Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trước quán nhậu ở TP. HCM, một người tử vong

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, hai nhóm thanh niên hỗn chiến khiến một người tử vong.

Trung Quốc: Năm gà dịch cúm gia cầm, năm hợi dịch tả lợn, năm tý chưa tới dịch hạch cũng đã tới
Tuesday November 19, 2019

Mới đây, hai người ở Trung Quốc bị chẩn đoán mắc bệnh dịch hạch thể phổi, được cho là nghiêm trọng hơn cả thể hạch đã gây ra đại dịch “Cái chết Đen” khiến châu Âu mất đi 60% dân số. Cư dân mạng Trung Quốc hoang mang tự hỏi, sao các loại dịch bệnh […]

The post Trung Quốc: Năm gà dịch cúm gia cầm, năm hợi dịch tả lợn, năm tý chưa tới dịch hạch cũng đã tới appeared first on Celadon City Vietnam.

Zing thông tin, khoảng 21h 30′ ngày 13/7, một nhóm thanh niên ngồi trong quán nhậu ở giao lộ HT43 và HT06 (phường Hiệp Thành, quận 12. TP. HCM) thì một nhóm khác chừng 10 người xuất hiện, cầm hung khí xông vào hỗn chiến.

Tottenham sa thải HLV Pochettino
Wednesday November 20, 2019

Không thể kiên nhẫn trước thành tích nghèo nàn ở mùa giải năm nay, ban lãnh đạo CLB Tottenham đã quyết định “thay tướng giữa dòng” Rạng sáng 20/11 (giờ Hà Nội), trang chủ CLB Tottenham thông báo sa thải HLV  Mauricio Pochettino sau 5 năm gắn bó. “Chúng tôi miễn cưỡng khi thực hiện […]

The post Tottenham sa thải HLV Pochettino appeared first on Celadon City Vietnam.

Vụ việc khiến cả khu vực hỗn loạn. Người dân lo sợ, vội đóng hết cửa. Cuộc ẩu đả khiến một người bị thương, được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hiện trường vụ hỗn chiến khiến 1 nam thanh niên tử vong. Ảnh: Báo Giao Thông

Theo một số người dân, một giờ trước khi xảy ra vụ việc, 2 nhóm thanh niên vào ăn uống tại quán nhậu gần đó thì xảy ra mâu thuẫn.

Theo báo Giao Thông, khi hai nhóm này chuẩn bị xảy ra đánh lộn thì được can ngăn nên cả hai nhóm đi ra ngoài đường. Sau đó, một nhóm tiếp tục tới quán ăn cách đó hơn 10m (ở giao lộ giữa đường HT43 và HT06) ngồi.

‘Vẽ lại câu chuyện’ bằng nghệ thuật Chân – Thiện – Nhẫn là sứ mệnh của Chin-Chun Liu
Tuesday November 19, 2019

Khi Chin-Chun Liu nghe trên đài phát thanh một câu chuyện ở trại lao động cải tạo Phụ nữ Bắc Kinh, cô đã vô cùng xúc động. Đó là câu chuyện về Zhang Yijie, một người phụ nữ đã không chấp nhận từ bỏ đức tin của mình khi đối mặt với tẩy não và […]

The post ‘Vẽ lại câu chuyện’ bằng nghệ thuật Chân – Thiện – Nhẫn là sứ mệnh của Chin-Chun Liu appeared first on Celadon City Vietnam.

Đến gần 22h cùng ngày, có khoảng 10 thanh niên mang theo hung khí đi xe máy tìm đến gây chiến với nhóm đang ngồi. Cả hai bên xông vào đánh đấm, chém nhau.

“Tôi chạy ra thì thấy một người bị trọng thương vì vết chém rất sâu ở bụng. Người này chạy vào một con hẻm gần đó thì gục xuống”, một chủ tiệm thuốc tây kể lại.

Cảnh sát đã trích xuất camera thu giữ một số tang vật vụ án, mời một số người liên quan về trụ sở để lấy lời khai.

Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||b5be1489f__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười - Infonet

var player = createPlayer(‘player5d2ab9db3d561’);

Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười – Infonet

The post Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trước quán nhậu ở TP. HCM, một người tử vong appeared first on Đại Kỷ Nguyên.