Khánh Hoà: Nghi ngộ độc do uống rượu ngâm hạt cây rừng, 3 người tử vong, 2 người nguy kịch

Theo người dân, những người này đã uống rượu ngâm hạt cây rừng nghi là cây chân chó dẫn đến ngộ độc.

Trung Quốc chặn ASEAN tiếp cận nguồn tài nguyên 2,5 nghìn tỷ đô la ở Biển Đông
Saturday October 19, 2019

Một quan chức Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho biết, Bắc Kinh có hành động khiêu khích tại Biển Đông khi ngăn chặn các quốc gia Đông Nam Á tiếp cận nguồn năng lượng trị giá 2,5 nghìn tỷ đô la trong khu vực. Tờ Philstar thông tin, hôm 16/10, trợ lý Ngoại trưởng Mỹ […]

The post Trung Quốc chặn ASEAN tiếp cận nguồn tài nguyên 2,5 nghìn tỷ đô la ở Biển Đông appeared first on Celadon City Vietnam.

Báo Zing đưa tin, chiều 11/7, Công an huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) cho hay cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ nghi ngộ độc khi uống rượu ngâm hạt trái cây rừng làm 5 người thương vong.

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến bị miễn nhiệm vào cuối tháng 11
Thursday October 17, 2019

Quốc hội Việt Nam sẽ bỏ phiếu kín miễn nhiệm chức Bộ trưởng Y tế với bà Nguyễn Thị Kim Tiến vào ngày 25/11. Báo Zing dẫn lời Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cho biết, kỳ họp thứ 8 của Quốc hội sẽ diễn ra trong 27 ngày, bế mạc vào ngày […]

The post Bà Nguyễn Thị Kim Tiến bị miễn nhiệm vào cuối tháng 11 appeared first on Celadon City Vietnam.

Người dân đưa một nạn nhân ra khỏi rẫy đi cấp cứu. Ảnh: Zing

Trong sáng cùng ngày, Bệnh viện đa khoa huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) tiếp nhận 5 người nghi do ngộ độc rượu. Trong số đó có 3 ca đã tử vong.

Danh tính các nạn nhân gồm: Cao Minh Hoàng (27 tuổi), Cao Văn Yên (27 tuổi) và Cao Văn Hưng (24 tuổi, cùng trú huyện Khánh Vĩnh, là anh em).

Hai bệnh nhân nguy kịch là Triệu Đức Trung (18 tuổi), Cao Văn Lộc (30 tuổi, cùng trú huyện Khánh Vĩnh).

Vì sao người chép 200 cuốn kinh Phật cuối cùng vẫn xuống địa ngục?
Friday October 18, 2019

Trong Danh hiền tập có câu: “Chuyện kín ở thế gian, Trời nghe tựa như sấm, lén lút làm chuyện xấu, Thần thấy rõ như gương” (Nhân gian tư ngữ, thiên văn nhược lôi; ám thất khi tâm, thần mục như điện). Mọi hành động, ý nghĩ của người đời, dù vô tình hay hữu […]

The post Vì sao người chép 200 cuốn kinh Phật cuối cùng vẫn xuống địa ngục? appeared first on Celadon City Vietnam.

Cùng đưa tin về vụ việc, báo Dân Trí dẫn tin từ UBND xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh cho biết, vào tối 10/7, một nhóm người đi tìm lâm sản trong rừng thuộc xã Sơn Thái đã tổ chức uống rượu ngâm hạt trái cây rừng.

Một lát sau, cả nhóm có dấu hiệu bị ngộ độc như co giật, nôn ói…Một người trong nhóm còn tỉnh táo do không uống được rượu đưa các nạn nhân ra khỏi rừng.

Tuy nhiên, có 3 người đã tử vong bên bìa rừng, gần đường quốc lộ 27C, đường Nha Trang đi Đà lạt. 2 người khác nguy kịch được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện tuyến huyện và bệnh viện tuyến tỉnh.

Theo người dân, những người này đã uống rượu ngâm hạt cây rừng nghi là cây chân chó dẫn đến ngộ độc.

Hiện, Công an huyện Khánh Vĩnh đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc này.

Video xem thêm: Những thực phẩm chứa chất ung thư, độc gấp 70 lần thạch tín!

videoinfo__video3.dkn.tv||b2c97eaed__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Những thực phẩm chứa chất ung thư, độc gấp 70 lần thạch tín!

var player = createPlayer(‘player5d28518da4195’);

The post Khánh Hoà: Nghi ngộ độc do uống rượu ngâm hạt cây rừng, 3 người tử vong, 2 người nguy kịch appeared first on Đại Kỷ Nguyên.