Người Philippines muốn nhà nước giành lại quyền kiểm soát các đảo bị Trung Quốc chiếm đóng

Hầu như tất cả người dân Philippines đều tin rằng, đối với họ việc giành lại quyền kiểm soát các đảo bị Trung Quốc chiếm đóng ở vùng tranh chấp Biển Đông là rất quan trọng, một cuộc khảo sát toàn quốc cho hay, theo Straits Times.

11 xe Sedan hạng sang đạt giải Top Safety Pick+ về an toàn đáng mua nhất
Sunday October 20, 2019

Ngoài thiết kế, động cơ, thương hiệu của xe thì vấn đề về bảo vệ an toàn cho người lái và ngồi bên trong xe cũng rất quan trọng. Mới đây, cơ quan IIHS của Mỹ đã đưa ra danh sách những chiếc xe Sedan đoạt được giải thưởng về khả năng an toàn. Hãy cùng […]

The post 11 xe Sedan hạng sang đạt giải Top Safety Pick+ về an toàn đáng mua nhất appeared first on Celadon City Vietnam.

Tổng cộng 93% trong số 1.200 người trưởng thành được hỏi trên toàn Philippines nói rằng “việc giành lại quyền kiểm soát các đảo mà Trung Quốc hiện đang chiếm đóng (ở Biển Đông) về cho Philippines là ‘vô cùng’ và ‘phần nào’ quan trọng”, theo một khảo sát tiến hành từ 22 – 26/6 được công ty nghiên Social Weather Station (SWS) có trụ sở ở Manila báo cáo hôm 10/7.

Thương lắm bé gái 10 tuổi trở thành trụ cột gia đình
Friday October 18, 2019

Không chỉ thiếu sự chăm sóc của bố mẹ, cô bé Bảo Hà 10 tuổi còn trở thành trụ cột của gia đình khi cả bà ngoại và cậu ruột đều mất hết sức lao động. Cô bé Lê Thị Bảo Hà (trú tại xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận) tuy mới 10 […]

The post Thương lắm bé gái 10 tuổi trở thành trụ cột gia đình appeared first on Celadon City Vietnam.

SWS cho biết tỷ lệ người Philippines có cùng suy nghĩ này đã gia tăng liên tiếp trong bốn cuộc khảo sát vừa qua về vấn đề giành lại chủ quyền kể từ tháng 6/2018.

“Con số mới nhất là 93%, cao hơn 4% so với tháng 12 năm ngoái”, công ty nghiên cứu cho biết. “Vào tháng 9/2018 và tháng 6/2018, tỷ lệ đều là 87%”.

“Các kêu gọi yêu cầu chính phủ hành động liên quan đến bờ biển phía Tây Philippines đã tăng lên đáng kể”, công ty nói thêm, đồng thời gọi khu vực này là khu vực tranh chấp dựa trên tài liệu tham khảo của Philippines.

Cùng điểm danh loạt idol Kpop chinh phục được màu tóc “khó nhằn” gây sốt cộng đồng mạng trong năm 2019
Wednesday October 16, 2019

Cứ mỗi mùa comeback con dân kpop lại có dịp chiêm ngưỡng những thay đổi bất ngờ về ngoại hình của idol. Có thể nói kiểu hay màu tóc mới là “đặc sản” không thể thiếu của các nghệ sĩ khi trở lại sân khấu âm nhạc, nhưng đúng là chỉ có idol kpop mới […]

The post Cùng điểm danh loạt idol Kpop chinh phục được màu tóc “khó nhằn” gây sốt cộng đồng mạng trong năm 2019 appeared first on Celadon City Vietnam.

Tổng cộng 89% số người được hỏi cho rằng việc chính phủ Philippines “để mặc Trung Quốc với cơ sở hạ tầng và sự hiện diện quân sự tại các vùng lãnh thổ tranh chấp đó ” là không hợp lý, theo SWS.

videoinfo__video3.dkn.tv||abc29bb9d__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Vì sao chính quyền Trung Quốc hành xử trái ngược với thế giới tự do

var player = createPlayer(‘player5d29bc1e4e454’);

The post Người Philippines muốn nhà nước giành lại quyền kiểm soát các đảo bị Trung Quốc chiếm đóng appeared first on Đại Kỷ Nguyên.