Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trước quán nhậu ở TP. HCM, một người tử vong

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, hai nhóm thanh niên hỗn chiến khiến một người tử vong.

Nữ sinh người dân tộc Chăm có đôi mắt hai màu được miễn phí ký túc xá 4 năm
Tuesday July 23, 2019

Nữ sinh người dân tộc Chăm có đôi mắt hai màu, một bên màu đen, một bên màu xanh đủ điểm trúng tuyển hệ đại học Trường ĐH Nha Trang nhưng em xin học hệ cao đẳng. Nhà trường cũng miễn phí ký túc xá 4 năm cho sinh viên này trong quá trình học tập. […]

The post Nữ sinh người dân tộc Chăm có đôi mắt hai màu được miễn phí ký túc xá 4 năm appeared first on Celadon City Vietnam.

Zing thông tin, khoảng 21h 30′ ngày 13/7, một nhóm thanh niên ngồi trong quán nhậu ở giao lộ HT43 và HT06 (phường Hiệp Thành, quận 12. TP. HCM) thì một nhóm khác chừng 10 người xuất hiện, cầm hung khí xông vào hỗn chiến.

Con trai bị đánh, bố kéo 20 người đến tiệm cầm đồ nổ súng ném bình gas truy sát
Monday July 22, 2019

Đại ca giang hồ ở Tiền Giang tập hợp khoảng 20 người kéo đến tiệm cầm đồ của đối thủ nổ súng, ném bình gas truy sát vì con trai bị đánh trọng thương trong tiệc sinh nhật. videoinfo__video3.dkn.tv||ffc446f38__ .rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));} var player = createPlayer(‘player5d359bf4c138b’); Clip: Tân “móp” (áo đỏ) và đàn em tại hiện […]

The post Con trai bị đánh, bố kéo 20 người đến tiệm cầm đồ nổ súng ném bình gas truy sát appeared first on Celadon City Vietnam.

Vụ việc khiến cả khu vực hỗn loạn. Người dân lo sợ, vội đóng hết cửa. Cuộc ẩu đả khiến một người bị thương, được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hiện trường vụ hỗn chiến khiến 1 nam thanh niên tử vong. Ảnh: Báo Giao Thông

Theo một số người dân, một giờ trước khi xảy ra vụ việc, 2 nhóm thanh niên vào ăn uống tại quán nhậu gần đó thì xảy ra mâu thuẫn.

Theo báo Giao Thông, khi hai nhóm này chuẩn bị xảy ra đánh lộn thì được can ngăn nên cả hai nhóm đi ra ngoài đường. Sau đó, một nhóm tiếp tục tới quán ăn cách đó hơn 10m (ở giao lộ giữa đường HT43 và HT06) ngồi.

Sỏi đá cũng cần có nhau…
Tuesday July 23, 2019

Sự kiện bình thường, nhưng cũng khác thường. Các nhân vật bình thường, nhưng cũng khác thường. Hạnh phúc bình thường, nhưng cũng khác thường. Người kể chuyện dẫn chúng ta đi theo dòng cảm xúc của cá nhân, rồi hòa vào một cảm xúc chung của tình yêu thương và cảm thông với những […]

The post Sỏi đá cũng cần có nhau… appeared first on Celadon City Vietnam.

Đến gần 22h cùng ngày, có khoảng 10 thanh niên mang theo hung khí đi xe máy tìm đến gây chiến với nhóm đang ngồi. Cả hai bên xông vào đánh đấm, chém nhau.

“Tôi chạy ra thì thấy một người bị trọng thương vì vết chém rất sâu ở bụng. Người này chạy vào một con hẻm gần đó thì gục xuống”, một chủ tiệm thuốc tây kể lại.

Cảnh sát đã trích xuất camera thu giữ một số tang vật vụ án, mời một số người liên quan về trụ sở để lấy lời khai.

Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||b5be1489f__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười - Infonet

var player = createPlayer(‘player5d2ab9db3d561’);

Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười – Infonet

The post Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trước quán nhậu ở TP. HCM, một người tử vong appeared first on Đại Kỷ Nguyên.