Tiếp viên Eva Air lại đình công, hàng loạt chuyến bay từ Tân Sơn Nhất bị hủy

Cảng hàng không quốc tế (KHQT) Tân Sơn Nhất vừa cập nhật danh sách thông tin tình hình chuyến bay của Hãng hàng không Eva Air hủy chuyến. 

Cập nhật vụ 39 người Việt trên xe tải Anh: Đã bắt thêm một người Bắc Ireland
Friday November 22, 2019

Cảnh sát Anh đã bắt giữ thêm một người đàn ông 23 tuổi đến từ Bắc Ireland hôm thứ Sáu (22/11) trong quá trình điều tra về cái chết của 39 nạn nhân người Việt trên xe tải đông lạnh ở hạt Essex vào tháng trước, theo Reuters. Cảnh sát Essex cho biết trong một […]

The post Cập nhật vụ 39 người Việt trên xe tải Anh: Đã bắt thêm một người Bắc Ireland appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo báo Tuổi Trẻ, dựa trên lịch bay khai thác thực tế tại Cảng HKQT Tân Sơn Nhất và thông báo của Hãng hàng không Eva Air về việc một số chuyến bay của hãng từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP. HCM đến sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Bắc và ngược lại bị hủy do tiếp viên đình công, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất cập nhật danh sách một số chuyến bay của Eva Air bị hủy từ ngày 20/6 đến ngày 19/7 là 37 chuyến.

Phải dẹp yên Hồng Kông trước ngày 24/11? Ông Quách Văn Quý tiết lộ kế hoạch mới nhất của Bắc Kinh
Thursday November 21, 2019

Phong trào người dân Hồng Kông phản đối “Luật dẫn độ” tính đến nay đã bước sang tháng thứ sáu, cảnh sát Hồng Kông lạm dụng bạo lực và bắt bớ tùy tiện đã ở vào tình trạng mất kiểm soát. Ngày 18/11, ông Quách Văn Quý tiết lộ rằng ĐCSTQ đã đưa ra quyết định […]

The post Phải dẹp yên Hồng Kông trước ngày 24/11? Ông Quách Văn Quý tiết lộ kế hoạch mới nhất của Bắc Kinh appeared first on Celadon City Vietnam.

Danh sách các chuyến bay của Eva Air xuất phát đi đến từ Tân Sơn Nhất bị hủy do tiếp viên đình công. (Ảnh: TSN/Tuổi Trẻ)

Zing cho biết, trước đó, Eva Air đã phải hủy 15 chuyến bay khứ hồi giữa TP. HCM và Đài Loan trong giai đoạn 20-28/6 cũng với lý do tương tự.

Theo đó lãnh đạo hãng hàng không Eva Air đàm phán với liên đoàn tiếp viên để sớm đạt được kết quả thoả thuận, đưa hoạt động khai thác các chuyến bay Eva trở lại bình thường.

Eva Air. (Ảnh: Thanh Niên)

Thông báo của sân bay Tân Sơn Nhất nêu: “Để chủ động sắp xếp kế hoạch trong việc đi lại của mình, Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đề nghị hành khách chú ý theo dõi thông tin về sự việc này, đồng thời liên hệ với hãng hàng không để được tư vấn và sắp xếp các chuyến bay phù hợp với hành trình cá nhâ­n của mình”.

Xôn xao chuyện bình giữ nhiệt Trung Quốc có chứa chất gây ung thư
Friday November 22, 2019

Kết quả của cuộc thí nghiệm do Viện Nghiên c‌ứ‌u & Kiểm định Chất lượng thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc thực hiện vào cuối tháng 2 vừa qua cho thấy, bình giữ nhiệt do Trung Quốc sản xuất có chứa sợi amiăng cực kì đ‌ộ‌c hại đối với con người, theo Xã Luận đưa […]

The post Xôn xao chuyện bình giữ nhiệt Trung Quốc có chứa chất gây ung thư appeared first on Celadon City Vietnam.

The post Tiếp viên Eva Air lại đình công, hàng loạt chuyến bay từ Tân Sơn Nhất bị hủy appeared first on Đại Kỷ Nguyên.