Giúp vợ Thống đốc vượt cạn thành công, bác sĩ Việt Nam được tặng bò

Bệnh viện dã chiến Việt Nam ở bang Bentiu (Nam Sudan) vừa được Thống đốc bang này tặng một con bò sau khi giúp vợ ông vượt cạn thành công.

Nghệ An: Làm cỏ sau nhà, người phụ nữ bị sét đánh tử vong
Monday July 22, 2019

Khi đang làm vườn, một người phụ nữ ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An) không may đã bị sét đánh trúng tử vong. An ninh Thủ đô đưa tin, chiều 21/7, Công an xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn có một phụ nữ tử vong do sét […]

The post Nghệ An: Làm cỏ sau nhà, người phụ nữ bị sét đánh tử vong appeared first on Celadon City Vietnam.

Vào sáng 12/7, báo Pháp Luật TP. HCM đăng tải thông tin, Chỉ huy trưởng căn cứ dã chiến Bentiu thuộc Phái bộ gìn giữ hoà bình Liên hợp quốc (GGHB LHQ) tại Nam Sudan (UNMISS) cho biết, đơn vị này vừa tặng con bò cho Bệnh viện dã chiến Việt Nam.

Nóng: Lật xe tải chở nước ở Hải Dương, ít nhất 5 người bị đè tử vong tại chỗ
Tuesday July 23, 2019

Chiếc xe tải cỡ lớn chở nước tông vào dải phân cách trên quốc lộ 5 đoạn qua địa phận huyện Kim Thành, Hải Dương bị lật. Tai nạn khiến ít nhất 5 người tử vong tại chỗ. Sáng 23/7, thông tin với VTC News, Chỉ huy Đội CSGT Hải Dương (Công an tỉnh Hải […]

The post Nóng: Lật xe tải chở nước ở Hải Dương, ít nhất 5 người bị đè tử vong tại chỗ appeared first on Celadon City Vietnam.

Trước đó, vào ngày 30/6, vợ Thống đốc bang Bentiu (Nam Sudan) mang thai tuần thứ 32 nhập BV dã chiến trong tình trạng nguy hiểm vì nhiễm ký sinh trùng sốt rét và vi khuẩn thương hàn.

Thời điểm này, trạng thái sản phụ mệt mỏi, sốt trên 39 độ C, đau âm ỉ vùng bụng dưới. Trước đó 1 tuần, sản phụ có biểu hiện nôn ói và tiêu chảy nhiều lần, sau đó 3 ngày có biểu hiện sốt cao, rét run, đau âm ỉ vùng bụng dưới.

Ngay khi tiếp nhận sản phụ, các bác sĩ Việt Nam đã tiến hành các xét nghiệm, phát hiện bệnh nhân nhiễm ký sinh trùng sốt rét (Malaria) và vi khuẩn thương hàn, thiếu máu; siêu âm thai có biểu hiện thiểu ối.

Con trai bị đánh, bố kéo 20 người đến tiệm cầm đồ nổ súng ném bình gas truy sát
Monday July 22, 2019

Đại ca giang hồ ở Tiền Giang tập hợp khoảng 20 người kéo đến tiệm cầm đồ của đối thủ nổ súng, ném bình gas truy sát vì con trai bị đánh trọng thương trong tiệc sinh nhật. videoinfo__video3.dkn.tv||ffc446f38__ .rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));} var player = createPlayer(‘player5d359bf4c138b’); Clip: Tân “móp” (áo đỏ) và đàn em tại hiện […]

The post Con trai bị đánh, bố kéo 20 người đến tiệm cầm đồ nổ súng ném bình gas truy sát appeared first on Celadon City Vietnam.

Các bác sĩ chỉ định chuyển sản phụ lên tuyến y tế cao hơn, tuy nhiên, do tình trạng bệnh nặng đã kéo dài nhiều ngày nên bệnh nhân cần phải được điều trị ngay lập tức.

Báo SGGP thông tin, ngay khi ổn định, sản phụ được chuyển sang một bệnh viện dân sự tại Uganda. Sau đó, sản phụ đã sinh hạ thành công một bé gái kháu khỉnh.

Chỉ huy trưởng căn cứ dã chiến Bentiu sau đó đã nhận được cuộc gọi của thống đốc Bang Bentiu bày tỏ lòng biết ơn BV Dã chiến Cấp 2 số 1 của Việt Nam và “mong muốn được tặng bệnh viện một con bò để liên hoan chia vui cùng gia đình”.

Theo truyền thông địa phương này, ở Nam Sudan, bò là một tài sản có giá trị khá lớn và thường được làm của hồi môn. Đây được coi là biện pháp hữu hiệu nhằm tăng cường mối đoàn kết giữa Phái bộ LHQ với nhân dân và chính quyền Nam Sudan.

videoinfo__video3.dkn.tv||39f412743__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Sự xâm nhập âm thầm của Đảng Cộng sản Trung Quốc dưới danh nghĩa Khổng Tử

var player = createPlayer(‘player5d28518f16ede’);

The post Giúp vợ Thống đốc vượt cạn thành công, bác sĩ Việt Nam được tặng bò appeared first on Đại Kỷ Nguyên.