Tiếp viên Eva Air lại đình công, hàng loạt chuyến bay từ Tân Sơn Nhất bị hủy

Cảng hàng không quốc tế (KHQT) Tân Sơn Nhất vừa cập nhật danh sách thông tin tình hình chuyến bay của Hãng hàng không Eva Air hủy chuyến. 

Cướp biển tấn công tàu Hàn Quốc ở Biển Đông
Monday July 22, 2019

Một nhóm cướp biển đã tấn công một tàu chở hàng mang cờ Hàn Quốc ở Biển Đông hôm nay thứ Hai (22/7), đánh cắp hàng ngàn đô la tiền mặt và thậm chí cả giày của các thủy thủ, hãng tin Reuters cho biết thông báo của các nhà chức trách Hàn Quốc. Bộ […]

The post Cướp biển tấn công tàu Hàn Quốc ở Biển Đông appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo báo Tuổi Trẻ, dựa trên lịch bay khai thác thực tế tại Cảng HKQT Tân Sơn Nhất và thông báo của Hãng hàng không Eva Air về việc một số chuyến bay của hãng từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP. HCM đến sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Bắc và ngược lại bị hủy do tiếp viên đình công, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất cập nhật danh sách một số chuyến bay của Eva Air bị hủy từ ngày 20/6 đến ngày 19/7 là 37 chuyến.

Campuchia có thể đã bí mật cho Trung Quốc độc quyền sử dụng một căn cứ hải quân
Monday July 22, 2019

Trung Quốc sẽ có thể đặt lực lượng vũ trang tại một căn cứ hải quân của Campuchia theo một thỏa thuận bí mật giữa hai quốc gia. Động thái này nằm trong nỗ lực của Trung Quốc nhằm tăng cường sức mạnh quân sự trên toàn cầu. Theo BBC, tờ Wall Street Journal hôm […]

The post Campuchia có thể đã bí mật cho Trung Quốc độc quyền sử dụng một căn cứ hải quân appeared first on Celadon City Vietnam.

Danh sách các chuyến bay của Eva Air xuất phát đi đến từ Tân Sơn Nhất bị hủy do tiếp viên đình công. (Ảnh: TSN/Tuổi Trẻ)

Zing cho biết, trước đó, Eva Air đã phải hủy 15 chuyến bay khứ hồi giữa TP. HCM và Đài Loan trong giai đoạn 20-28/6 cũng với lý do tương tự.

Theo đó lãnh đạo hãng hàng không Eva Air đàm phán với liên đoàn tiếp viên để sớm đạt được kết quả thoả thuận, đưa hoạt động khai thác các chuyến bay Eva trở lại bình thường.

Eva Air. (Ảnh: Thanh Niên)

Thông báo của sân bay Tân Sơn Nhất nêu: “Để chủ động sắp xếp kế hoạch trong việc đi lại của mình, Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đề nghị hành khách chú ý theo dõi thông tin về sự việc này, đồng thời liên hệ với hãng hàng không để được tư vấn và sắp xếp các chuyến bay phù hợp với hành trình cá nhâ­n của mình”.

Xe khách 16 chỗ bất ngờ bốc cháy dữ dội tại trạm dừng chân ở Đồng Nai
Tuesday July 23, 2019

Một chiếc xe khách 16 chỗ đang đậu tại trạm dừng chân để hành khách đi vệ sinh thì bất ngờ bốc cháy dữ dội, thiêu rụi toàn bộ hành lý trên xe. Tuổi Trẻ đưa tin, sáng ngày 23/7, một vụ cháy xảy ra tại trạm dừng chân Tây Hồ trên quốc lộ 20, […]

The post Xe khách 16 chỗ bất ngờ bốc cháy dữ dội tại trạm dừng chân ở Đồng Nai appeared first on Celadon City Vietnam.

The post Tiếp viên Eva Air lại đình công, hàng loạt chuyến bay từ Tân Sơn Nhất bị hủy appeared first on Đại Kỷ Nguyên.