Tiệm bánh Hồng Kông bán bánh trung thu mang thông điệp dân chủ

Một tiệm bánh ở Hồng Kông đang bán bánh trung thu có dán thông điệp kêu gọi người dân tiếp tục biểu tình ủng hộ dân chủ, theo Reuters.

Hình ảnh Bé Bình An bụ bẫm xuất viện cùng mẹ: ‘Tôi không tin có ngày hôm nay’
Monday July 15, 2019

Sau gần 2 tháng sinh mổ ở tư thế ngồi do ung thư giai đoạn cuối, chị Liên xuất hiện khỏe mạnh, không phải dùng bất cứ máy móc hỗ trợ nào và tự đi bộ lên phòng đón bé Bình An. Hai mẹ con chị Liên trở về nhà trong niềm hạnh phúc. Theo […]

The post Hình ảnh Bé Bình An bụ bẫm xuất viện cùng mẹ: ‘Tôi không tin có ngày hôm nay’ appeared first on Celadon City Vietnam.

Tiệm bánh Wah Yee Tang thuộc sở hữu của một gia đình ở quận Sai Ying Pun hiện đang bán các loại bánh truyền thống với các thông điệp được đóng dấu trên bánh như “người Hồng Kông” và “hãy chiến đấu cùng với nhau”.

Cách làm chè mít dầm mát lạnh cho ngày hè oi bức
Sunday July 14, 2019

Giữa thời tiết nắng nóng của mùa hè mà được thưởng thức một ly chè thanh ngọt và mát lạnh sẽ vô cùng tuyệt vời. Nhưng nếu bạn lười ra ngoài vào những ngày hè thì đừng bỏ qua cách làm chè mít dầm siêu hấp dẫn mà BlogAnChoi sẽ gợi ý sau đây nhé! […]

The post Cách làm chè mít dầm mát lạnh cho ngày hè oi bức appeared first on Celadon City Vietnam.

Ngoài ra, một số bánh trung thu còn mang dòng chữ “báo cáo với mẹ của bạn”, ám chỉ việc cảnh sát va chạm với các nhà báo trong một cuộc biểu tình gần đây.

“Tất cả những gì tôi muốn là làm cho người dân Hồng Kông hạnh phúc hơn”, Naomi Suen, người quản lý tiệm bánh 33 tuổi nói. “Những gì tôi biết là tôi cần phải làm một cái gì đó cho cộng đồng nơi tôi lớn lên”.

Tiệm bánh của Suen cũng bán nhiều loại bánh mì, bánh quy và bánh ngọt được trang trí đầy màu sắc.

Review kem chống nắng dạng sáp Innisfree Intensive Leisure Sunscreen Stick SPF50+/PA++++
Sunday July 14, 2019

Việc sử dụng kem chống nắng sẽ vô cùng dễ dàng hơn với thiết kế dạng sáp tiện lợi. Đó là lý do Innisfree cho ra đời kem chống nắng dạng sáp Innisfree Intensive Leisure Sunscreen Stick SPF50+/PA++++. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem sản phẩm này có gì vượt trội hơn kem chống nắng thông […]

The post Review kem chống nắng dạng sáp Innisfree Intensive Leisure Sunscreen Stick SPF50+/PA++++ appeared first on Celadon City Vietnam.

Cô Suen nói rằng nhu cầu cao đối với bánh trung thu của cô là không bình thường vào thời điểm này trong năm, vì chúng thường được mua liên quan đến Tết Trung thu.

Hồng Kông
Một nhân viên đang lấy bánh trung thu tại tiệm bánh Wah Yee Tang. (Ảnh: Reuters)

Khách hàng Linda Chan cho biết cô đã nghe về tiệm bánh trong một bản tin và có chuyến đi dài 45 phút để mua hai hộp bánh trung thu lớn.

“Tôi nghĩ rằng nó thực sự độc đáo, những từ đó được viết ở trên chiếc bánh”, Chan nói với Reuters.

Hồng Kông đã rơi vào tình trạng hỗn loạn trong thời gian gần đây bởi các cuộc biểu tình phản đối dự luật dẫn độ, cho phép Hồng Kông dẫn độ tội phạm bị nghi ngờ sang các khu vực tài phán mà không cần xét xử, đáng chú ý là Trung Quốc đại lục. Lãnh đạo Hồng Kông tuyên bố dự luật ‘đã chết’ vào hôm 9/7.

Hồng Kông đã xuất hiện ​​nhiều loại tác phẩm sáng tạo phản ánh không khí tuần hành của người dân, ví như những bức tường Lennon dán chi chít những ghi chú đầy màu sắc về các cuộc biểu tình xuất hiện khắp Hồng Kông trong những tuần gần đây.

The post Tiệm bánh Hồng Kông bán bánh trung thu mang thông điệp dân chủ appeared first on Đại Kỷ Nguyên.