Sài Gòn: Cửa hàng giữ xe giá 200.000 đồng bị phạt 22,5 triệu

Bị khách hàng phản ánh “chặt chém” giá giữ xe lên tới 200.000 đồng, một cửa hàng ở Sài Gòn bị phạt hành chính 22,5 triệu.

Đặt camera quay lén trong phòng tắm, tàu du lịch ở Hạ Long bị đình chỉ
Monday July 15, 2019

UBND TP. Hạ Long (Quảng Ninh) đã đình chỉ tàu du lịch Hùng Long QN 6096 vì để thuyền viên sử dụng camera điện thoại ghi hình du khách đang tắm tráng trên tàu. Chiều 13/7, nam du khách tên H trên tàu Hùng Long từ đảo Titop về cảng tàu du lịch quốc tế […]

The post Đặt camera quay lén trong phòng tắm, tàu du lịch ở Hạ Long bị đình chỉ appeared first on Celadon City Vietnam.

Sáng 11/7, đại diện UBND quận Bình Thạnh, TP.HCM xác nhận với Zing.vn đã ban hành quyết định xử phạt hành chính với cửa hàng B.Corner trên đường Nguyễn Gia Trí thuộc địa bàn quận vào ngày 9/7. Đây là cửa hàng bị khách phản ánh “chặt chém” giá giữ xe 200.000 đồng, gây xôn xao trên cộng đồng mạng thời gian qua.

14/7-Thế giới đêm qua: Người Hồng Kông đụng độ với cảnh sát, Cụ ông Mỹ chiến đấu với cá sấu để cứu chó
Sunday July 14, 2019

Sáng nay, Chủ nhật (14/7), Đại Kỷ Nguyên News xin gửi tới quý độc giả phần tóm lược những tin nổi bật đêm qua: Tổng thống Macron chấp thuận thành lập ‘lực lượng không gian’ để bảo vệ các vệ tinh của Pháp Tổng thống Pháp Emmanuel Macron hôm thứ Bảy cho biết, ông đã […]

The post 14/7-Thế giới đêm qua: Người Hồng Kông đụng độ với cảnh sát, Cụ ông Mỹ chiến đấu với cá sấu để cứu chó appeared first on Celadon City Vietnam.

Cô gái bị shop thời trang thu 200 ngàn đồng tiền gửi xe. Ảnh: Người đưa tin

Cửa hàng trên bị xử phạt 22,5 triệu đồng theo nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí, hóa đơn và có thời hạn 10 ngày để nộp phạt. 

Cuối tuần trước, một nữ khách hàng gửi nhầm xe dưới tầng hầm của cửa hàng B.Corner rồi đi vào cửa hàng bên cạnh mua sắm. Vị khách này sau đó phải trả 200.000 đồng phí giữ xe vì B.Corner chỉ miễn phí giữ xe cho những khách có hóa đơn mua hàng. Vụ việc khiến cộng đồng mạng xôn xao. 

Người ở tầng thứ cao thường có 7 đặc điểm này, bạn được bao nhiêu?
Sunday July 14, 2019

Người tầng thứ thấp thì khiến người khác cảm thấy như hóc xương trong cổ họng, còn người có tầng thứ cao thì khiến người khác cảm thấy như ngụp lặn trong làn gió xuân. Một người có tầng thứ cao hay thấp hoàn toàn không liên quan đến trình độ học vấn, tài sản […]

The post Người ở tầng thứ cao thường có 7 đặc điểm này, bạn được bao nhiêu? appeared first on Celadon City Vietnam.

Chia sẻ với phóng viên, Phương Nhi, nữ khách hàng, cho biết: “Lúc đến, đường khá đông đúc, tôi chỉ biết đi theo mọi người đưa xe xuống hầm. Cửa hàng nằm trên tầng 2 nên tôi không biết đó là chỗ của họ. Tôi không để ý tờ thông báo và khi bảo vệ đưa vé cũng không hề nhắc nhở, lưu ý nên khi trở ra bị đòi số tiền lớn, tôi thấy khá sốc”.

Thông báo giữ xe giá 200.000 đồng với khách không mua hàng dán trong hầm cửa hàng B.Corner. Ảnh: Phuong Bui/ Zing

Theo Nhi, cô được nhân viên cửa hàng B.Corner đề nghị mua hàng, lấy hóa đơn để giảm giá gửi xe còn 50.000 đồng. Tuy nhiên, cô chỉ mua một chiếc bút giá 10.000 đồng nên hóa đơn không được chấp nhận.

Do đó, Nhi vẫn bị đòi trả đủ số tiền vì đã qua cửa hàng bên cạnh mua sắm trước rồi mới sang cửa hàng B.Corner. Cuối cùng, cửa hàng Phương Nhi mua sắm đầu tiên hỗ trợ cô 200.000 đồng để trả cho shop B.Corner.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Một thế giới, một người nhận là nữ nhân viên của cửa hàng B.corner là Đ.M.M.T. giãi bày, shop đã dán rất nhiều quy định xung quanh nhà xe để mọi người dễ dàng quan sát, nắm rõ.

“Do từ đầu bạn ấy chỉ vào gửi xe mà không phải mua hàng ở shop nên mới phải phụ thu 200K.

Sau khi gửi xe và đi ra shop khác mua sắm xong, bạn quay lại shop mình lấy xe ra về và thấy thông tin phụ thu 200K mới vòng lên shop mua 1 món hàng 10K (cùng lúc đó cũng nạt nộ các bạn nhân viên rất to) để lấy hóa đơn nên shop mới giảm cho bạn còn 150K ạ. Sau đó bạn có quay lên shop la lớn với các bạn khác nói ăn giật tiền, làm tiền nữa”, T. nói.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Grabbike giả mạo giở trò chặt chém khách

videoinfo__video3.dkn.tv||29025d78c__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Grabbike giả mạo giở trò chặt chém khách

var player = createPlayer(‘player5d271b5f53c13’);

The post Sài Gòn: Cửa hàng giữ xe giá 200.000 đồng bị phạt 22,5 triệu appeared first on Đại Kỷ Nguyên.