Người Philippines muốn nhà nước giành lại quyền kiểm soát các đảo bị Trung Quốc chiếm đóng

Hầu như tất cả người dân Philippines đều tin rằng, đối với họ việc giành lại quyền kiểm soát các đảo bị Trung Quốc chiếm đóng ở vùng tranh chấp Biển Đông là rất quan trọng, một cuộc khảo sát toàn quốc cho hay, theo Straits Times.

5 cuốn sách hay về nghệ thuật bán hàng dành cho “dân sale” chính hiệu
Monday July 15, 2019

Bán hàng là một nghệ thuật, người bán hàng phải trở thành một nghệ sĩ mới mong cạnh tranh được trong thời đại kinh tế 4.0 này. Vậy còn chờ gì nữa, học ngay những nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, những chiến thuật bán hàng hiệu quả với 5 cuốn sách mà BlogAnChoi giới thiệu […]

The post 5 cuốn sách hay về nghệ thuật bán hàng dành cho “dân sale” chính hiệu appeared first on Celadon City Vietnam.

Tổng cộng 93% trong số 1.200 người trưởng thành được hỏi trên toàn Philippines nói rằng “việc giành lại quyền kiểm soát các đảo mà Trung Quốc hiện đang chiếm đóng (ở Biển Đông) về cho Philippines là ‘vô cùng’ và ‘phần nào’ quan trọng”, theo một khảo sát tiến hành từ 22 – 26/6 được công ty nghiên Social Weather Station (SWS) có trụ sở ở Manila báo cáo hôm 10/7.

Xá lợi rốt cuộc là gì, từ đâu mà có?
Monday July 15, 2019

Tháng 12 năm 1990, cao tăng Singapore là Hồng Thuyền pháp sư viên tịch. Sau khi hỏa thiêu, mọi người tìm được trong tro cốt của ông 480 viên xá lợi lóng lánh như pha lê, với nhiều màu sắc, có viên còn sáng rực lấp lánh như kim cương. Vậy xá lợi rốt cuộc […]

The post Xá lợi rốt cuộc là gì, từ đâu mà có? appeared first on Celadon City Vietnam.

SWS cho biết tỷ lệ người Philippines có cùng suy nghĩ này đã gia tăng liên tiếp trong bốn cuộc khảo sát vừa qua về vấn đề giành lại chủ quyền kể từ tháng 6/2018.

“Con số mới nhất là 93%, cao hơn 4% so với tháng 12 năm ngoái”, công ty nghiên cứu cho biết. “Vào tháng 9/2018 và tháng 6/2018, tỷ lệ đều là 87%”.

“Các kêu gọi yêu cầu chính phủ hành động liên quan đến bờ biển phía Tây Philippines đã tăng lên đáng kể”, công ty nói thêm, đồng thời gọi khu vực này là khu vực tranh chấp dựa trên tài liệu tham khảo của Philippines.

Mẹ mất vì tai nạn giao thông để lại 3 đứa nhỏ, bé 9 tháng tuổi khóc ngặt vì khát sữa
Monday July 15, 2019

Người vợ gặp tai nạn ra đi để lại 3 đứa con thơ cho chồng, cô bé Út còn chưa kịp cai sữa cứ khóc đòi mẹ. Hoàn cảnh hai bên nội ngoại đều khó khăn, người bố trẻ chịu cảnh gà trống nuôi con rồi không biết sẽ ra sao. Báo Phụ Nữ Việt […]

The post Mẹ mất vì tai nạn giao thông để lại 3 đứa nhỏ, bé 9 tháng tuổi khóc ngặt vì khát sữa appeared first on Celadon City Vietnam.

Tổng cộng 89% số người được hỏi cho rằng việc chính phủ Philippines “để mặc Trung Quốc với cơ sở hạ tầng và sự hiện diện quân sự tại các vùng lãnh thổ tranh chấp đó ” là không hợp lý, theo SWS.

videoinfo__video3.dkn.tv||abc29bb9d__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Vì sao chính quyền Trung Quốc hành xử trái ngược với thế giới tự do

var player = createPlayer(‘player5d29bc1e4e454’);

The post Người Philippines muốn nhà nước giành lại quyền kiểm soát các đảo bị Trung Quốc chiếm đóng appeared first on Đại Kỷ Nguyên.