Hoa Kỳ chủ trương tự do tín ngưỡng, kêu gọi Trung Quốc thay đổi và gia nhập ‘gia đình quốc tế’

Phó Tổng thống Hoa Kỳ Mike Pence nhấn mạnh trong một cuộc họp báo vào thứ Tư (10/7) rằng Hoa Kỳ sẽ tiếp tục ủng hộ tự do tín ngưỡng tôn giáo trên toàn cầu và kêu gọi Trung Quốc thay đổi để gia nhập vào phần còn lại của thế giới.

Thương lắm bé gái 10 tuổi trở thành trụ cột gia đình
Friday October 18, 2019

Không chỉ thiếu sự chăm sóc của bố mẹ, cô bé Bảo Hà 10 tuổi còn trở thành trụ cột của gia đình khi cả bà ngoại và cậu ruột đều mất hết sức lao động. Cô bé Lê Thị Bảo Hà (trú tại xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận) tuy mới 10 […]

The post Thương lắm bé gái 10 tuổi trở thành trụ cột gia đình appeared first on Celadon City Vietnam.

Phó Tổng thống Hoa Kỳ Mike Pence bày tỏ quan điểm của mình về cuộc đàn áp tự do tín ngưỡng và thương mại Mỹ – Trung trong một cuộc họp báo vào thứ Tư (10/7). 

Cùng ngắm khối tài sản “khủng” của diễn viên Quốc Trường, cho thấy anh giàu đến cỡ nào?
Saturday October 19, 2019

Quốc Trường cái tên được nhiều người biết đến trong giới diễn viên, cùng ngắm khối tài sản “khủng” của diễn viên Quốc Trường, cho thấy anh giàu đến cỡ nào? Quốc Trường được sinh ra tại Cần Thơ, sở hữu cho mình tài năng diễn xuất cũng như ngoại hình điển trai khiến anh […]

The post Cùng ngắm khối tài sản “khủng” của diễn viên Quốc Trường, cho thấy anh giàu đến cỡ nào? appeared first on Celadon City Vietnam.

“Tại Hoa Kỳ, những lý tưởng được ấp ủ bởi Tuyên ngôn Độc lập, Hiến pháp và Tuyên ngôn Nhân quyền của chúng tôi không chỉ được người dân Mỹ trân trọng, mà còn cổ vũ và truyền cảm hứng cho thế giới. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ những lý tưởng này theo nhiều cách khác nhau trên toàn thế giới”, ông Pence cho biết.

Đài Tiếng nói Hoa Kỳ đưa tin hôm thứ Tư, trong cuộc họp báo nhân chuyến thị sát nông trường của gia đình Freitag ở bang California, khi được hỏi về vấn đề Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đàn áp những người tu luyện Pháp Luân Công, ông Pence đã trả lời rằng: “Hoa Kỳ là ngọn hải đăng của tự do trên thế giới, chính quyền [Hoa Kỳ] đã lên tiếng, đặc biệt là cho tự do tôn giáo trên toàn thế giới”.

videoinfo__video3.dkn.tv||18bdf6f73__

Realme X2 Pro – smartphone trang bị chip Snapdragon 855+ chỉ có giá từ 380 USD
Wednesday October 16, 2019

Realme X2 Pro sẽ mang đến màn hình 6,5 inch 90Hz có tấm nền Super AMOLED, chipset mới nhất Snapdragon 855+ và camera 64MP với khả năng zoom quang học. Chip Snapdragon 855+ cùng màn hình giọt nước Super AMOLED 6,5 inch, tần số quét 90Hz Realme X2 Pro chính là sản phẩm flagship đầu tiên từ thương hiệu Realme. […]

The post Realme X2 Pro – smartphone trang bị chip Snapdragon 855+ chỉ có giá từ 380 USD appeared first on Celadon City Vietnam.

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Tổng thống Trump cam kết bảo vệ quyền tự do tín ngưỡng

var player = createPlayer(‘player5d27fcb139f11’);

Pence nói rằng hội nghị bộ trưởng thứ hai hàng năm về thúc đẩy tự do tôn giáo sẽ được tổ chức tại Washington DC vào tuần tới. “Chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề tồn tại ở Trung Quốc cũng như trên toàn thế giới, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy”.

Bài báo cũng chỉ ra, ông Pence nói mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc trước đây rất phức tạp, nhưng Tổng thống Trump đã nói rõ rằng các hoạt động thương mại của ĐCSTQ trong vài thập kỷ qua, bao gồm thâm hụt thương mại, chuyển giao công nghệ bắt buộc và trộm cắp tài sản trí tuệ, sẽ không còn được chấp nhận. Ông Pence nhấn mạnh rằng “Trung Quốc phải thay đổi” và Trung Quốc phải sẵn sàng tiến bộ và chấp nhận thay đổi này.

“Chúng tôi thực sự tin rằng khi họ gia nhập gia đình quốc tế, chúng tôi sẽ thấy sự tiến bộ trong một loạt các lĩnh vực ở Trung Quốc và trên toàn khu vực”, ông Pence nhận định.

Vào tháng 10 năm ngoái, ông cũng đã có bài phát biểu tại Trung tâm nghiên cứu Hudson ở Washington DC, về chính sách của Hoa Kỳ đối với Trung Quốc, trong đó đề cập đến cuộc đàn áp tự do tôn giáo của ĐCSTQ.

Vài ngày trước, ông đã có một bài phát biểu trong buổi họp mặt của Liên minh Đức tin và Tự do. Đối với cuộc đàn áp tôn giáo xảy ra ở Trung Quốc và những nơi khác, ông Pence hứa rằng chính phủ Hoa Kỳ sẽ tiếp tục đấu tranh vì lương tâm trên toàn thế giới và vì tự do tôn giáo. 

videoinfo__video3.dkn.tv||6d644aa53__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ kêu gọi Trung Quốc chấm dứt đàn áp Pháp Luân Công

var player = createPlayer(‘player5d27fcb1676b0’);

The post Hoa Kỳ chủ trương tự do tín ngưỡng, kêu gọi Trung Quốc thay đổi và gia nhập ‘gia đình quốc tế’ appeared first on Đại Kỷ Nguyên.