻ săn mồi đỉnh cao – chúng không phải là đồ chơi – càng không phải là thuốc.”

Tình tra lạm dụng động vật là điều rất phổ biến ở Trung Quốc, đây được coi là một trong những người vi phạm tồi tệ nhất đối với các quyền động vật. Theo tờ báo Mỹ Breitbart, một trong số các ví dụ nổi tiếng nhất về lạm dụng động vật được nhà nước công nhận là Lễ hội thịt chó ở thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây, nơi người tiêu dùng ăn khoảng 15.000-20.000 con chó mỗi năm. Sự kiện man rợ này đã gây nên làn sóng phản đối trên toàn thế giới và cũng như sự chú ý của các ngôi sao Hollywood, những người đã cầu xin chính quyền Trung Quốc hãy bãi bỏ việc tiêu thụ thịt chó.

Năm 2017, chính quyền Trung Quốc tuyên bố hủy bỏ lễ hội, mặc dù các nhà vận động bảo vệ quyền động vật vẫn hoài nghi vì lễ hội năm nay vẫn diễn ra vào tháng 6 theo đúng kế hoạch.

videoinfo__video3.dkn.tv||b99d0edf1__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Con sâu qua sông bằng cách nào? Trí tuệ binh Pháp Tôn Tử: Biết chờ thời mới có thể thành thục vươn lên

var player = createPlayer(‘player5d2a840bd4e87’);

The post Trung Quốc nhân giống hàng loạt hổ và sư tử để lấy nội tạng làm thuốc appeared first on Đại Kỷ Nguyên.