Lở đá đè sập nhà dân ở Cao Bằng, 3 người bị trọng thương

Một tảng đá to khoảng 200 mét vuông bất ngờ lăn từ núi xuống làm đổ hoàn toàn ngôi nhà của một người dân ở Cao Bằng, 3 người trong nhà đều phải đi bệnh viện cấp cứu.

Xu hướng họa tiết Snake prints “lên ngôi” trong mùa thu – đông 2019
Tuesday October 15, 2019

Bạn sẽ thấy rất nhiều bản in động vật trong xu hướng thời trang mùa thu – đông 2019.  Đặc biệt hơn cả là Snake prints (bản in da rắn) – họa tiết đang được các tín đồ thời trang trên thế giới để mắt tới. Hãy cùng BlogAnChoi cập nhật những items mang họa […]

The post Xu hướng họa tiết Snake prints “lên ngôi” trong mùa thu – đông 2019 appeared first on Celadon City Vietnam.

Báo Tiền Phong cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 5h sáng 13/7 tại Bản Mới, xã Mỹ Hưng, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng.

Review son Lemonade Perfect Couple Lip Love Edition X Đông Nhi
Sunday October 20, 2019

Hai ngày vừa qua cộng đồng làm đẹp đang xôn xao trước bộ sưu tập son mới đến từ nhà Lemonade kết hợp với cô nàng ca sĩ Đông Nhi Lemonade Perfect Couple Lip Love Edition X Đông Nhi . Hôm nay mời các nàng cùng BlogAnChoi đánh giá bộ son đang làm mưa làm […]

The post Review son Lemonade Perfect Couple Lip Love Edition X Đông Nhi appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo đó, một tảng đá lớn, ước tính tới 200 m3 bất ngờ lăn từ trên núi xuống khu vực dân cư phía dưới làm sập gần như toàn bộ ngôi nhà của ông Nông Văn Trường.

Vụ việc khiến 3 người trong nhà gồm ông Trường cùng vợ và con bị đất đá vùi lấp, bị thương và được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ông Hoàng Văn An, Chủ tịch UBND xã Mỹ Hưng cho biết, nguyên nhân vụ sạt lở có thể là do những ngày gần đây, tại khu vực này có mưa to kéo dài dẫn đến long chân các khối đá lớn trên núi dẫn đến sự việc kinh hoàng kể trên.

Review: 5 Lý Do Bạn Nhất Định Phải Sở Hữu Ngay Chiếc Điện Thoại Redmi Note 8 Pro
Thursday October 17, 2019

Từ những đặc điểm nổi trội ở công năng, hiệu năng cùng với đó là vẻ ngoài thời thượng, trẻ trung. Có thể thấy chiếc điện thoại Redmi Note 8 Pro đang là cơn sốt Hot nhất 2019. 1. Hệ thống camera của Redmi Note 8 Pro “độc và lạ” Các bạn cũng đã biết […]

The post Review: 5 Lý Do Bạn Nhất Định Phải Sở Hữu Ngay Chiếc Điện Thoại Redmi Note 8 Pro appeared first on Celadon City Vietnam.

Tảng đá lăn kéo theo đất đá đổ sập xuống nhà ông Trường. (Ảnh: TCB/Tiền Phong)

Trong bản tin phát lúc 6h40 ngày 14/7, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, hiện nay trên khu vực tỉnh Cao Bằng đã có mưa to đến rất to. Lượng mưa trong hơn 1 giờ qua (từ 05h đến 06h30) tại tại Án Lại (huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng) 49 mm, Quảng Uyên (huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng) 118 mm

Cảnh báo: Trong khoảng từ 1-3 giờ tới, khu vực tỉnh Cao Bằng tiếp tục có mưa, mưa to (lượng mưa phổ biến 40-60 mm, có nơi trên 70 mm) và có thể lan sang khu vực lân cận.

Lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ có nguy cơ xảy ra tại Cao Bằng, Bắc Kạn, đặc biệt tại huyện:

  • Tỉnh Cao Bằng: Hòa An, Quảng Uyên, Nguyên Bình, Thông Nông.
  • Tỉnh Bắc Kạn: Pắc Nặm, Ba Bể, chợ Đồn, Bạch Thông, Na Rì.

The post Lở đá đè sập nhà dân ở Cao Bằng, 3 người bị trọng thương appeared first on Đại Kỷ Nguyên.